Cách chơi

Cách chơi Xạ Thủ đi rừng chuẩn cao thủ trong Liên Quân

Trong bài viết này pgdgiolinh.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách chơi xạ thủ dành cho bạn

Các vị tướng xạ thủ thường xuyên được chỉnh sửa và tăng sức mạnh, thêm vào đó xuất hiện các vị tướng mới với kỹ năng biến ảo giúp cho việc đi rừng vô cùng hiệu quả và mạnh mẽ. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé.

I. Lợi ích

Trong những phiên bản trước, các vị tướng xạ thủ đã được tăng sức mạnh đáng kể kèm theo sự ra mắt của những vị tướng mới với bộ kỹ năng biến ảo linh hoạt, cơ động. Nhờ đó nhiều người chơi và tuyển thủ chuyên nghiệp đã mang những vị tướng này vào rừng và trở nên cực kỳ bá đạo.

Xạ thủ Slimz đi rừng

Sử dụng xạ thủ đi rừng sẽ giúp bổ sung lượng sát thương vật lý khổng lồ, cực kỳ mạnh mẽ vào giai đoạn cuối game.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Chơi Nhật Ký Tình Yêu - installmentsvfacr.com

Đội hình gồm 1 xạ thủ đi rừng và 1 xạ thủ đi đường sẽ khắc chế tốt đội hình nhiều tank, vậy nên nếu thấy đối phương sở hữu nhiều vị tướng “trâu bò” thì việc lựa chọn xạ thủ đi rừng sẽ cực kỳ hợp lý.

II. 4 Kỹ năng bạn cần biết để đi rừng bằng Xạ Thủ hiệu quả

1. Những tướng Xạ thủ có thể đi rừng tốt nhất

Không phải vị tướng xạ thủ nào bạn cũng có thể lựa chọn để đi rừng được, tùy bộ kỹ năng, chất tướng mà có thể đi rừng hiệu quả hoặc không.

Ở meta hiện tại thì các vị tướng xạ thủ đi rừng tốt bao gồm: Slimz, Fennik, Lindis, Violet, Valhein, Moren, Eland’or .

Các vị tướng xạ thủ phù hợp đi rừng

2. Bảng ngọc đi rừng thế nào thì phù hợp

Tùy vào chất tướng, lối chơi, sở thích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn bảng ngọc phù hợp, dưới đây là một số bảng ngọc gợi ý:

– Bảng 1: Ngọc đỏ: 10 viên tỉ lệ chí mạng/sát thương chí mạng; Ngọc tím: 5 viên tỉ lệ chí mạng/máu tối đa, 5 viên hút máu; Ngọc xanh: 10 viên công vật lý/xuyên giáp.

Bảng ngọc gia tăng sát thương chí mạng

– Bảng 2: Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý/xuyên giáp; Ngọc tím: 5 viên hút máu, 5 viên tốc đánh/tốc chạy; Ngọc xanh: công vật lý/xuyên giáp.

Bảng ngọc xuyên giáp

– Bảng 3: Ngọc đỏ: 10 viên tỉ lệ chí mạng/tốc đánh; Ngọc tím: 5 viên hút máu, 5 viên tốc đánh/tốc chạy; Ngọc xanh: 10 viên công vật lý/xuyên giáp.

Xem thêm:  Minesweeper là gì? Kinh nghiệm chơi Minesweeper hiệu quả

Bảng ngọc tốc đánh

3. Lên đồ đi rừng thế nào thì phù hợp

Có 2 trang bị đi rừng phù hợp với các vị tướng xạ thủ là Kiếm truy hồn và Cung bão tố.

Trong đó, Kiếm truy hồn đem lại lượng lớn công vật lý, giảm thời gian hồi chiêu và sốc sát thương tốt, phù hợp với các vị tướng như Violet..

Kiếm truy hồn

Cung bão tố đem lại lượng lớn tốc đánh, khả năng hút máu, phù hợp với các vị tướng sử dụng đòn đánh thường nhiều như Lindis, Slimz, Fennik.

Cung bão tố

4. Các bước đi rừng

Đầu trận đấu, bạn có thể quan sát đội hình team địch, định hình sẵn những vị trí kém cơ động, dễ gank và khởi động vòng rừng ở hướng ngược lại.

Lấy ví dụ như đội hình đối phương có Celica đi đường rồng, khả năng cơ động kém, vậy nên bạn sẽ khởi động ăn bùa ở phần đường tà thần, khi farm xong vòng rừng và đạt cấp 4 cũng là lúc bạn ở gần vị tướng Celica này, từ đó có thể triển khai gank hiệu quả.

Ăn bùa xanh trước để sau khi hoàn tất vòng rừng sẽ dễ gank vào xạ thủ đối phương

Tướng xạ thủ không mạnh ở đầu game, vì vậy việc của bạn là tập trung farm thật tốt, tạo ra các tình huống gank đơn giản, hiệu quả. Tránh để chết quá nhiều ở giai đoạn đầu, các pha gank nếu cảm thấy không thành công có thể ping cho đồng đội rút lui và ôm trụ farm.

Cố gắng kiểm soát tốt các mục tiêu lớn để tăng lượng tiền sớm nhất có thể. Xạ thủ sẽ mạnh ở cuối game, vậy nên bạn càng giãn cách lượng tiền lớn thì bạn sẽ càng dễ được chơi và bắn tan nát đội hình địch.

Xem thêm:  Cách Chơi Renekton Đi Rừng Lmht Mùa 9, Renekton Mùa 11

Hy vọng với những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn cải thiện tốt hơn kỹ năng đi rừng bằng xạ thủ. Chúc bạn leo rank thành công và sớm đạt Cao Thủ nhé.

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com