Top mẫu bảng tính Excel giúp bạn … – caodangyduocdanang.edu.vn

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Top mau bang tinh excel giup ban sap xep cuoc song hieu qua chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bạn đang xem: Top mẫu bảng tính Excel giúp bạn sắp xếp cuộc sống hiệu quả tại TRƯỜNG ĐH KD & CN Hà Nội

Sử dụng mẫu danh sách việc cần làm để giúp bạn tạo danh sách việc cần làm hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm chúng, đừng ngần ngại tham khảo các mẫu todo list Microsoft Excel dưới đây.

Cuộc sống hiện đại với bao bộn bề công việc và lo toan. Do đó, nếu không biết sắp xếp hợp lý, bạn dễ bị deadline “nuốt chửng” khiến công việc “đổ dốc”, mua sắm quá đà hoặc không đạt được mục tiêu như mong đợi. Nếu bạn đang ở trong tình huống đó, thực sự, đã đến lúc thay đổi cuộc sống của bạn tốt hơn.

Thay đổi thói quen lối sống không khó. Bạn chỉ cần bắt đầu từ những điều đơn giản nhất, chẳng hạn như liệt kê tất cả những vấn đề bạn đang gặp phải từ việc lặt vặt hàng ngày, cuộc sống cá nhân, chi phí mua sắm cho đến công việc văn phòng… Đặc biệt, trong thời đại công nghệ, bạn không cần phải viết chúng ra giấy. trên giấy, nhưng có thể tận dụng ngay các mẫu bảng kiểm tra công việc Excel có sẵn trên Internet.

Bạn đang xem: Top những mẫu bảng tính excel giúp bạn sắp xếp cuộc sống hiệu quả

Nếu bạn đang tìm một mẫu to-do list thì đừng ngần ngại tham khảo danh sách dưới đây, biết đâu bạn sẽ tìm được sự lựa chọn phù hợp.

1. Mẫu quản lý tiền Excel

Mẫu bảng tính Excel quản lý chi tiêu hiệu quả

Nếu nguồn tài chính của bạn nằm rải rác trong tài khoản tiết kiệm, tài khoản séc và thường xuyên sử dụng thẻ tiết kiệm, bạn có thể đã từng phải thế chấp tài sản cùng một lúc. Điều này làm cho việc theo dõi thu nhập và chi tiêu trở nên vô cùng khó khăn.

Mẫu bảng tính Excel này cho phép bạn tạo ngân sách hợp lý cho tất cả thu nhập và chi phí của mình trong nhiều tài khoản trong cùng một sổ làm việc. Bạn có các bảng về ngân sách, tài khoản, giao dịch, mục tiêu hàng tuần, v.v. Vì vậy, bạn sẽ biết thói quen chi tiêu của mình và lên kế hoạch cho những khoản chi bất ngờ.

Xem thêm:  Người lao động cần biết: 03 quyền được hưởng khi làm việc lâu

2. Danh sách việc cần làm

Mẫu bảng tính để giúp bạn tạo danh sách việc cần làm

Hình dung mọi thứ bạn phải làm dưới dạng danh sách là một công cụ mạnh mẽ để tăng năng suất của bạn. Có rất nhiều công cụ giúp bạn làm việc này trên thị trường như Todoist, Wunderlist, TickTick.

Nhưng nếu bạn muốn một giải pháp đơn giản hơn, hãy thử bảng tính Danh sách việc cần làm. Nó cho phép lên lịch các nhiệm vụ, đặt mức độ ưu tiên và hoàn thành mọi việc đúng hạn. Hơn hết, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nó theo nhu cầu của mình, thậm chí lên lịch nhiệm vụ cho các thành viên trong nhóm.

3. Danh Sách Thuốc

Lên danh sách các loại thuốc cần dùng để giúp bạn chăm sóc sức khỏe tốt hơn

Bạn đã có vấn đề sức khỏe lâu dài? Nếu bạn đang dùng nhiều loại thuốc, có thể khó phân loại, liều lượng và thời gian dùng chúng.

May mắn thay, các mẫu bảng tính Excel y tế có thể giảm bớt áp lực cho việc quản lý thuốc và đó là giải pháp lý tưởng cho bạn vào lúc này. Chỉ cần thêm loại thuốc bạn cần, thời gian và liều lượng cần dùng. Bạn có thể thêm chú thích để cho bạn biết ai đã kê đơn thuốc đó, tại sao cần dùng thuốc đó và khi nào thì ngừng dùng thuốc, hình dạng của viên thuốc hoặc bất kỳ thông tin nào khác trong quá trình điều trị của bạn.

4. Bảng tính ngân sách du lịch

Mẫu ngân sách du lịch khoa học và tiết kiệm

Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi? Lúc này, bạn thực sự phải tính toán rất nhiều chi phí liên quan như vé máy bay, đặt phòng khách sạn, ăn uống,… Nếu không cẩn thận, bạn rất dễ chi tiêu vượt mức dự định. Bảng tính Ngân sách Du lịch sẽ giúp bạn theo dõi tất cả các chi phí này một cách cực kỳ dễ dàng ở bất cứ nơi nào bạn định đi du lịch.

Xác định tổng ngân sách của bạn trước khi bắt đầu đặt phòng, sau đó điền vào các chi phí cá nhân của bạn để theo dõi những gì còn lại. Bảng tính cũng giúp bạn hình dung thói quen tiêu dùng cá nhân của mình.

