Khám phá 4 nguyên nhân lý giải tại sao gần tới tháng lại ham muốn?

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Tại sao gần tới tháng lại ham muốn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

3. Đầy hơi chướng bụng trước kỳ kinh

tại sao gần tới tháng lại ham muốn

Tại sao gần tới tháng lại ham muốn hay tại sao còn gái đến tháng lại ham muốn? Đầy hơi chướng bụng là lý do giải thích cho việc tại sao con gái gần tới tháng lại ham muốn cao.

Nguyên nhân nghe có vẻ rất xa lạ nhưng chính xác đây là một trong các lý do đã được một số nghiên cứu chứng minh. Nhiều người bị đầy hơi khi sắp đến tháng. Nguyên nhân là do sự thay đổi nồng độ hormon estrogen và progesterone làm cho cơ thể giữ nước và tạo cảm giác chướng bụng. Cảm giác này gây khó chịu nhưng cũng chính nó đã tạo áp lực lên điểm G nằm ở vùng chậu của chị em phụ nữ. Áp lực này sẽ làm điểm G trở nên nhạy cảm hơn, đưa đến cuộc “yêu” thăng hoa cho cả hai.

4. Tình dục cải thiện hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS)

Hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) bao gồm nhóm các triệu chứng như chuột rút, mệt mỏi, thèm ăn và nổi mụn. Những dấu hiệu này thường xảy ra trước kỳ kinh từ 5-11 ngày. PMS rất phổ biến và cũng là một nỗi lo lắng của phái yếu vì cảm giác khó chịu và đau nhức mà hội chứng này có thể gây ra.

Xem thêm:  Browser Fingerprint là gì? Cách hoạt động của dấu vân tay trình duyệt

Vậy phụ nữ sắp đến tháng có ham muốn không? Câu trả lời là có. Bởi tình dục được chứng minh là giải pháp không chỉ cho chuột rút trong PMS mà còn đạt được hiệu quả giảm đau thể chất nhờ việc giải phóng endorphin khi đạt cực khoái. Do đó, với nhiều người, hoạt động sinh hoạt tình dục là giải pháp tích cực đẩy lùi PMS.

Tại sao gần tới tháng lại ham muốn? Mách nhỏ cho các chị em phụ nữ

tại sao gần tới tháng lại ham muốn

Một trong những nhầm lẫn thường gặp là quan hệ trước kỳ kinh có thể gây ra kinh nguyệt. Tuy nhiên, điều này chỉ có khả năng xảy ra khi phụ nữ quan hệ tình dục từ 1-2 ngày trước kỳ kinh. Để lý giải cho hiện tượng này theo khoa học có thể nói là do hormone và sự co thắt âm đạo trong khi quan hệ đã làm bong tróc niêm mạc tử cung sớm – gây ra kinh nguyệt.

Quan hệ trước kỳ hành kinh cần lưu ý gì?

Đôi lúc, cũng sẽ có trường hợp quan hệ gần ngày có kinh sẽ khiến âm đạo ra máu, chỉ những đốm nhỏ nhưng lại gây cản trở cho cuộc “yêu”. Một số lưu ý cần thiết cho chị em phụ nữ:

  • Sử dụng bao cao su khi quan hệ: có thể sẽ không làm cản trở việc ra máu âm đạo nhưng sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi các nhiễm trùng lây qua đường tình dục (STDs).
  • Không sử dụng bất kỳ dạng băng vệ sinh bên trong âm đạo nào như tampon, hay cốc nguyệt san.
  • Hãy nói với đối tác của bạn về những lo lắng hay e ngại. Giao tiếp sẽ giúp khoái cảm của cả hai thăng hoa trọn vẹn.
  • Trải một chiếc khăn tối màu lên drap giường để đảm bảo bạn không làm bẩn drap giường. Quan hệ trong phòng tắm cũng là một giải pháp thú vị để giữ vệ sinh sạch sẽ cho các trường hợp này.
Xem thêm:  50+ lời chúc mừng khai trương hay, ý nghĩa, độc đáo

Quan hệ trước hay trong kỳ kinh nguyệt đều có xác suất thụ thai nhất định tuy rằng rất thấp. Do đó, các cặp đôi không nên chủ quan và “phó thác” toàn bộ vào kỳ an toàn. Có thể quan hệ trước kỳ kinh sẽ mang đến trải nghiệm tình dục thăng hoa nhưng cũng nên lưu ý các nguyên tắc an toàn và ngừa thai (nếu cần).

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.