Cách nấu nha đam với đường trắng thơm ngon, không nhớt đắng

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Cách nấu nha đam với đường trắng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách nấu nha đam với đường trắng thơm ngon, không nhớt đắng

Ngày hè oi nóng mà được thưởng thức ly nước nha đam thanh mát, giòn giòn thì thật tuyệt phải không? Sau đây Vik News sẽ chia sẻ đến các bạn cách nấu nha đam với đường trắng ngon mà cực kỳ đơn giản. Cùng tham khảo để chiêu đãi cả gia đình nào!

Nấu nha đam với đường trắng cần chuẩn bị những gì? Nha đam nấu với đường trắng là thức uống khá dân dã, không quá cầu kỳ, vậy nên nguyên liệu làm ra món này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị: 2 bẹ nha đam tươi cỡ lớn 1/2 chén đường trắng 500ml nước lọc 1 chút muối hạt Đá viên 4 – 5 nhánh lá nếp Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị thêm dao – thớt, chậu, nồi…

Nha đam Cách nấu nha đam với đường trắng thơm ngon, không nhớt đắng Cách làm nước nha đam với đường trắng như sau: Bước 1: Sơ chế nha đam Đầu tiên, bạn cắt bẹ nha đam thành các khúc nhỏ để tiện cho việc tách lấy thịt nha đam. Sau đó, lấy dao gọt hết phần vỏ xanh bên ngoài. Bạn lưu ý là muốn nước nha đam không bị đắng thì phải gọt hết lớp vỏ xanh nhé. Sau khi gọt xong, bạn cho nha đam vào chậu nước muối loãng và ngâm khoảng 5 phút cho mủ nha đam tiết ra. Tiếp đến, bạn rửa nha đam nhẹ nhàng rồi thái thành dạng hạt lựu vừa ăn. Khi thái xong, bạn cho nha đam vào chậu nước đá ngâm thêm 2 – 5 phút nữa, vừa ngâm bạn vừa lấy tay bóp nhẹ để loại bỏ hết nhớt, đồng thời giúp nha đam giòn ngon hơn. Cuối cùng, vớt nha đam ra trụng qua nước sôi nóng rồi để ráo. Bước 2: Nấu nha đam với đường trắng Bạn cho 500ml nước lọc vào nồi rồi cho thêm lá nếp đã rửa sạch vào nấu. Khi nước sôi lăn tăn, bạn cho nha đam vào, đợi cho nước sôi lên và nấu thêm khoảng 5 phút thì tắt bếp. Bạn vớt lá nếp ra, nêm lại xem nước nha đam đã vừa miệng chưa, sau đó để cho nguội rồi múc ra ly, cho thêm đá viên vào là có thể thưởng thức được rồi.

Xem thêm:  CÁCH LÀM TRÀ SỮA THÁI ĐỎ, XANH NGON NHƯ NGOÀI HÀNG

Nấu nha đam với đường trắng

Nước nha đam đường trắng thành phẩm ngọt mát Cách nấu nha đam với đường trắng thật đơn giản đúng không? Hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công thức uống dân dã này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. >>> Tham khảo thêm: 2 Cách làm thạch nha đam không bị đắng lại giòn ngon tại nhà 3 Cách nấu nước nha đam ngon tại nhà giúp giải nhiệt, đẹp da 2 cách làm nước rau má đậu xanh tại nhà ngon, đơn giản

#Cách #nấu #nha #đam #với #đường #trắng #thơm #ngon #không #nhớt #đắng

Cách nấu nha đam với đường trắng thơm ngon, không nhớt đắng

Ngày hè oi nóng mà được thưởng thức ly nước nha đam thanh mát, giòn giòn thì thật tuyệt phải không? Sau đây Vik News sẽ chia sẻ đến các bạn cách nấu nha đam với đường trắng ngon mà cực kỳ đơn giản. Cùng tham khảo để chiêu đãi cả gia đình nào!

Nấu nha đam với đường trắng cần chuẩn bị những gì? Nha đam nấu với đường trắng là thức uống khá dân dã, không quá cầu kỳ, vậy nên nguyên liệu làm ra món này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị: 2 bẹ nha đam tươi cỡ lớn 1/2 chén đường trắng 500ml nước lọc 1 chút muối hạt Đá viên 4 – 5 nhánh lá nếp Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị thêm dao – thớt, chậu, nồi…

Nha đam Cách nấu nha đam với đường trắng thơm ngon, không nhớt đắng Cách làm nước nha đam với đường trắng như sau: Bước 1: Sơ chế nha đam Đầu tiên, bạn cắt bẹ nha đam thành các khúc nhỏ để tiện cho việc tách lấy thịt nha đam. Sau đó, lấy dao gọt hết phần vỏ xanh bên ngoài. Bạn lưu ý là muốn nước nha đam không bị đắng thì phải gọt hết lớp vỏ xanh nhé. Sau khi gọt xong, bạn cho nha đam vào chậu nước muối loãng và ngâm khoảng 5 phút cho mủ nha đam tiết ra. Tiếp đến, bạn rửa nha đam nhẹ nhàng rồi thái thành dạng hạt lựu vừa ăn. Khi thái xong, bạn cho nha đam vào chậu nước đá ngâm thêm 2 – 5 phút nữa, vừa ngâm bạn vừa lấy tay bóp nhẹ để loại bỏ hết nhớt, đồng thời giúp nha đam giòn ngon hơn. Cuối cùng, vớt nha đam ra trụng qua nước sôi nóng rồi để ráo. Bước 2: Nấu nha đam với đường trắng Bạn cho 500ml nước lọc vào nồi rồi cho thêm lá nếp đã rửa sạch vào nấu. Khi nước sôi lăn tăn, bạn cho nha đam vào, đợi cho nước sôi lên và nấu thêm khoảng 5 phút thì tắt bếp. Bạn vớt lá nếp ra, nêm lại xem nước nha đam đã vừa miệng chưa, sau đó để cho nguội rồi múc ra ly, cho thêm đá viên vào là có thể thưởng thức được rồi.

Xem thêm:  Cách làm sốt cà chua, sốt chấm thần thánh cho mọi món ăn - Digifood

Nấu nha đam với đường trắng

Nước nha đam đường trắng thành phẩm ngọt mát Cách nấu nha đam với đường trắng thật đơn giản đúng không? Hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công thức uống dân dã này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. >>> Tham khảo thêm: 2 Cách làm thạch nha đam không bị đắng lại giòn ngon tại nhà 3 Cách nấu nước nha đam ngon tại nhà giúp giải nhiệt, đẹp da 2 cách làm nước rau má đậu xanh tại nhà ngon, đơn giản

#Cách #nấu #nha #đam #với #đường #trắng #thơm #ngon #không #nhớt #đắng

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.