Danh sách địa chỉ bảo hiểm xã hội các quận tại TP Hồ Chí Minh

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Rút tiền bảo hiểm xã hội ở đâu tphcm chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Danh sách địa chỉ cơ quan BHXH các quận tại TP Hồ Chí Minh, cá nhân và tổ chức lưu ý để được hỗ trợ tốt nhất khi làm hồ sơ hưởng chế độ BHXH, BHYT hay đăng kí tham gia BHXH khi cần.

Cập nhật danh sách cơ quan BHXH tại các quận TP. Hồ Chí Minh

Cập nhật danh sách cơ quan BHXH tại các quận TP. Hồ Chí Minh

1. Thông tin về Bảo hiểm xã hội thành phố Chí Minh

Bảo hiểm xã hội thành phố Hồ Chí Minh là cơ quan Nhà nước trực thuộc Bảo hiểm xã hội Việt Nam đặt tại TP Hồ Chí Minh có chức năng giúp Tổng Giám Đốc BHXH Việt Nam tổ chức thực hiện các chế độ, chính sách BHXH bắt buộc, BHXH tự nguyện, Bảo hiểm y tế (BHYT), Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) và quản lý các Quỹ BHXH, BHYT, BHTN trên địa bàn thành phố theo quy định của BHXH Việt Nam và quy định của Pháp Luật.

  • Trụ sở: 117C Nguyễn Đình Chính, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

  • Số điện thoại đường dây nóng – Hotline: 0283.9979.039

  • Cổng thông tin điện tử BHXH thành phố Hồ Chí Minh*https://tphcm.baohiemxahoi.gov.vn/

Thời gian làm việc của các cơ quan BHXH tại thành phố Hồ Chí Minh: làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7, chủ nhật: nghỉ.

  • Sáng: 8h00 -12h00

  • Chiều: 14h00 – 17h00

Xem thêm:  Khám tổng quát bao nhiêu tiền và nên đi khám ở đâu? | Medlatec

2. Danh sách cơ quan bảo hiểm xã hội quận, huyện tại TP Hồ Chí Minh

Bảo hiểm xã hội quận, huyện trực thuộc BHXH HCM có chức năng giúp giám đốc BHXH thành phố tổ chức thực hiện các chính sách, chế độ bảo hiểm xã hội, BHYT, quản lý thu chi BHXH, BHTN, BHYT trên địa bàn quận huyện được phân công theo quy định.

Dưới đây là bảng danh sách Cơ quan BHXH cấp quận, huyện và thông tin liên hệ chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ của cơ quan BHXH các quận tại TP. Hồ Chí Minh.

Danh sách 23 Cơ quan BHXH cấp quận, huyện trực thuộc BHXH TP HCM

► Tin liên quan: Danh sách địa chỉ cơ quan bảo hiểm xã hội tại Hà Nội mới nhất Xem thêm

Trên đây là danh sách 23 địa chỉ kèm thông tin liên hệ của các cơ quan Bảo hiểm xã hội Quận, Huyện trực thuộc quản lý của BHXH TP Hồ Chí Minh được eBH cập nhật mới nhất năm 2022.

Trong trường hợp bạn đọc muốn tra cứu thêm các thông tin khác về BHXH cấp quân huyện nơi bạn sinh sống bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Tra cứu thông tin cơ quan BHXH quận huyện tại tp HCM

Tra cứu thông tin cơ quan BHXH quận huyện tại tp HCM

Bước 1: Trên trang trình duyệt bạn truy cập website của bhxhtphcm* – tphcm.baohiemxahoi.gov.vn (1)

Bước 2: Tại mục “Giới thiệu” bạn chọn “BHXH quận huyện”

Xem thêm:  Đăng ký hộ kinh doanh cá thể 2023 thủ tục nhanh - Luật Trí Nam

Bước 3: Nhận kết quả thông tin chi tiết về cơ quan BHXH quận huyện trực thuộc quản lý BHXH HCM (3)

Như vậy, người dân khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin chi tiết cơ quan BHXH nơi mình sinh sống trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có thể tham khảo hướng dẫn trên. Đây cũng là kênh chính thống của Chính phủ để bạn có thể cập nhật thông tin một cách chính xác nhất.

Bảo hiểm xã hội eBH mong rằng với những chia sẻ trong bài viết trên đây có thể mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích nhất.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.