Size 130 cho bé bao nhiêu Kg ? Những lưu ý về bảng size quần áo

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Size 130 là bao nhiêu kg chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bạn đã biết size 130 cho bé là bao nhiêu kg chưa? Nếu bạn chưa biết thì hãy cùng Nhập Hàng China tìm hiểu 130 kg cho bé là bao nhiêu kg? Và những lưu ý về bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc bạn cần biết.

Size 130 cho bé bao nhiêu kg ?

Theo bảng size quần áo trẻ em của Trung Quốc, size 130 cho trẻ em ở Trung Quốc thường là 21 – 23 Kg. Cụ thể là, size 13 của trẻ em sẽ thích hợp với bé có chiều cao 125 – 130cm, cân nặng 21-23kg. Tuy nhiên bạn hãy nên tham khảo toàn bộ bảng size của trẻ em Trung Quốc theo bảng size dưới đây.

BẢNG SIZE QUẦN ÁO TRẺ EM TRUNG QUỐC TỪ 1 – 16 TUỔI

BẢNG SIZE QUẦN ÁO TRẺ EM TRUNG QUỐC TỪ 1 - 16 TUỔI

BẢNG SIZE QUẦN ÁO TRẺ SƠ SINH TRUNG QUỐC

BẢNG SIZE QUẦN ÁO TRẺ SƠ SINH TRUNG QUỐC

Những lưu ý về bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc

Do kích thước chiều cao và cân nặng của trẻ em Trung Quốc không giống với trẻ em của Việt Nam, vì vậy bảng size cũng sẽ khác. Nên khi mua đồ cho bé từ Quảng Châu – Trung Quốc, thì bạn hết sức lưu ý và tìm hiểu thật kỹ để có thể chọn được cho bé những món đồ, quần áo phù hợp cho các bé.

  • Nên chọn quần áo cho các bé dựa vào chiều cao, cân nặng hiện tại của bé: Nếu bạn mua để cho các bé trong gia đình mặc thì nên dựa trên chiều cao và cân nặng hiện tại của bé, để chọn được những bộ quần áo phù hợp vừa vặn cho các bé. Còn nếu bạn là chủ shop kinh doanh thì nên tìm hiểu thật kỹ về chiều cao cân nặng của các bé ở Việt Nam, tương ứng với các size nào của trẻ em Trung Quốc.

  • Bảng size được chia làm 3 tiêu chí độ tuổi, cân nặng, kích cỡ: Bạn có thể dựa vào các tiêu chí trên để lựa chọn được các size mình mong muốn, bởi tiêu trí của size quần áo trẻ em của Trung Quốc là vô cùng nhiều. Vì thế việc dựa vào các tiêu chí để lựa chọn được sản phẩm mình mong muốn là điều vô cùng dễ dàng.
  • Chú ý về size quần áo sơ sinh: Khi chọn quần áo cho các bé sơ sinh thì bạn cần lưu ý các ký hiệu 0-3m, 6-9m, 9-12m. Trong đó phần số tương ứng với tháng tuổi của bé còn m là size quần áo của các bé.
  • Không nên dựa vào bảng size của các nước khác để áp dụng vào size quần áo trẻ em Quảng Châu: Cũng như size quần áo trẻ em Trung Quốc và Việt Nam không giống nhau, thì ở các nước khác cũng đều như thế. Bảng size cho bé ở các nước đều không giống nhau. Do đó bạn không nên áp dụng bảng size từ nước này giống nước khác, mà phải tìm hiểu thật kỹ về bảng size quần áo cho bé của các nước thật kỹ.
  • Các bé phát triển chậm hơn tuổi hoặc nhanh hơn tuổi và có dáng không đúng so với độ tuổi cần lưu ý: Đối với các bé có dáng không chuẩn, hoặc không phát triển theo độ tuổi thì các phụ huynh cần lưu ý và chọn thật kỹ để nhằm tránh các bé không mặc được.
  • Đàm phán, thương lượng với các nhà cung cấp: Nếu bạn là người kinh doanh quần áo trẻ em, thì phải biết trao đổi trực tiếp với các nhà phần phối, để có được mức giá tốt để cạnh tranh thị trường và để năm bắt và hiểu rõ nhiều hơn về sản phẩm.
Xem thêm:  1km/h bằng bao nhiêu m/s, đổi vận tốc km/h sang m/s - Thủ thuật

Dịch vụ order – Vận Chuyển quần áo trẻ em từ Trung Quốc về Việt Nam

Quần áo trẻ em Trung Quốc nói riêng và tất cả các mặt hàng khác nói chung, thì bạn có thể hoàn toàn tự order trên các sàn TMDT lớn của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall,… Việc tự order quần áo trẻ em trên các sàn TMDT này sẽ giúp các bạn tiết khiệp được rất nhiều chi phí. Nhưng đi đôi với việc tiết kiệm được chi phí thì bạn cũng cần phải có các tiêu chí sau đây biết tiếng Trung, có người thân bên Trung Quốc để nhận hàng, có thẻ visa thanh toán nội địa Trung Quốc. Nếu bạn không biết nắm được các điều kiện trên thì việc tự order hàng là vô cùng khó khăn.

Nhập Hàng China

Với rất nhiều các chủ shop thì họ đã sử dụng dịch vụ Order – Vận chuyển Quần áo trẻ em của NHAPHANGCHINA.VN

Với chi phí không quá 1% giá trị của đơn hàng, cùng với đội ngũ cán bộ và nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thì việc order quần áo trẻ em là điều vô cùng đơn giản.

Ngoài ra các nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn tìm được các nguồn hàng uy tín đảm bảo chất lượng và phù hợp nhất dành cho bạn.

Tự hào là đơn vị lớn hàng đầu trong lĩnh vực Order – vận chuyển hàng Trung Quốc, thì tính đến nay Nhập Hàng China đã và đang phục vụ cho hơn 500 nghìn khách hàng trên toàn Quốc.

Xem thêm:  Rất Hay: 20 vạn bằng bao nhiêu tiền Việt - Nhà Xinh Plaza

Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.