Viết 4 – 5 câu kể lại hoạt động ở trường hoặc lớp em (biểu diễn văn ng

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Tham quan dong dien the duc chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Đề bài: Viết 4 – 5 câu kể lại hoạt động ở trường hoặc lớp em (biểu diễn văn nghệ, đi tham quan, đồng diễn thể dục,…)

viet 4 5 cau ke lai hoat dong o truong hoac lop em bieu dien van nghe di tham quan dong dien the duc

Viết 4 – 5 câu kể lại hoạt động ở trường hoặc lớp em (biểu diễn văn nghệ, đi tham quan, đồng diễn thể dục,…)

I. Hướng dẫn viết

1. Hình thức: Đoạn văn ngắn: 4-5 câu.

2. Nội dung

– Hoạt động em định kể là gì?- Hoạt động ấu được diễn ra khi nào? Ở đâu?- Hoạt động ấy có những ai tham gia? Thái độ của mọi người khi tham gia như thế nào?- Suy nghĩ của em về hoạt động ấy?

II. Những mẫu Viết 4 – 5 câu kể lại hoạt động ở trường hoặc lớp em (biểu diễn văn nghệ, đi tham quan, đồng diễn thể dục,…) hay nhất

1. Viết 4 – 5 câu kể lại hoạt động ở trường hoặc lớp em (biểu diễn văn nghệ, đi tham quan, đồng diễn thể dục,…), mẫu 1 (Chuẩn)

Ngày 20/11 vừa qua, trường em đã tổ chức buổi mít tinh để tri ân các thầy cô giáo. Sau bài diễn văn của thầy giáo hiệu trưởng, có rất nhiều những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã diễn ra. Bên cạnh hát, múa còn có rất nhiều những tiết mục biểu diễn ấn tượng khác như: đóng kịch, trình diễn thời trang. Buổi mít tinh kết thúc, chúng em đã mang những bó hoa tươi thắm để tặng các thầy cô. Em rất thích buổi mít tinh ngày 20/11 vừa qua vì chúng em có dịp tặng hoa, nói lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp đến thầy cô.

Xem thêm:  Học trực tuyến thời Covid-19: Quan trọng vẫn là ý thức của học sinh

2. Viết 4 – 5 câu kể lại hoạt động ở trường hoặc lớp em, mẫu 2 (Chuẩn)

Trong hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11, ngày nhà giáo Việt Nam, có một tiết mục mà em đặc biệt yêu thích, đó là bài múa “Lên chùa”. Tiết mục được biểu diễn bởi các anh chị lớp 5A. Bài biểu diễn rất hay, rất đồng đều. Không chỉ có những động tác khéo léo, uyển chuyển mà trang phục và những phụ kiện như: hoa sen, khăn kim tuyến cũng được các anh chị chuẩn bị đầy đủ. Tiết mục kết thúc trong tiếng vỗ tay vang dội của thầy cô và học sinh toàn trường.

3. Viết 4 – 5 câu kể lại hoạt động ở trường hoặc lớp em: biểu diễn văn nghệ, đi tham quan, đồng diễn thể dục, mẫu 3 (Chuẩn)

Ngày nào cũng vậy, đến giờ ra chơi tiết học thứ 3, học sinh trường em sẽ tập trung ở sân trường để tập bài thể dục giữa giờ. Bài đồng diễn của chúng em cũng rất đơn giản, đó là những động tác tay, chân, lườn, bụng giúp chúng em thư giãn, rèn luyện sức khỏe. Chúng em cùng nhau tập trên nền nhạc vui nhộn. Các bạn học sinh đều rất vui vẻ và tỏ ra hào hứng với hoạt động này. Hoạt động thể dục giữa giờ không chỉ giúp chúng em thư giãn mà còn tăng tinh thần đoàn kết giữa các học sinh.

4. Viết 4 – 5 câu kể lại hoạt động ở trường hoặc lớp em (biểu diễn văn nghệ, đi tham quan, đồng diễn thể dục,…), mẫu 4 (Chuẩn)

Thứ bảy tuần vừa qua, trường em đã tổ chức cho học sinh toàn trường đi tham quan lăng Bác. Đúng bảy giờ sáng, xe ô tô bắt đầu chuyển bánh. Chúng em mang theo sự hồi hộp và háo hức trong cả chuyến đi vì đây là lần đầu chúng em được đến thăm lăng Bác. Đến lăng Bác, chúng em xếp theo hàng và lần lượt vào lăng. Nhìn thấy Bác nằm trong lăng em đã rất xúc động. Khuôn mặt bác hiền từ, nhân hậu giống như những bức ảnh, thước phim em đã được xem. Chuyến tham quan đã để lại cho em rất nhiều niềm vui và kỉ niệm đẹp.

Xem thêm:  Câu hỏi và các đề văn cho đoạn trích Trao duyên - Nguyễn Du

5. Viết 4 – 5 câu kể lại hoạt động ở trường hoặc lớp em (biểu diễn văn nghệ, đi tham quan, đồng diễn thể dục,…), mẫu 5 (Chuẩn)

Trong hội thi “Hội khỏe Phù Đổng”, em và các bạn trong lớp đã cùng nhau thực hiện bài đồng diễn trên nền nhạc bài Dòng máu lạc hồng. Những động tác được chúng em thực hiện rất đều và dứt khoát. Chúng em đã mang đến cho hội thi một tiết mục đầy sôi động. Bài đồng diễn đã diễn ra rất thành công và nhận được những tràng vỗ tay thật to. Em rất vui vì em và các bạn đã hoàn thành tốt tiết mục lần này.

-HẾT-

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ke-lai-hoat-dong-o-truong-hoac-lop-em-bieu-dien-van-nghe-di-tham-quan-dong-dien-the-duc-69570n.aspx Bên cạnh bài Viết 4 – 5 câu kể lại hoạt động ở trường hoặc lớp em (biểu diễn văn nghệ, đi tham quan, đồng diễn thể dục,…), để học tốt nội dung tập làm văn lớp 2, các em không nên bỏ qua những bài văn mẫu tuyển chọn khác như: Viết 4 – 5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc, Viết 4-5 câu về một việc Bác Hồ đã làm trong câu chuyện Chiếc rễ đa tròn, Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường, Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em hay bài Kể về một hoạt động em tham gia cùng các bạn để có thể củng cố kỹ năng làm bài văn kể.

Xem thêm:  Tình huống xây dựng nhân vật Nhĩ vào hoàn cảnh như thế nào
Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.