Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 – Vansu.net

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Sinh năm 1979 năm 2020 là sao gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

KỶ MÙI – 42 TUỔI

Sinh từ 28/01/1979 đến 07/01/1980

MẠNG: HỎA gặp năm THỔ là tương sanh : tốt

VẬN NIÊN: Mã bị đao: Ngựa trúng thương: xấu

THIÊN CAN: KỶ gặp CANH là: khắc hợp: xấu

ĐỊA CHI: MÙI gặp năm TÝ là Sinh xuất: Tốn tài

>> Đã có Tử Vi năm 2021

A. TÍNH CHẤT CHUNG NAM NỮ TUỔI KỶ MÙI SINH NĂM 1979

“Kỷ Mùi phần số cuộc đời

Mạng sinh cho tuổi điểm tô cuộc đời

Lòng lành, tánh thiện giúp người

Về sau cũng được gặp thời vươn lên

Công danh sự nghiệp được bền

Chồng con chăm sóc, ấm êm gia đình

Vào đời hay dở tự mình

Khó khăn đành chịu, cố tình ra công

Trung niên sự nghiệp có phần

Hậu lai phú túc, mười phân vẹn mười”

Kỷ Mùi với Nạp Âm hành Hỏa do Can Kỷ (Thổ) ghép với Chi Mùi (Thổ), Can và Chi cùng hành Thổ; Nạp Âm và Can lẫn Chi đều tương hợp Ngũ Hành, thuộc lứa tuổi có căn bản vững chắc, năng lực thực tài, nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường đời từ Tiền Vận cho đến Hậu Vận. Thổ tính chứa nhiều trong tuổi, khi Thổ vượng hay suy thiếu chất Mộc kềm chế các bộ phận tiêu hóa như dạ dầy, lá lách, mật, miệng dễ có vấn đề khi lớn tuổi – nên lưu ý từ thời trẻ.

Kỷ Mùi thuộc mẫu người trực tính, phúc hậu, cẩn thận, chu đáo, mang nhiều hoài bão (đặc tính của Can Kỷ), một số ít muốn đảm trách đại sự, thích an phận thủ thường. Chi Mùi có tính nhẫn nại, khí chất ôn nhu, nhiều khả năng về Nghệ Thuật, cẩn thận tỉ mỉ trong mọi vấn đề – vì quá cẩn thận lại hay do dự nên phần đông đã bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt trong tầm tay. Bản tính lương thiện, mềm mỏng, có khả năng thuyết phục cao, nên dễ thu phục lòng người.

Kỷ Mùi hợp với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Kỷ Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi, Tân Mão, Kỷ Mão, Đinh Mão, Quý Mùi, Tân Mùi, hành Mộc, hành Hỏa và hành Thổ. Kị với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Đinh Sửu, Ất Sửu và các tuổi mạng Thủy, mạng Kim mang hàng Can Giáp, Ất.

Màu Sắc (quần áo, giày dép, xe cộ): Hợp với các màu Xanh, Đỏ, Hồng. Kị với các màu Xám, Đen; nếu dùng Xám, Đen nên xen kẽ Xanh hay Vàng, Nâu để giảm bớt sự khắc kị.

Chi tiết tuổi Kỷ Mùi mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào? Xem tại Sinh năm 1979 mệnh gì?

B. TỬ VI NAM MẠNG TUỔI KỶ MÙI NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

1. Công việc, giao tiếp

Tiểu Vận được Vòng Lộc Tồn rất tốt cho các Quý Bạn sinh vào cuối năm “vẫn còn Hạn Thái Dương tốt” nếu Mệnh, THÂN nằm trong Tam Hợp (Dần Ngọ Tuất) + Cục Hỏa. Tuy nhiên Tiểu Vận với Hạn Vân Hớn hợp Mệnh + Thiên Không “nhiều bất ngờ đột biến xấu hơn tốt” thêm Thái Tuế gặp Kình, Khôi Việt + Tuần, Triệt, Tướng Ấn + Phục Binh cũng nên lưu ý đến chức vụ và Tiền Bạc trong các tháng Kị. Nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh nổi nóng, tranh cãi và phản ứng mạnh, dù gặp nhiều bất đồng do đố kị và ganh ghét của Tiểu Nhân.

Xem thêm:  Gỗ cẩm vàng Nam Phi thuộc nhóm mấy, có tốt không?

2. Sức khỏe

Hạn Vân Hớn khi Hỏa vượng với Bệnh Phù + Thiếu Âm, Thiếu Dương gặp Triệt với Phi Liêm, Kiếp Sát: cũng nên lưu ý nhiều về Tim Mạch, Mắt trong năm nay, kể cả Tiêu Hóa (dễ có vấn đề với Lứa Tuổi Thổ vượng), với những ai đã có mầm bệnh – nên đi kiểm tra khi có dấu hiệu bất ổn.

