9 mẹo Sifu này sẽ giúp bạn trở thành bậc thầy kung fu

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Top nhung combo tan cong manh nhat trong sifu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Sifu nhập bạn vào vai một học sinh kung fu trẻ tuổi, để trả thù cho cái chết của cha bạn. Tuy nhiên, tìm kiếm quả báo không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, và khó khăn trừng phạt của Sifu đã khiến trò chơi trở nên nổi tiếng khó như đinh đóng cột.

Ngay cả những chiến thắng nhỏ nhất trong Sifu cũng đòi hỏi sự tập trung cao độ và thành thạo hệ thống chiến đấu phức tạp của trò chơi. Đánh bại các trận chiến khó nhất của trò chơi đòi hỏi sự cống hiến gần như nhiều như học một môn võ thuật thực sự. Không có con đường tắt dẫn đến thành công ở Sifu. Nếu bạn muốn xem nhiệm vụ này cho đến kết luận của nó, bạn sẽ cần phải hoàn thành công việc.

Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể chia tỷ lệ cược có lợi cho mình. Có một số chiến lược và thủ thuật có thể thay đổi sự cân bằng và giúp bạn đánh bại chiến dịch thử thách không ngừng của trò chơi. Dưới đây là chín mẹo Sifu để làm theo khi bạn trở thành một bậc thầy kung fu.

Học cách tự vệ trước

(Tín dụng hình ảnh: Sloclap)

Ở Sifu, việc tránh các đòn tấn công của kẻ thù cũng quan trọng như việc tự mình xử lý các hình phạt. Ngay cả khi nhân vật của bạn đang ở trạng thái khỏe mạnh, một vài đòn tấn công được kết nối tốt từ kẻ thù cơ bản sẽ khiến bạn rơi xuống sàn.

Rất may, bạn có khả năng bảo vệ để hấp thụ một số hình phạt mà không bị thiệt hại. Tuy nhiên, chỉ ngăn chặn các cuộc tấn công là không đủ. Trong khi canh gác, nếu bạn gạt cần analog trái ngay trước khi kẻ địch tấn công, bạn sẽ dịch chuyển cơ thể để tránh đòn. Sau đó, bạn có thể theo dõi bằng một cuộc phản công nhanh.

Một khi bạn đã chốt thời gian, đây sẽ trở thành một động thái quan trọng trong kho vũ khí của bạn và đặc biệt quan trọng trong các trận đánh trùm. Thật không may, bạn không thể tránh mọi cuộc tấn công theo cách này. Khi kẻ thù tung đòn tấn công với phần cơ thể màu đỏ rực, bạn sẽ cần phải nhảy ra khỏi đường để tránh bị sát thương.

Tập luyện giúp hoàn hảo hơn

(Tín dụng hình ảnh: Sloclap)

Điều này có vẻ như là một điều hiển nhiên, nhưng ở Sifu, bạn thực sự cần phải luyện tập như thể bạn là một học viên kung fu thực thụ. Đừng nghĩ rằng bạn chỉ có thể bước vào cuộc đọ sức với nửa tá tên côn đồ vạm vỡ và chiến thắng mà không cần chuẩn bị.

Xem thêm:  Dàn ý suy nghĩ về câu hát: Đừng sống như hòn đá, sống không một

Trong căn cứ Wuguan của bạn, có một trụ huấn luyện nhỏ bằng gỗ ở góc. Điều này đưa bạn đến một căn phòng màu đỏ huyền bí, nơi bạn có thể huấn luyện vô thời hạn để chống lại đối thủ AI. Nó rất đáng để ghé thăm, ngay cả trước khi thử cấp độ đầu tiên. Tại đây, bạn có thể ghi nhớ một vài combo và trở nên thoải mái với thời gian tránh các đòn tấn công.

Bạn thậm chí có thể thiết lập đối tác tham gia của bạn là thụ động hoặc hung hăng. Trước đây cho phép bạn thực hành các combo cụ thể mà không phải lo lắng về việc bị gián đoạn trong quá trình này. Nó đặc biệt hữu ích khi bạn vừa mở khóa một động thái mới và muốn cảm nhận nó.

