KillerNetworkService.exe là gì? Nó có phải là Virus không? Giải thích!

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Killer network service là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tất cả các bạn đều biết cách vận hành máy tính và tệp nào quan trọng hơn và tệp nào không.

Tương tự, có một tệp trong máy tính của bạn là tệp .exe nghĩa là tệp thực thi có tên “Kẻ giết người.exe”.

Tệp này là nằm trong thư mục tệp chương trình của bạn vì chúng tôi sẽ tiết lộ thêm về vị trí của nó cho bạn nhưng hiện tại, hãy để chúng tôi nghiên cứu xem tệp này thực sự có tác dụng gì với máy tính của bạn.

Một số người cho rằng tập tin này hoạt động giống như một “VIRUS” trên máy tính và một số người nói rằng nó hoạt động để bảo vệ hệ điều hành khỏi các loại virus khác.

Nếu bạn đã thấy định dạng tệp của killernetworkservice.exe này để bạn có thể xác định nhiều thứ khác nhau như tệp này là tệp thực thi và nhiều tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn trong một số trường hợp.

Như đã nói, trong bài viết này, bạn có thể tìm hiểu về tệp và quyết định xem tệp đó có phải là vi-rút đối với hệ điều hành của bạn hay tệp đó thuộc hệ điều hành hay không.

Killernetworkservice.exe là gì?

[box title=”” border_width=”1″ border_color=”#343e47″ border_style=”solid” bg_color=”#effaff” align=”left”]

Killernetworkservice.exe là một tệp thực thi.

Và…

Các tệp thực thi trong một số trường hợp có thể gây hại cho máy tính.

Tệp này hoạt động giống như vi-rút nằm trong thư mục tệp chương trình.

Nhiều chương trình chống vi-rút đã quét nhưng không phát hiện ra bất kỳ tệp nào có tên này, vì vậy bạn có thể nói tệp hoạt động giống như một tệp ẩn danh có vị trí nhưng không thể bị phát hiện bởi bất kỳ chương trình chống vi-rút nào.

[/box] [box title=” ” border_width=”2″ border_color=”#fff8e5″ border_style=”solid” bg_color=”#fff8e5″ align=”left”] [/cái hộp]

Xem thêm:  Dũa kim loại - dụng cụ gia công cơ khí cầm tay | hutscom.vn

Thông tin tệp Killernetworkservice.exe:

Thông tin tệp Killernetworkservice.exe
Nguồn hình ảnh: tập tin.net

Như chúng ta đã thảo luận ở trên tệp Killernetworkservice.exe.

Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về tệp và vị trí chính xác của tệp.

Mạng đinh tán là một công ty đã thiết kế quy trình này có tên là Killer Network Service và thuộc về phần mềm Killer Network Service hoặc nó còn được gọi là Bộ hiệu suất sát thủ.

Vì tệp không cần thiết cho hệ điều hành Windows vì nó có thể gây ra ít sự cố hơn trong hệ điều hành.

Nếu bạn nhấp vào tệp, một quá trình sẽ bắt đầu chạy.

Tên của dịch vụ Killer Network hiển thị khi quá trình chạy.

Nếu bạn muốn bắt đầu hoặc dừng quá trình, nó có thể được thay đổi trong tùy chọn Service nằm trong Control Panel hoặc bởi các chương trình khác.

Killernetworkservice.exe là một tệp của một công ty đáng tin cậy.

Hơn nữa, tệp không có cửa sổ hiển thị và tệp là tệp có chữ ký Verisign.

Tệp không chứa bất kỳ loại mô tả nào liên quan đến tệp đó.

Kết nối internet hoặc kết nối mạng LAN được chương trình sử dụng để kết nối với công ty sản xuất nó.

Tệp KHÔNG thuộc về Windows.

Hơn nữa, Killernetworkservice.exe được sử dụng để giám sát cả các ứng dụng mới và cũ cùng với nó thao tác các chương trình và quy trình khác đang hoạt động trong hệ điều hành.

Bất chấp tất cả những điều này, xác suất xếp hạng an ninh kỹ thuật là 22% NGUY HIỂM.

Nếu bạn muốn gỡ cài đặt hoàn toàn quá trình này khỏi máy tính của mình, hãy truy cập Bảng điều khiển rồi đến Phần mềm rồi đến Killer Performance Suite.

Do đó, bạn nên kiểm tra tệp này để xem liệu quá trình có phải là mối đe dọa hay không và chúng tôi muốn giới thiệu Trình quản lý tác vụ bảo mật điều đó sẽ tự động xác minh bảo mật máy tính của bạn.

Trình quản lý tác vụ này là lựa chọn tải xuống hàng đầu cho thế giới PC và The Washington Post.