3. Di chuyển

Di Chuyển xa nên thận trọng (Mã + Đà, Quan Phủ, Tang Môn hội Tang Mã lưu), Lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh leo trèo, nhảy cao, trượt băng trong các tháng âm lịch (4, 5, 6); nhất là những ai làm việc bên cạnh các Dàn Máy nguy hiểm trong Hãng Xưởng.

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, lợi cho các Bạn còn Độc Thân, nhưng dễ có Cơn Giông bất chợt (Đào + Tuần, Hồng + Triệt, Phục Binh, Cô Quả + Tang Môn lưu). Không nên phiêu lưu, nếu đang êm ấm.

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào giữa Hạ. Nên làm nhiều điều Thiện (Lộc + Hà Sát), đó không những là 1 cách giải Hạn Vân Hớn (về rủi ro và tật bệnh) của Cổ Nhân (của đi thay người), mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này.

Xem thêm:

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 – Nam Mạng 1979

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 – Nữ Mạng 1979

II. Vận Mệnh Tử vi Nam Mạng Tuổi Kỷ Mùi Năm 2020

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Vân Hớn thuộc Hỏa cùng hành với Hỏa Mệnh, sinh nhập với Can Kỷ và Chi Mùi có cùng hành Thổ: độ tốt (hay xấu) đều tăng cao trong cả năm. Vân Hớn tính nết ngang tàng nóng nảy, hung hăng với mọi người, nếu không lựa lời ăn nói dễ gây xích mích, nặng có thể lôi nhau ra Tòa. Bất lợi cho những ai đã có Vấn Đề về Mắt và Tim Mạch. Nên lưu ý đến 2 tháng Kị của Vân Hớn (2, 8 âl) và 2 tháng Kị hàng năm của Tuổi (4, 6 âl). Hạn tính từ tháng sinh năm Canh Tý 2020 đến tháng sinh năm Tân Sửu 2021. Sinh vào những tháng cuối năm, Hạn có thể lân sang năm tới.

Hạn Thiên La chủ về đau ốm phiền muộn, nên giữ gìn sức khỏe, chú ý lời ăn tiếng nói kẻo tai bay vạ gió

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 29 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 15 ngọn đèn, quay về hướng Nam khấn lễ Nam phương Bính đinh Hỏa đức tinh quân.

Xem thêm:  Tent Card là gì? Những định dạng Tent Card phổ biến nhất hiện nay

2. Phong Thủy tuổi Kỷ Mùi 1979 – nam mạng

“Quẻ Chấn có 4 hướng tốt: Nam (Sinh Khí: tài lộc), Đông Nam (Diên Niên: tuổi Thọ), Bắc (Thiên Y: sức khỏe) và Đông (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Tây (tuyệt mệnh).

– Bàn làm việc: ngồi nhìn về Nam, Bắc, Đông Nam, Đông.

– Giường ngủ: đầu Nam, chân Bắc hay đầu Tây, chân Đông (tùy theo vị trí của phòng ngủ),”

III. Tử Vi Nam Mạng Tuổi Kỷ Mùi Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

“Tháng 1: Thường hay giúp người, bị tổn hao tiền bạc

Tháng 2: Gia đình hạnh phúc, hưởng tiền tài của cải

Tháng 3: Nhờ làm việc phức thiện nên thoát khỏi hoạn nạn.

Tháng 4: Đắc tiền bạc và cuộc sống gia đình được hạnh phúc.

Tháng 5: Cầu quý nhơn để trong nhà thoát khỏi cảnh tan khóc.

Tháng 6: Tư tưởng tốt, ý chí cao mọi sự thành tựu

Tháng 7: Số đào hoa, nhiều bóng hồng xúm xít xung quanh.

Tháng 8: Nhờ thành đạt, giữ uy tín mới vượt qua khỏi âu lo.

Tháng 9: Thành công trên vấn đề nhà cửa tiền tài, của cải

Tháng 10: Bao nhiêu tranh chấp, bấy nhiêu buồn phiền, cãi vã.

Tháng 11: Vợ chồng thương yêu, trăm năm hạnh phúc.

Tháng 12: Sự táo bạo đem tại mệt mỏi, sự thiếu hụt tiền bạc.”

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 – Nam mạng

Tử vi hàng tuần tuổi Mùi

C. TỬ VI NỮ MẠNG TUỔI KỶ MÙI NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

1. Công việc, giao tiếp

Hạn La Hầu hợp Mệnh với Tiểu Vận: Thái Tuế gặp Kình, Khôi Việt, Tướng Ấn + Tuần, Triệt, Phục Binh, Kiếp Sát, Lộc + Trực Phù cũng nên lưu ý đến chức vụ và tiền bạc trong các tháng kị. Cẩn thận khi đầu tư và khi mở rộng Hoạt Động. Nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh luận và không nên phản ứng mạnh dù có nhiều đố kị và ganh ghét của Tiểu Nhân.