Xem thêm:  Truyện ngắn Một người Hà Nội (Full) - Nguyên Khải - Áo kiểu đẹp

5. Sổ séc Đăng ký

Một mẫu sổ séc tuyệt vời

Bạn không cần một cuốn sổ để kiểm tra vì đã có Checkbook Register. Đây là hình thức đơn giản nhất của sổ séc. Nó cho phép người dùng theo dõi từng khoản thu nhập, khoản thanh toán và sau đó cộng (hoặc trừ) vào tổng số hiện tại. Ngoài ra, bảng tính Excel này còn cho phép bạn theo dõi tài khoản séc hiện tại của mình để tránh rơi vào tình trạng “nợ nần chồng chất”. Bạn có thể in nó ra, nhưng sẽ thuận tiện hơn nhiều nếu bạn cố gắng quản lý chi phí của mình trong Excel.

6. Danh sách kiểm tra hàng tồn kho tại nhà

Kiểm kê hàng hóa hoặc đồ gia dụng đơn giản thông qua mẫu bảng tính Hàng tồn kho tại nhà

Nếu bạn sắp chuyển đến một ngôi nhà mới hoặc thuê một căn phòng, bạn có thể muốn theo dõi từng mục hiện có. Danh sách kiểm tra hàng tồn kho tại nhà giúp bạn dễ dàng xem những gì bạn có và những gì còn thiếu, tất cả trong một bảng tính Excel.

Các cài đặt trước trong danh sách này được tối ưu hóa cho mục đích bảo hiểm, vì vậy bạn sẽ thấy các cột nêu chi tiết thông tin bảo hành, giá và tình trạng cũng như số sê-ri và kiểu máy. Bạn cũng có thể mở rộng danh sách này với mọi thứ bạn muốn kiểm kê.

7. Lập kế hoạch bữa ăn

Mẫu lập kế hoạch bữa ăn hàng tuần

Nếu bạn đang tuân theo một kế hoạch ăn kiêng nghiêm ngặt hoặc chỉ muốn thử cắt giảm lãng phí thực phẩm, bạn sẽ muốn lên kế hoạch cho các bữa ăn.

Mẫu bảng Meal Planner Excel cho phép bạn sắp xếp bữa sáng, bữa trưa và bữa tối trong tuần cũng như danh sách thực phẩm. Thêm các món ăn vào mỗi bữa ăn bao gồm cả bữa ăn nhẹ. Bạn có thể kiểm tra các bữa ăn của mình trong menu thả xuống và bảng tính sẽ tự động sắp xếp danh sách thực phẩm của bạn.

8. Mẫu lịch trình dự án

Mẫu bảng kế hoạch dự án

Nếu bạn muốn tạo một dự án DIY hoặc có một bài tập ở trường cần hoàn thành, bạn có thể muốn quản lý dự án để làm cho công việc của bạn hiệu quả hơn.

Xem thêm:  Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn – Liễu Thuật Quân - THPT Lê Hồng Phong

Mẫu Lịch trình Dự án giúp bạn quản lý các nhiệm vụ từng bước cần hoàn thành, tất cả đều ở dạng Biểu đồ Gantt. Nhập ngày bắt đầu dự án và ngày trong bảng tính sẽ tự động được cập nhật. Bạn có thể làm việc với mẫu bảng lịch trình hàng tuần hoặc hàng tháng và thậm chí sử dụng cả hai cho các dự án khác nhau.

9. Lịch lập kế hoạch hàng năm

Mẫu bảng kế hoạch hàng năm

Một năm bận rộn đang chờ đợi bạn ở phía trước? Mẫu bảng tính Lịch lập kế hoạch hàng năm cho phép bạn trực quan hóa lịch biểu của mình theo tháng. Tất cả trên cùng một trang.

Mẫu công cụ lập kế hoạch hàng năm này có hai tab, bao gồm chế độ xem dọc và ngang và thậm chí cả phần ghi chú.

10. Lịch hàng tháng liên tục

Mẫu bảng Excel lập kế hoạch hàng tháng

Lịch hàng tháng liên tục hơi giống với Lịch lập kế hoạch hàng năm, nhưng có một điểm khác biệt nổi bật. Nó không hiển thị bất kỳ khoảng cách giữa các tháng. Tất cả là một khối duy nhất. Chỉ cần nhập năm, tháng và ngày bắt đầu, mẫu bảng lịch trình này sẽ tự động xác định ô cho bạn.

Trên đây là top những mẫu bảng tính Microsoft Office hữu ích mà bạn có thể sử dụng trong công việc tại văn phòng cũng như tại nhà. Bạn có thể tham khảo: Top những mẫu bảng tính Excel giúp bạn quản lý tài chính. Hi vọng chúng hữu ích với bạn.

Đăng bởi: ĐH KD & CN Hà Nội

Tin Học Văn Phòng

Bản quyền bài viết thuộc về trường ĐH KD & CN Hà Nội. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: ĐH KD & CN Hà Nội (hubm.edu.vn)

Bạn thấy bài viết Top mẫu bảng tính Excel giúp bạn sắp xếp cuộc sống hiệu quả có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top mẫu bảng tính Excel giúp bạn sắp xếp cuộc sống hiệu quả bên dưới để https://hubm.edu.vn/ có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website ĐH KD & CN Hà Nội

Nguồn: hubm.edu.vn

#Top #mẫu #bảng #tính #Excel #giúp #bạn #sắp #xếp #cuộc #sống #hiệu #quả

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.