Slave Dog là gì? Những điều thú vị về Slave Dog mà bạn nên biết

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Slave dog là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Slave Dog là một trong những thuật ngữ phổ biến trong cộng đồng BDSM. Khác với những trò bạo dâm bình thường Slave Dog đem đến cho người trải nghiệm những cảm giác thú vị và mới mẻ hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức quan hệ tình dục này. Cùng LoveshopAZ theo dõi nhé!

Slave Dog là gì?

Slave Dog là thuật ngữ dùng để ám chỉ một người sẽ làm nô lệ tình dục cho chủ nhân, thỏa thuận này có thể thực hiện trong quá trình quan hệ tình dục hoặc bên ngoài tùy vào nhu cầu cá nhân.

Trong thực tế sẽ không có bất kỳ giới hạn nào cho những trò chơi sẽ thực hiện khi Slave Dog. Những hoạt động này đều do chủ nhất toàn quyền quyết định và người làm nô lệ phải đáp ứng theo.

slave dog loveshopaz 1

Slave Gog là gì?

Tuy nhiên để mọi “cuộc yêu” diễn ra trọn vẹn và thăng hoa nhất thì trước khi bạn thực hiện Slave Dog với ai đó hãy trao đổi và chia sẻ với họ về những giới hạn mà bản thân có thể vượt qua để chủ nhân biết và có thể đồng cảm.

Xem thêm: Creampie là gì? Sự thật bất ngờ về Creampie mà bạn nên biết

Những ai phù hợp với Slave Dog

Dù là nam hay nữ nếu bạn có nhu cầu muốn được quan tâm quá mức, thích nhận sự kiểm soát từ người khác, đặc biệt là thích dựa dẫm, phụ thuộc vào người khác thì đó là những dấu hiệu cho thấy bạn có “máu” Slave Dog trong người rồi.

Xem thêm:  Seen story ib nghĩa là gì trên Facebook - DU AN 600

Ngoài ra Slave Dog còn là trò chơi tình dục phù hợp với những người không có ý chí kiên định, dễ bị lung lay và dễ phát điên bởi sự nghiêm khắc của ai đó. Bên cạnh đó người có niềm đam mê với Slave Dog phải là người thực sự trung thành, bởi khi sở hữu đức tính này bạn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà chủ nhân đưa ra.

Điều cuối cùng bạn phải là một người dám chịu chơi, quyết liệt, giám trả giá cho những hành vi của mình. Bởi khi bước vào cuộc chơi Slave Dog chỉ cần một lần bạn làm sai với boss cũng sẽ phải trả những cái giá rất đắt.

slave dog

Gay Slave Dog

Khác với Bondage thì Slave Dog không phải là một mối quan hệ bạn bè: Trong Slave Dog người đóng vai nô lệ được coi là một loài động vật hoàn toàn, chỉ khác ở chỗ là bạn có thể nói năng và hành động như con người.

Nếu như mọi loài vật nuôi sau khi được huấn luyện vẫn có những hành động làm chủ được bản thân còn trong cuộc chơi tình dục Slave Dog không như vậy. Người làm nô lệ trong Slave Dog luôn có khao khát được sở hữu, muốn được chủ nhân âu yếm và vuốt ve.

Bạn cần phải xác định một tinh thần rõ ràng bởi chủ nhân chỉ cảm thấy thỏa mãn khi nhìn nôi lệ đau đớn, quằn quại, nhục nhã như thế mới mang lại khoái cảm cho boss.

Xem thêm:  Rất Hay: Full Return CY là gì ? - TTDC Complex - Nhà Xinh Plaza

Một số lưu ý khi chơi Slave Dog

Khi chấp nhận tham gia Slave Dog bạn cần lưu ý một số điều sau để tránh những rủi ro về mình.

  • Boss bạn phải là một người trưởng thành và có suy nghĩ chín chắn. Tốt nhất không nên chơi với những người trẻ tuổi, bởi những đối tượng này rất nguy hiểm và thường có xu hướng quan hệ tình dục bệnh hoạn.
  • Người tham gia Slave Dog cùng bạn nên từ 25t trở lên.
  • Hãy chia sẻ những suy nghĩ, tâm tư để boss thấu hiểu từ đó khiến cuộc vui của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.
  • Người tham gia Slave Dog phải là người có công việc, có điều kiện càng tốt, tránh những đối tượng thất nghiệp bởi họ có thể gây hại cho bạn.
  • Hãy nói chuyện với người cùng tham gia Slave Dog với bạn để xem họ có phải là người đáng tin hay không bởi điều này sẽ giúp cho bạn an toàn hơn khi tham gia Slave Dog.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin thú vị về Slave Dog mà bạn có thể tham khảo cũng như tìm hiểu kỹ trước khi tham gia hoạt động tình dục mạo hiểm này. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi!

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.