Tập trung vào các lần mở khóa vĩnh viễn

(Tín dụng hình ảnh: Sloclap)

Nói về mở khóa, Sifu xử lý các nâng cấp hơi khác một chút so với các trò chơi roguelike khác. Để mở khóa vĩnh viễn một nâng cấp, bạn cần mua nó năm lần từ cây kỹ năng.

Do đó, bạn nên chọn các nâng cấp ưa thích của mình ngay từ đầu, sau đó tập trung vào việc mở khóa chúng vĩnh viễn. Đừng rải XP của bạn xung quanh việc mua nửa tá khả năng khác nhau, vì bạn sẽ chỉ mất tất cả khi bạn chắc chắn đến tuổi 70 và chết.

Ngay cả khi bạn tiến xa hơn vào trò chơi, bạn nên ghi nhớ mẹo này. Bạn nên luôn cung cấp XP của mình thành các bản nâng cấp mà bạn muốn vĩnh viễn, thay vì lãng phí nó cho các động thái mới mà bạn sẽ chỉ sử dụng cho một lần chạy.

Cố gắng cô lập kẻ thù

(Tín dụng hình ảnh: Sloclap)

Ở Sifu, tỷ lệ cược thường được xếp chồng lên nhau đối với bạn. Ngay cả cấp độ đầu tiên cũng ném bạn vào một nhà kho để đối mặt với hàng chục tên côn đồ cùng một lúc. Cố gắng đối đầu với nhiều kẻ thù cùng lúc thường là một công thức dẫn đến thảm họa. Rốt cuộc, kẻ thù ở Sifu không đứng xung quanh, chờ đợi đến lượt để tấn công.

Lý tưởng nhất là bạn muốn đối mặt trực tiếp với từng đối thủ. Cách tốt nhất để làm điều này là liên tục di chuyển xung quanh các đấu trường mà bạn ẩu đả. Vượt qua chướng ngại vật để tạo khoảng cách giữa bạn và kẻ thù. Đâm vài nhát vào chiến binh tiếp cận bạn trước, sau đó rút lui một lần nữa.

Xem thêm:  Dàn ý nghị luận về vấn đề trang phục của học sinh hiện nay

Chiến lược này không phải lúc nào cũng tạo nên những trận chiến điện ảnh nhất và bạn sẽ không cảm thấy mình giống như một chuyên gia võ thuật khi thực hiện nó. Nhưng nó sẽ giúp bạn sống lâu hơn, đó là điều quan trọng nhất.

Luôn có vũ khí (khi có thể)

(Tín dụng hình ảnh: Sloclap)

Trong khi chiến đấu bằng tay không của bạn trong Sifu cảm thấy tuyệt vời, nhưng bạn có thể dùng gậy gỗ chặt kẻ thù thành bột giấy và thậm chí còn tuyệt vời hơn. Bất cứ khi nào bạn có cơ hội sử dụng vũ khí, hãy nắm lấy nó.

Hầu hết các không gian lớn hơn đều chứa vũ khí, vì vậy hãy để mắt đến. Hơn nữa, hãy đảm bảo luôn đối phó với kẻ thù sử dụng các dụng cụ cùn trước. Chúng có thể gây ra rất nhiều sát thương nếu vẫn đứng yên, và một khi chúng đã ngã xuống, bạn cũng có thể kẹp chặt vũ khí của chúng.

Sau khi đánh bóng toàn bộ căn phòng đầy kẻ thù, hãy nhớ tìm kiếm bất kỳ vũ khí nào mà bạn không phát hiện ra lần đầu tiên. Điều này có thể mang lại cho bạn một lợi thế khá lớn khi bước vào trận chiến tiếp theo, đặc biệt nếu đó là cuộc chạm trán với ông chủ.

Ngay cả tỷ lệ cược chống lại Fajar

(Tín dụng hình ảnh: Sloclap)

Dưới đây là một mẹo hữu ích nếu bạn đang đấu tranh để đánh bại con trùm đầu tiên của trò chơi hoặc muốn vượt qua trận chiến nhanh chóng để bảo toàn tuổi trẻ cho các giai đoạn sau.

