Lời bài hát Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh – Hương Giang – Nhạc hot

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Lời bài hát anh đang ở đâu đấy anh chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh là bài hát được thế hiện bởi Hương Giang. Dưới đây là lời bài hát Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh của Hương Giang kèm theo hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Lời bài hát Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh – Hương Giang

Verse 1: Em, anh, cô ta, chuyện chúng mình Giờ đây phải làm sao yên vui như ban đầu Nhớ, đau, còn người vui nơi khác Hỏi phải chăng người ta chẳng đếm được ra mình là người thứ ba

ĐK: Anh đang ở đâu đấy anh Có hay về em này Anh chắc đang bận với nơi có tiếng yêu mới Nên anh đâu nào để ý

Anh đang ở đâu, có trở về không Hay lạc nhau đến muôn đời Ngày nhìn anh ra đi Mưa ngoài trời trắng xóa như nỗi buồn trong em

Verse 2: Đếm, mong, con tim sao yếu mềm Vì anh đã vội quên yêu thương lúc ban đầu Mắt, môi, chuyện buồn em che giấu Thấy nhưng em lờ đi, chẳng nói một câu đâu phải chẳng biết được

ĐK: Anh đang ở đâu đấy anh Có hay về em này Anh chắc đang bận với nơi có tiếng yêu mới Nên anh đâu nào để ý

Xem thêm:  Dubai ở đâu trên bản đồ thế giới? Những điều chưa biết về Dubai

Anh đang ở đâu, có trở về không Hay lạc nhau đến muôn đời Ngày nhìn anh ra đi Mưa ngoài trời trắng xóa như nỗi buồn trong em

Bridge: Anh đang ở nơi rất xa Chắc chẳng thể quay về Em vẫn chờ anh Sao chẳng có điều kì tích

Anh đang ở đâu đấy anh Có hay về em này Anh chắc đang bận với nơi có tiếng yêu mới Nên, nên anh sẽ chẳng về nữa

Anh đang ở đâu, anh đang ở đâu Ta lạc nhau đến muôn đời rồi Ngày nhìn anh ra đi Mưa ngoài trời trắng xóa như nỗi buồn trong em

Xem thêm: Lời bài hát Mùa Để Yêu Thương [Hương Giang]

Karaoke bài hát Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh

Hợp âm bài hát Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh

1. [Am] Em, [G] anh, cô [F] ta, chuyện chúng [Em] mình[Dm] Giờ đây phải [C] làm sao [B7] yên vui như [E7] ban đầu[Am] Nhớ, [G] đau, còn [F] người vui nơi [Em] khác[Dm] Hỏi phải chăng người [C] ta chẳng đếm được [Dm] ra mình là người thứ [E7] ba.

ĐK:[Am] Anh đang ở đâu [G] đấy anh[F] Có hay về [C] em này[Dm] Anh chắc đang bận với [Am] nơi có tiếng yêu mới[B7] Nên anh đâu [E7] nào để ý.

[Am] Anh đang ở đâu, [G] có trở về không[F] Hay lạc nhau đến [C] muôn đời Ngày nhìn [Dm] anh ra đi[C] Mưa ngoài trời trắng xoá [B7] như nỗi [E7] buồn trong [Am] em.

Xem thêm:  Vòng chung kết Euro 2021 tổ chức ở đâu? Khi nào? Thể thức thi đấu?

2. [Am] Đếm, [G] mong, [F] con tim sao [Em] yếu mềm[Dm] Vì anh đã [C] vội quên [B7] yêu thương lúc [E7] ban đầu[Am] Mắt, [G] môi, [F] chuyện buồn em [Em] che giấu[Dm] Thấy nhưng em lờ [C] đi, chẳng nói một [Dm] câu đâu phải chẳng [E7] biết đâu.

* [Am] Anh đang ở nơi [G] rất xa[F] Chắc chẳng thể [C] quay về[Dm] Em vẫn [Am] chờ anh[B7] Sao chẳng có [E7] điều kì tích.

Thông tin bài hát Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh – Hương Giang

CREDIT MV ADODDA HƯƠNG GIANG SÁNG TÁC: ANDIEZ NAM TRƯƠNG SINGER : HƯƠNG GIANG ASSISTANT PRODUCT : DƯƠNG PHƯỚC BẢO LÂM HOÀ ÂM, PHỐI KHÍ : INSTRUMENTAL LAB RECORD : NGUYỄN QUỐC ĐẠT MIX- MASTER : LÊ MINH HIẾU

Lời bài hát Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh [Hương Giang] [Lyrics Kèm Hợp Âm]

Tải bài hát Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh

Để tải bài hát Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh của Hương Giang.Mọi người có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì mọi người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Em, anh, cô ta, chuyện chúng mình

“Em, anh, cô ta, chuyện chúng mình là câu đầu tiên của bài hát được tìm kiếm nhiều của người nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng không nhớ tên bài hát. Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người thưởng thức bài hát mình thích được trọn vẹn nhất có thể.”

Xem thêm:  #Học CFA Ở Đâu Hà Nội | 5+ Trung Tâm Luyện Thi CFA Online Tốt

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.