Tiêu chuẩn TLV – Timber Legality Verification ngành gỗ

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Tlv là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hiện nay, khi thiên tai, lũ lụt diễn biến ngày càng phức tạp, việc bảo vệ rừng đã trở thành trách nhiệm quan trọng đối với mỗi người dân, mỗi doanh nghiệp. Chính bởi vậy, những yêu cầu đặt ra với các doanh nghiệp hoạt động trong ngành gỗ cũng ngày một khắt khe hơn. Và để chứng minh mình đã đáp ứng tính hợp pháp, chứng từ xuất xứ về gỗ và thông tin sản phẩm với khách hàng, đối tác thì doanh nghiệp cần đạt tiêu chuẩn TLV.

TLV là tiêu chuẩn gì?

TLV là tên viết tắt của cụm từ Timber Legality Verification – một tiêu chuẩn dùng để xác minh tính hợp pháp trong ngành gỗ. Tiêu chuẩn này được thành lập và điều chỉnh theo EUTR và đạo luật lacey của Hoa Kỳ.

Thông qua chứng nhận TLV, các doanh nghiệp, công ty có thể hiểu rõ về đối tác làm ăn của mình hơn, từ đó giảm thiểu những rủi ro về việc kinh doanh. Giấy chứng nhận TLV có hiệu lực trong vòng 5 năm. Vào mỗi năm, tổ chức sẽ tiến hành thực hiện các đánh giá giám sát định kỳ.

Doanh nghiệp nhận được lợi gì khi đạt chứng nhận tiêu chuẩn TLV?

TLV là tiêu chuẩn áp dụng cho tất cả doanh nghiệp, cơ sở sản xuất các sản phẩm từ gỗ cũng như các tổ chức khai thác gỗ. Khi đạt chứng nhận tiêu chuẩn này, doanh nghiệp nhận được rất nhiều lợi ích.

Xem thêm:  Thở oxy cannula là gì? - Vật tư y tế Sài Gòn

Tiêu chuẩn giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường

Bằng việc tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của TLV, doanh nghiệp sẽ nhận được chứng nhận tiêu chuẩn. Đây là cơ hội lớn giúp nâng cao thương hiệu, hình ảnh trong mắt đối tác, khách hàng. Việc thực hiện đúng tiêu chuẩn cho thấy trách nhiệm, sự uy tín của doanh nghiệp. Từ đó, sản phẩm của doanh nghiệp được người tiêu dùng ưu ái sử dụng, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường hơn.

Tiêu chuẩn giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro

Khi đạt chứng nhận TLV, cơ sở sản xuất, công nhân viên sẽ có ý thức cao hơn trong việc bảo vệ gỗ rừng. Cũng thông qua việc kiểm soát chặt chẽ của TLV, doanh nghiệp không chỉ giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm chi phí mà còn có thể dễ dàng chứng minh việc kinh doanh hợp pháp của mình với các cơ quan kiểm tra có thẩm quyền.

Chứng nhận tiêu chuẩn TLV là chứng nhận không thể thiếu đối với cơ sở hoạt động trong ngành gỗ. Khi được cấp chứng nhận, doanh nghiệp sẽ có cơ hội mở rộng thị trường, gia tăng lợi nhuận, củng cố vị thế của mình…Nếu doanh nghiệp bạn cần được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc về tiêu chuẩn thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi! Là tổ chức tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng.

Xem thêm:  Màu Acrylic là gì? Đặc điểm - ứng dụng và lưu ý khi chọn màu Acrylic

Liên hệ đào tạo tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn :

AHEAD VIỆT NAM

Hà Nội : Số 31/487, phố Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hồ Chí Minh : 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT : 028 22268288

Hotline : 0933096426 – 0931796188 – Ms. Vân

Email : [email protected]

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.