Cách sử dụng CapCut trên máy tính với nhiều tính năng cực đỉnh

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Huong dan tai va chinh sua video bang capcut tren may tinh chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Đối với những ai hay edit và đăng tải clip lên TikTok thì chắc có lẽ cũng đã quá quen với ứng dụng chỉnh sửa video CapCut. Phiên bản trên điện thoại thì mọi người có thể dễ dàng tải trên các cửa hàng, vậy còn trên máy tính thì sao? Cách lấy mẫu CapCut trên máy tính ra sao? Cùng mình xem cách sử dụng CapCut trên máy tính với phiên bản quốc tế của ứng dụng này, chỉ cần tải và sử dụng thôi không cần tải ứng dụng mô phỏng thứ 3.

Cách sử dụng CapCut trên máy tính

Ngoài CapCut online trên máy tính mới đây thì nhà phát hành ứng dụng CapCut đã hoàn thiện phiên bản quốc tế cho ứng dụng này trên máy tính. Bạn có thể dễ dàng thực hiện cách edit video trên máy tính mà không cần phải tải các app mô phỏng Android như BlueStacks CapCut nữa.

Bước 1: Với cách tải CapCut trên máy tính thì bạn hãy truy cập ngay vào trang web nếu như bạn biết hoặc cũng có thể ấn vào đường link bên dưới để truy cập nhanh hơn nha. Bạn sẽ thấy một ô Get started for free và Download for Windows ở giữa trang web. Có thể dùng luôn bằng cách chọn Get started for free hoặc bấm Download for Windows để tải file cài đặt về máy.

  • Trang web CapCut
Xem thêm:  Cách dùng Dodge và Burn với Lines trong Photoshop - Download.vn

Bước 2: Ở bài viết này mình sẽ tải ứng dụng về máy nha. Sau khi tải xong thì hãy mở file vừa tải lên để bắt đầu cài đặt ứng dụng nha, ấn vào dấu tick để đồng ý với các điều khoản của ứng dụng rồi chọn Install now.

Bước 3: Chờ một lát để ứng dụng được cài đặt, sau khi cài đặt xong thì một nút Start now sẽ hiện lên cho bạn, bấm vào đó để bắt đầu dùng ứng dụng.

Bước 4: Để bắt đầu chỉnh sửa thì bạn hãy tạo cho mình một dự án mới bằng cách ấn vào Start crearting nhé.

Bước 5: Trong một dự án mới thì chắc chắn bạn sẽ phải cần những hình ảnh, video để có thể edit. Vì vậy để có thể thêm ảnh, video vào dự án của bạn thì hãy ấn vào Import rồi chọn hình ảnh, video mà bạn muốn. Hoặc cũng có thể chọn vào Menu ở góc trên màn hình > File > Import để chọn nha.

Bước 6: Về giao diện chỉnh sửa video thì lần lượt các khung sẽ là các chức năng của ứng dụng gồm các chức năng cơ bản như quản lý âm thanh, hình ảnh, chữ, bộ lọc, hiệu ứng,…. Danh mục hình ảnh, video mà bạn đã thêm vào dự án. Khung xem trước video mà bạn đã edit. Khung hiệu ứng video, hiệu ứng chuyển ảnh và chỉnh màu sắc. Cuối cùng là khung timeline để bạn điều chỉnh lại thời gian của video sao cho phù hợp.

Xem thêm:  Hoa tát nhật lãng là hoa gì? - Vik News

Bước 7: Nếu đã edit hoàn tất thì hãy chọn Menu > File > Export để xuất video và dùng nha.

Bước 8: Cuối cùng, một khung xuất video sẽ hiện lên cho bạn. Chỉnh lại nơi lưu video chất lượng video, xóa watermark,…cho phù hợp với nhu cầu sử dụng rồi ấn Export là xong nha.

Vậy mình đã chia sẻ cách sử dụng và cách tải CapCut trên máy tính, cách dùng capcut.com download, tải CapCut PC Windows 10, CapCut download. Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Một chiếc laptop gaming có một cấu hình phần cứng cao thì nó sẽ cho bạn một trải nghiệm tốt hơn và cũng như có thể xử lý mượt mà các tác vụ dù nó nặng hay nhẹ. Hãy bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để có thể xem và mua ngay laptop gaming mà TGDĐ đang kinh doanh.

MUA LAPTOP GAMING TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm:

  • Cách làm video trên Capcut để bắt kịp trend TikTok chỉ trong 1 phút
  • Cách tải video trên TikTok không có nút lưu, không dính logo cực dễ
  • Cách ghép tiếng vào video TikTok chỉ vài bước đơn giản mà bạn nên biết

Biên tập bởi Võ Trọng Hải Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Xem thêm:  4 cách cài Font chữ tiếng Việt trong photoshop cực đơn giản - Unica
Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.