3 app thiết kế ảnh trên điện thoại cực hay ho mà bạn không thể bỏ qua

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Tự thiết kế hình nền điện thoại chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Các app thiết kế ảnh hiện nay rất nhiều trên điện thoại và chất lượng cũng rất tốt. Có những phần mềm bạn có thể sử dụng trên cả máy tính. Hãy cùng mình tìm hiểu các app thiết kế ảnh trên điện thoại đó, cách dùng ra sao để bạn có thể tạo nên những bức ảnh đẹp và tham gia cuộc thi Z bật mode riêng nhé.

1. Canva

Một ứng dụng có trên hầu hết các nền tảng từ Android, iOS, Windows nhưng nếu bạn chưa có thì bạn có thể bấm vào các đường link bên dưới để tải về thiết bị của mình ngay nhé.

 • Canva cho Android
 • Canva cho iOS
 • Canva cho Windows
 • Canva cho MacOS

Với điện thoại sau khi đăng nhập bằng các tài khoản mà ứng dụng cho phép và đồng ý với các điều khoản của ứng dụng thì bạn có thể lướt, xem và chọn vào các mẫu có sẵn của ứng dụng mà bạn thấy thích hoặc ấn chọn vào dấu + ở góc dưới bên phải để có thể tạo ra mẫu theo ý cảu bạn. Sau khi chọn được vào mẫu hay kích cỡ ảnh nếu như bạn tự làm mẫu riêng, thì bạn thấy các công cụ bên dưới cho bạn chỉnh sửa. Để thay đổi các chi tiết trên mẫu thì bạn chỉ cần chọn vào nó rồi ấn thay thế để có thể thêm chi tiết của bạn thôi.

Xem thêm:  Tổng hợp hình ảnh 12 con giáp đẹp và ý nghĩa tử vi năm 2023

Tương tự với điện thoại thì trên máy tính bạn có thể chọn mẫu hoắc tạo mẫu mới và thay đổi các chi tiết bằng cách chọn vào nó rồi thay đổi bằng công cụ có sẵn nhé.

2. Picsart

Với ứng dụng Picsart này thì bạn có thể tìm và nó trên các nên tảng ứng dụng trực tuyến như CH Play của Android, App Store của iOS hay Microsoft Store của Windows. Nếu như bạn chưa tải thì mình sẽ để link bên dưới cho các bạn tải nhé.

 • Ứng dụng Picsarrt cho Andorid
 • Ứng dụng Picsarrt cho iOS
 • Ứng dụng Picsarrt cho Windows

Trên điện thoại, tương tự với các phần mềm khác thì đàu tiên việc bạn cần làm đó là phải đăng nhập và cấp quyền truy cập cho ứng dụng thì ứng dụng mới hoạt động được trên điện thoại của bạn. Tiếp theo, khi vào trang chính bạn có thể ấn vào các mẫu có sẵn để thử tùy chỉnh nó theo ý của bạn hoặc bạn cũng có thể ấn vào dấu + bên dưới màn hình để tạo ra những sản phẩm của riêng mình.

Còn với máy tính bạn có thể chọn vào các công cụ bên trái tùy theo mục đích của bạn rồi chọn ảnh để làm thiết kế, sau đó tinh chỉnh lại theo ý của bạn. Hay bạn cũng có thể chọn vào Template để có thêm các mẫu có sẵn, bạn chỉ việc vào đó và thay đổi theo ý của bạn thôi.

Xem thêm:  Hình nền học tập dễ thương - Thủ Thuật Phần Mềm

3. Pixlr

Ứng dụng Pixlr là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh, thiết kế cực dễ sử dụng trên điện thoại và có thể sử dụng trực tiếp online trên web đối với máy tính. Nếu các bạn đã tải rồi thì hãy mở nó lên và dùng còn nếu chưa hãy ấn vào link bên dưới để tải hay sử dụng nhé.

 • Ứng dụng Pixlr cho Android
 • Ứng dụng Pixlr cho iOS
 • Web của Pixlr

Ứng dụng Pixlr thì bạn có thể dễ dàng chọn được các mẫu, các ảnh,… để các bạn có thể chỉnh màu cho ảnh hoặc thiết kế nên các ấn phẩm của bạn. Chỉ cần mở ứng dụng lên rồi chọn vào loại ấn phẩm bạn định làm, có thể chọn camera để chụp ảnh, photos để tải ảnh lên, collage để xếp ảnh và template để có các mẫu thiết kế. Hãy chọn cho mình những mẫu thiết kế đẹp và chế lại theo ý của bạn nhé.

Trên máy tính thì bạn chỉ cần truy cập vào trang web, rồi chọn vào công cụ phía bên trái tùy theo nhu cầu và mục đích của bạn. Rồi hãy chọn tiếp vào các mẫu, các ảnh bên phải để tiếp tục thiết kế.

Đó là 3 phần mềm mình tìm được, với 3 phần mềm này chúc các bạn có những tác phẩm thật ấn tượng và độc đáo và nếu biết phần mềm nào hay hơn, nhiều mẫu đẹp hơn thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết đến mọi người nếu bạn thấy nó hữu ích nhé.

Xem thêm:  Ảnh Zed Ngầu ❤ 100+ Avatar, Hình Nền Zed 4K Đẹp Nhất

Nếu bạn cảm thấy hứng thú và có khả năng thiết kế thì hãy tham gia ngay cuộc thi Z bật mode riêng này để có thể mang về giải thưởng cho mình nhé. Nhấn vào nút cam bên dưới để tham gia ngay!

THAM GIA NGAY CUỘC THI Z BẬT MODE RIÊNG

Xem thêm:

 • Link tải 10 app chỉnh ảnh Trung Quốc HOT: Xingtu 醒图, Ulike, FaceU,…
 • Cách tạo ảnh hoạt hình của bạn bằng điện thoại cực giống và thú vị

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.