Đêm Gala tạm biệt kỳ học Quân sự đáng nhớ tại Malibu – BTEC FPT

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Malibu ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tối ngày 7/12, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã phối hợp cùng Trung tâm Quân sự GDQP và An Ninh (GDQP & AN), Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội tổ chức đêm gala giao lưu văn nghệ cho sinh viên trường BTEC FPT. Buổi lễ cũng là “lời chào tạm biệt” kỳ học quân sự kéo dài 2 tuần của các bạn sinh viên tại Malibu. Học quân sự tại Malibu ư? Nhưng Malibu là thành phố biển xinh đẹp thuộc quận Los Angeles, California tại đất nước Hoa Kỳ xa xôi cơ mà. Đúng rồi đấy, bạn không nghe nhầm đâu. Malibu thực ra là tên gọi hài hước mà sinh viên BTEC FPT đặt cho Trung tâm Giáo dục Quốc phòng tại Mai Lĩnh, Chương Mỹ, nơi các em có chuyến “nghỉ dưỡng” dài ngày trong kỳ học quân sự vừa qua. Trải qua những tháng ngày bên nhau rèn luyện nơi thao trường, chia sẻ cùng nhau từng bữa ăn giấc ngủ, chắc hẳn trong lòng mỗi sinh viên BTEC, Malibu cách trung tâm Hà Nội 45 phút di chuyển bằng ôtô cũng đẹp đẽ và thân thương giống Malibu ở xứ sở cờ hoa cách xa nửa vòng trái đất. Đêm Gala là thời khắc chia tay quãng thời gian rèn luyện trong môi trường quân ngũ, cũng là lần cuối cùng các bạn sinh viên được khoác lên mình màu áo xanh quân phục. Đây còn là dịp để các cô cậu sinh viên được thể hiện mình, đặc biệt là những tài năng tiềm ẩn chưa được khám phá. Các vị khách mời đến tham dự và cổ vũ đêm Gala, gồm có thầy Nguyễn Đắc Năm – Trưởng phòng đào tạo Trung tâm (GDQP & AN), cùng các đại diện và sinh viên đến từ Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội, trường đại học Phenikaa và các cao đẳng đại học khác. Chúng ta cùng điểm lại một số hình ảnh nổi bật tại đêm Gala:

Xem thêm:  Ngành pha chế thi khối nào? Top 12 trường đào ... - Seoul Academy

Giọng ca vạn người mê – Mai Anh cất tiếng hát khuấy động sân khấu

Các khách mời đến từ Trung tâm GDQP & AN và Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội

Các tiết mục nhảy hiện đại, nhảy flashmob của các bạn sinh viên cũng góp phần tạo không khí sôi động cho đêm Gala

Các bạn sinh viên hoà nhịp cùng những giai điệu đầy cảm xúc

Những nụ cười vô tư của những “chú bộ đội” BTEC sau 2 tuần huấn luyện tại trung tâm

Buổi tiệc nào rồi cũng đến lúc tàn, đêm Gala khép lại trong niềm hứng khởi nhưng cũng không khỏi nuối tiếc của các bạn sinh viên.

Kỳ học Quân sự của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT là kỳ học bắt buộc trong chương trình đào tạo chính quy của nhà trường. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên được thử sức trong môi trường quân đội nhằm giao lưu học hỏi, rèn luyện ý chí, nghị lực và được giáo dục những giá trị sống ý nghĩa; huấn luyện kỹ năng sống cơ bản, giúp các bạn tự tin, năng động và phát triển toàn diện trong xã hội hiện đại.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.