Trong giai đoạn thứ hai, Fajar nhận được một con dao sắc bén có thể gây ra lượng sát thương khủng khiếp trong vài giây. Tuy nhiên, bạn thậm chí có thể thắng bằng cách tự mình cầm vũ khí. Bạn sẽ tìm thấy một vài con dơi bằng gỗ ở góc sau của khu vực. Đập vào Fajar bằng vũ khí cận chiến sẽ lấy đi một lượng lớn thanh máu của anh ta. Thời điểm tốt nhất để lấy vũ khí là khi nó đang ẩn nấp trong bụi tre, chuẩn bị ra đòn.

Phát lại các cấp độ để giảm tuổi của bạn

(Tín dụng hình ảnh: Sloclap)

Cấp độ chơi lại thực tế là một yêu cầu trong Sifu. Điều này là do cơ chế lão hóa độc đáo của trò chơi. Mỗi khi bạn chết, nhân vật của bạn sẽ già đi một chút. Khi bạn đến tuổi 70, cái chết tiếp theo của bạn có nghĩa là sẽ tắt.

Bạn sẽ bắt đầu các cấp độ mới ở độ tuổi mà bạn đã hoàn thành trước đó, nhưng bạn thực sự có thể phát lại các cấp độ cũ hơn để giảm tuổi của mình. Do đó, việc phát lại các cấp độ cũ hơn có thể rất có lợi.

Xem thêm:  Biên bản xếp loại hạnh kiểm học sinh mới nhất - Download.vn

Ví dụ, lần đầu tiên tôi hoàn thành cấp độ một, tôi đã ngoài 60 tuổi. Điều này có nghĩa là tôi phải bắt đầu cấp độ thứ hai từ độ tuổi đó. Tuy nhiên, sau một vài lần thử với sự hiểu biết tốt hơn về chiến đấu của trò chơi, tôi đã cố gắng hoàn thành cấp độ đầu tiên ở tuổi 25. Điều này cho phép tôi bước vào giai đoạn thứ hai của trò chơi với phong độ tốt hơn nhiều.

Trừ khi bạn là một bậc thầy Sifu ngay khi ra khỏi cổng, việc chơi lại các cấp độ là cực kỳ quan trọng để giảm tuổi tác của bạn và có cơ hội chiến đấu để xem trò chơi đến cuối cùng.

Tìm kiếm kỹ lưỡng các bí mật và lối tắt

(Tín dụng hình ảnh: Sloclap)

Rất may, việc phát đi phát lại cùng một nội dung sẽ ít tẻ nhạt hơn đáng kể so với mức có thể. Bạn có thể mở khóa các phím tắt cho phép bạn bỏ qua các phần quan trọng của các cấp độ đã hoàn thành.

Ví dụ: sau khi đánh bại The Skull Brothers ở cấp độ đầu tiên, bạn sẽ nhận được một bộ chìa khóa. Trong các lần phát lại tiếp theo, điều này cho phép bạn mở khóa Cánh cửa Đại lộ ở gần đầu cấp độ. Con đường thay thế này dẫn thẳng đến nhà kho, vì vậy bạn có thể tiếp cận ông chủ chỉ sau một trận chiến quan trọng. Có các phím tắt có thể mở khóa như thế này ở mọi cấp độ.

Đảm bảo khám phá mọi khu vực kỹ lưỡng để tìm những món đồ bí mật khác như thế này. Tuy nhiên, bỏ qua các phần lớn của một cấp độ có nghĩa là bạn sẽ kiếm được ít XP hơn và mở khóa ít nâng cấp hơn, đó là điều cần xem xét.

Cú quét chân cực kỳ hiệu quả

(Tín dụng hình ảnh: Sloclap)

Tôi sẽ để lại cho bạn một mẹo cuối cùng: thành thạo quét chân. Nó cực kỳ hiệu quả trong việc kiểm soát đám đông và gây sát thương đáng kể.

Khi bạn có kẻ thù trên sàn, bạn có thể tấn công chúng hai lần từ mặt đất trước khi kéo chúng lên và bắt đầu một combo mới. Nước đi này hiệu quả đến mức một số người chơi đã tuyên bố rằng nó bị áp đảo. Nếu bạn đang ở trong tình trạng chật chội, đòn quét chân là người bạn tốt nhất của bạn.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.