Geometry Dash MOD APK 2.111 (Vô hạn tiền, mở khóa) – GameDVA

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Cách geometry dash hack chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Geometry Dash là trò chơi bạn sẽ cùng các biểu tượng màu sắc bay nhảy trong không gian âm nhạc vui nhộn. Trên đường đi có nhiều chướng ngại vật ngăn cản cuộc phiêu lưu của bạn. Những thử thách được đánh giá có mức độ khó tương đối cao, bạn không cần giật mình vì màn chơi dừng lại quá nhanh. Geometry Dash thử độ nhanh tay và khả năng quan sát của người chơi. Chế độ luyện tập giúp cho bạn làm quen dần với lối chơi không mới nhưng lại rất khó để nắm bắt. Khi tôi chơi thử nó, tôi đã mắc sai lầm nhiều lần ở cùng một vị trí. Cần phải nhanh tay để vượt qua được những mũi nhọn, răng cưa bố trí dày đặc trên đường đi. Nếu chơi vội vã rất dễ bị ức chế với tựa game này.

Tập làm quen với việc chơi lại nhiều lần. Điểm cao cho người chơi xác lập thêm một kỉ lục mới, mỗi lần như vậy bạn đều phải cố gắng nhiều hơn để xóa đi cột mốc trong quá khứ. Geometry Dash không có đối thủ nào ngoài chính bản thân bạn. Tương tự như Cube Surfer!, Red Ball 4 nhưng bạn sẽ thấy rằng số điểm trong trò chơi này khó đạt được hơn. Nói như vậy không có nghĩa là hai game tôi vừa giới thiệu không hay. Đó cũng là các gợi ý tuyệt vời cho bạn có những màn chơi thú vị.Geometry Dash mod

Xem thêm:  Học lỏm thủ thuật Hack Dream League Soccer 2021 tiền vàng thả ga

Tải Geometry Dash MOD – Đưa các biểu tượng bay cao

Ngay từ đầu khi chơi bạn cần làm quen với lối chơi nhịp độ nhanh. Các chướng ngại vẫn có sẵn ở phía trước ở một vị trí cố định. Thế nhưng để vượt qua nó an toàn thì không phải dễ dàng, chỉ một lần sơ suất thôi bạn sẽ quay về điểm xuất phát. Geometry Dash không cho phép bạn hồi sinh để tiếp tục chơi, có vẻ như tất cả mọi người đang trong một bài kiểm tra rất nghiêm tục. Bấm hoặc giữ trên màn hình cho biểu tượng bay lên cao theo nhịp điệu, bỏ qua mối nguy hiểm và cứ như vậy. Tuy nhiên, tốc độ di chuyển của biểu tượng nhanh khiến cho việc điều khiển trở nên khó khăn. Nhân vật chính là biểu tượng có nhiều hình dạng và màu sắc. Toàn bộ trò chơi được thiết kế bắt mắt với số lượng màu rất phong phú.

Chọn nhiều chế độ chơi

Mỗi thử thách là một chế độ chơi khác nhau, Stereo Madness, Back on Track, Polargeist, Dry Out… đó là một vài lựa chọn cho bạn. Tất nhiên, mỗi chế độ đều có bản đồ riêng, ngay cả màn chơi trước bạn hoàn thành rất tốt nhưng không có nghĩa nó đúng với cấp độ tiếp theo. Khi va chạm, Geometry Dash tự động quay về vị trí ban đầu, hãy ấn nút tạm dừng nếu muốn nghỉ ngơi một vài phút.

Xem thêm:  Avatar Musik V0 – Tải Game Avatar Musik Hack Mod Apk Cho Android

Geometry Dash mod apk

Chọn và tùy chỉnh biểu tượng

Có rất nhiều biểu tượng trong Geometry Dash nhưng vì chúng không có tên nên không thể liệt kê cụ thể tại đây. Phần lớn chúng có hình dạng như chong chóng, hình vuông, con vật. Tùy chỉnh biểu tượng bằng cách chọn màu, với 24 màu cho bạn lựa chọn sẽ tạo ra nhiều phiên bản khác nhau cùng một vật thể.

Nâng cao kỹ năng

Geometry Dash là bài luyện tập kỹ năng rất hữu ích cho người chơi. Bạn được làm quen với việc điều khiển, quan sát nhanh giúp cho người chơi có được sự tiến bộ trong mỗi cấp độ. Tôi xin nhấn mạnh là bạn cần chơi nhiều lần nếu muốn có kinh nghiệm thực sự ở trò chơi này. Nó cần sự kiên trì nữa đấy.

Geometry Dash mod download

Quãng đường của mỗi khối vuông màu sắc đi được bao xa còn phụ thuộc vào may mắn nữa. Nhảy nhanh hoặc chậm hơn cũng khiến cho biểu tượng bị va chạm. Luôn có một vị trí duy nhất nếu bạn đủ nhanh nắm bắt được nó sẽ đi được lâu hơn. Tải Geometry Dash MOD đưa biểu tượng nhảy tung tăng trong các màn chơi âm nhạc hấp dẫn.

Tải Geometry Dash MOD APK (Vô hạn Tiền/Mở khóa biểu tượng) cho Android

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.