Cover Strike MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v1.6.87

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Tai game ban sung hack full tien chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cover Strike MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) là tựa game bắn sùng đến từ nhà phát hành Top Actions. Là trò chơi bắn súng được nhiều người chơi yêu thích. Với phiên bản MOD tại Trùm Game Mod bạn sẽ tha hồ tận hưởng trò chơi với số lượng tiền khủng ngay từ khi bắn đầu.

cover strike mod apk Cover Strike

Giới thiệu Cover Strike

Cover Strike là trò chơi bắn súng với góc nhìn thứ nhất điển hình. Với lối chơi cổ điển và tập trung vào trải nghiệm của người chơi. Cover Strike vẫn luôn là một trong số các game bắn súng được nhiều người yêu thích nhất trên thế giới.

Một trải nghiệm đơn giản

Campaign là chế độ chơi chính và cũng là chế độ duy nhất trong Cover Strike. Cover Strike có bối cảnh hỗn loạn khi lượng cảnh sát và khủng bố kết hợp với nhau để lật đổ chính trị. Bạn tham gia vào một chiến dịch cho chính phủ cùng đồng đội hủy diệt đầu não của những kẻ phản loạn.

Cover Strike MOD APK

Chiến dịch này được chia thành 6 tập. Mỗi tập có khoảng 20 khu vực nòng cốt của địch cần bạn đánh chiếm. Để tìm lại hòa bình cho thế giới bạn cần phải chiến thắng. Với sự khôn ngoan cùng lực lượng liên tục tăng lên của kẻ địch khiến bạn và đồng đội gặp nhiều khó khăn. Nhưng bạn đừng lo lắng trò chơi này không hề khó khăn để vượt qua đến vậy. Bạn sẽ nhanh chóng làm quen và thích nghi với thế giới trong trò chơi thôi. Và việc chiến chỉ trong tầm tay của bạn.

Xem thêm:  Hack Liên Quân Full Tướng Full Trang Phục 2023 ❤ 5 Cách

Điều khiển trong Cover Strike hết sức đơn giản. Thiết kế hết sức đơn giản với những nút chức năng được gắn với từng biểu tượng dễ nhận biết nằm ở hai bên màn hình.

Cover Strike MOD APK

Những người đồng đội

Cover Strike là trò chơi hoàn toàn ngoại tuyến, bạn có thể chơi bất cứ nơi nào và lúc nào bạn muốn. Nhưng bạn chỉ có thể chơi một mình và sự hỗ trợ từ người chơi khác là không thể. Tuy nhiên bạ yên tâm có ba đồng đội là Phoniex, Cobra và Thunder luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Ngay từ những cuộc chiến đầu tiên Phoniex mặc định được mở khóa và kề vai sát cánh với bạn. Cobra và Thunder có tiểu sử là lính đánh thuê. Họ được huấn luyện chuyên nghiệp nên có kỹ năng tốt hơn. Vì vậy bạn phải thuê họ nếu muốn giảm bớt rủi ro bị đánh bại trên chiến trường.

Cover Strike MOD APK

Những khẩu súng đang chờ được mở khóa

Bộ sưu tập súng của Cover Strike hết sức tuyệt vời. Với đầy đủ các loại súng như súng máy như Gatling M61 đến Sniper RPG-7 và các loại súng R-file khác. Cách sử dụng và độ hiệu quả của mỗi loại súng đều khác nhau. Cũng như phù hợp với từng địa hình và chiến dịch. AWP có một lợi thế là có tầm ngắm rất xa nhưng lại không có sự linh động. Giao diện Information nằm ở bên trái màn hình sẽ thể hiện mọi thông số để bạn tiện theo dõi. Bạn có thể mua hầu hết mọi thứ có trong trò chơi này ở cửa hành trò chơi.

Xem thêm:  Tiên Linh Lục v1.0.10 APK + MOD (Unlimited Money / Gems)

Cover Strike MOD APK

Đồ họa đẹp mắt

Cover Strike có 3D sống động được thiết kế tỉ mỉ và chi tiết hết sức chân thực. Cùng với chuyển động mượt mà từng chi tiết sẽ khiến bạn hài lòng. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm trò chơi này đã được tối ưu hóa để giúp chiếc điện thoại có cấu hình yếu cũng có thể chơi được. Nếu bạn yêu thích thể loại game bắn súng thì không thể bỏ lỡ trò chơi thú vị này.

Tải game Cover Strike MOD APK cho Android miễn phí

Cover Strike là trò chơi hấp dẫ giúp bạn có những giờ phút giải lao tuyệt vời sau ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Trò chơi này hoàn toàn miễn phí trên android giúp người cho có thể dễ dàng tiếp cận và thưởng thức. Hãy trở thành tay súng số một ngay hôm nay cùng với Cover Strike.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.