Xem thêm:  Cách đánh dấu tin nhắn chưa đọc trên Messenger - Tin nhanh Plus

[box title=”” border_width=”2″ border_color=”#ffb200″ border_style=”solid” bg_color=”#fffbef” align=”left”]

Nếu cửa sổ của bạn có bất kỳ loại lỗi nào, hãy thử sử dụng sửa chữa reimage. Nếu bạn muốn biết chuyên sâu về nó, hãy xem bài đánh giá của chúng tôi về Sửa chữa Reimage.

[/cái hộp]

Các phương pháp hay nhất để giải quyết các vấn đề về Killernetworkservice.exe:

Thực tiễn để giải quyết vấn đề Killernetworkservice.exe

Các phương pháp hay nhất để giải quyết các vấn đề của Killernetworkservice có thể khác nhau.

Nếu bạn tiếp tục làm sạch máy tính của mình hàng ngày sẽ tránh được tất cả các vấn đề mà tệp này sẽ tạo ra.

Làm sạch máy tính có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại chống vi-rút mỗi ngày vì vậy nếu có bất kỳ vi rút nào, chúng có thể được phát hiện và loại bỏ.

Bạn nên làm sạch ổ đĩa của mình hàng ngày với sự trợ giúp của Trình quản lý sạch (cleanmgr), với sự giúp đỡ của Quét ngay (sfc / scannow), và bởi gỡ cài đặt các chương trình mà bạn không còn sử dụng nữa.

Bạn có thể kiểm tra chương trình nào tự động bắt đầu bằng cách sử dụng Cấu hình Microsoft (MSConfig) và nên cập nhật hệ điều hành của bạn hàng ngày bằng cách bật Cập nhật tự động Windows.

Luôn đảm bảo sao lưu dữ liệu của bạn để có thể lưu dữ liệu nếu xảy ra sự cố.

Sau khi kiểm tra tất cả những điều này, ngay cả sau đó, một số vấn đề nghiêm trọng xảy ra, bạn nên kiểm tra điều cuối cùng bạn đã làm nghĩa là điều cuối cùng bạn đã cài đặt trên máy tính của mình hoặc để kiểm tra xem sự cố bắt đầu bằng cách kiểm tra điều cuối cùng bạn đã đang làm.

Virus Killnetworkservice.exe

Lệnh resmon có thể giúp bạn xác định vấn đề đang gây ra cho bạn nhiều rắc rối này.

Nếu sự cố xảy ra thay vì cài đặt lại toàn bộ hệ điều hành, bạn nên sửa chữa cài đặt hoặc nếu bạn có Windows 8 hoặc phiên bản Windows lớn hơn, bạn nên thực hiện Lệnh DISM.exe / online / clean-image / Restorehealth.

Xem thêm:  Soft Cap và Hard Cap là gì? 3 lý do quan trọng khiến tiền mã hóa

Lệnh này sẽ cho phép sửa chữa hệ điều hành mà không làm mất bất kỳ dữ liệu nào của bạn.

Nếu bạn muốn phân tích Killernetworkservice.exe, chỉ có hai cách để làm như vậy.

Cách phân tích tệp killernetworkservice.exe:

[box title=”” border_width=”1″ border_color=”#fff8ef” border_style=”solid” bg_color=”#fff8ef” align=”left”]

  1. Đầu tiên, Trình quản lý tác vụ bảo mật sẽ hiển thị cho bạn tất cả các quy trình và chương trình đang chạy bao gồm chương trình ẩn đang hoạt động ẩn danh trong hệ thống, chẳng hạn như bàn phím, giám sát trình duyệt và các mục nhập tự động khởi động. Trình quản lý tác vụ bảo mật sẽ cho bạn biết xếp hạng rủi ro bảo mật của mọi chương trình bởi vì mọi chương trình đều có xếp hạng bảo mật duy nhất sẽ giúp bạn xác định đâu là phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp hoặc Trojan.
  2. Thứ hai, Malwarebytes Anti-Malware sẽ ngay lập tức phát hiện và loại bỏ tất cả các loại vi-rút khỏi phần cứng của bạn, chẳng hạn như phần mềm gián điệp buồn ngủ, phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại, Trojan, keylogger và trình theo dõi.

[/cái hộp]

Kết luận

Như bạn đã biết về quy trình Dịch vụ mạng Killer được phát minh bởi Mạng đinh tán.

Quy trình này hữu ích theo nhiều cách, đôi khi nó sẽ giúp bạn xác định phần mềm độc hại và đôi khi có thể gây hại cho PC của bạn.

Bây giờ bạn có thể quyết định xem bạn nghĩ gì về tệp Killernetworkservice.exe nếu nó là Trojan hay nó là một phần của hệ điều hành.

Nếu bạn đã quyết định tệp thường là gì, vui lòng cho chúng tôi biết bằng cách bình luận trong phần bình luận của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chờ đợi phản hồi của bạn.

[box title=” ” border_width=”2″ border_color=”#fff8e5″ border_style=”solid” bg_color=”#fff8e5″ align=”left”] [/cái hộp]

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.