2. Sức khỏe

Hạn La Hầu với Bệnh Phù, Tử Phù, Trực Phù gặp Thiếu Dương, Thiếu Âm: cũng nên lưu ý về Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết trong năm nay – kể cả Tiêu Hóa (dễ gặp với Lứa Tuổi Thổ vượng) – với những ai đã có mầm bệnh – nên đi kiểm tra thường xuyên, khi thấy các dấu hiệu bất ổn.

3. Di chuyển

Hạn chế Di chuyển xa (Mã + Đà, Quan Phủ, Tang + Tang Mã lưu). Nên lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh leo trèo, nhảy cao, trượt băng trong các tháng âm lịch (4, 6, 7); nhất là những ai làm việc bên cạnh các Dàn Máy nguy hiểm trong Hãng Xưởng.

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, cũng thuận lợi cho các Quý Bạn độc thân, nhưng dễ có Cơn Giông bất chợt + phiền muộn trong Gia Đạo (La Hầu với Đào Hoa + Tuần, Tử Phù; Hồng Loan + Triệt, Cô Quả, Thiên Hỉ + Bệnh Phù – Tang cố định và Lưu). Không nên phiêu lưu, nếu đang êm ấm

Xem thêm:  Áp dụng kỹ thuật MTT để đánh giá tác dụng bảo vệ tế bào lách

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào giữa Hạ. Nên làm nhiều việc Thiện (Lộc + Hà Sát, Tử Phù, Trực Phù) – đó không những là 1 trong cách giải Hạn La Hầu của Cổ Nhân (của đi thay người), mà còn là cách đầu tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này.

II. Vận Mệnh Tử vi Nữ Mạng Tuổi Kỷ Mùi Năm 2020

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao La Hầu thuộc Mộc sinh nhập với Hỏa Mệnh và khắc nhập với Can Kỷ và Chi Mùi có cùng hành Thổ: độ xấu tăng cao ở đầu và giữa năm. La Hầu đối với Nữ mạng tuy không độc nhiều như với Nam mạng theo kinh nghiệm của Cổ Nhân, nhưng phần Hung cũng tăng cao khi vướng thêm Tam Tai và khi Tiểu Vận có nhiều Hung Sát Tinh và chủ về ưu sầu tai ương; rầy rà Quan Sự; hao tài tốn của; thị phi khẩu thiệt; rủi ro và tật bệnh cũng dễ đến bất thần, nhất là trong 2 tháng Kị của La Hầu (1 và 7 âl) và 2 tháng kị hàng năm của Tuổi (4, 6 âl).

Hạn Diêm Vương thì cẩn trọng trong chuyện thưa kiện, tránh tranh chấp, cãi vã. Nếu cầu tài hay làm ăn thì có nhiều tài lộc

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày mồng 8 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 9 ngọn đèn, quay về hướng Bắc khấn lễ Thiên cung Thần thủ La Hầu tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Kỷ Mùi 1979 – nữ mạng

“Quẻ Chấn có 4 hướng tốt: Nam (Sinh Khí: tài lộc), Đông Nam (Diên Niên: tuổi Thọ), Bắc (Thiên Y: sức khỏe) và Đông (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Tây (tuyệt mệnh).

– Bàn làm việc: ngồi nhìn về Nam, Bắc, Đông Nam, Đông.

– Giường ngủ: đầu Nam, chân Bắc hay đầu Tây, chân Đông (tùy theo vị trí của phòng ngủ),”

III. Tử Vi Nữ Mạng Tuổi Kỷ Mùi Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

“Tháng 1: Vui xuân, bản thân xinh đẹp đoan trang hiền hậu

Tháng 2: Cuộc sống hoà nhã đem lại tiền bạc của cải

Tháng 3: Thấy thì nồng nàn yêu thương, nhưng thực tế rất cô đơn

Tháng 4: Bản thân hiền hoà đem lại hạnh phúc cho chồng con

Tháng 5 : Yêu rất nhiều nhưng nhận tại chẳng bao nhiêu

Tháng 6: Sự táo bạo mang lại buồn phiền, lo âu và đau thương

Tháng 7: Phụ nữ thanh cao, yêu thương chẳng nồng nàn

Tháng 8: Cuộc sống gian nan, tốn kém rất nhiều

Tháng 9: Tâm hồn vui tươi, bản tánh hiền từ phúc hậu

Tháng 10: Táo bạo đem lại nhiều mỏi mệt

Tháng 11: Hao hạt tiền tài và tranh chắp trong viêc làm

Tháng 12 :Tâm hồn rất tốt nhưng bị tiểu nhơn nói xấu”

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 – Nữ mạng

Tử vi người tuổi Mùi

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.