369 là gì? Phương pháp 369 là gì? – Chamsocxehoi.org

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Phương pháp 3 6 9 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Gần đây con số 369 xuất hiện rất nhiều trên nền tảng Tiktok. Do đó có rất nhiều người đặt ra câu hỏi 369 là gì? Cùng chúng tôi khám phá xem 369 gì và những ý nghĩa ẩn sâu đằng say con số này nhé!

Giải đáp 369 là gì?

369 là một phương pháp kết hợp giữa số học và luật hấp dẫn để thu hút được điều mà mình muốn. Phương pháp thực hiện tương đối đơn giản đó là tiến hành viết ra những điều mà bạn mong muốn 3 lần vào buổi sáng, 6 lần vào buổi chiều và 9 lần trước khi đi ngủ.

369 là gì
Giải đáp 369 là gì?

Đây là phương pháp được chia sẻ rất nhiều trên nền tảng Tiktok. Chúng ta không khó để bắt gặp những video có thẻ # “369method”. Những video được gắn thẻ này đều có lượt xem rất lớn cho thấy phương pháp này được rất nhiều người quan tâm.

Cùng với đó thì có không ít người chia sẻ rằng họ đã thành công khi thực hiện phương pháp 369. Điều này càng kích thích sự tò mò và thu hút sự chú ý của mọi người dành cho phương pháp này. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về phương pháp vận dụng luật hấp dẫn mang tên 369 này trong những phần tiếp theo dưới đây nhé!

Phương pháp 369 vận hành thế nào?

Như chúng ta đã nói ở trên phương pháp mang tên 369 này là phương pháp có sự kết hợp giữa luật hấp dẫn và số học. Sở dĩ nói như vậy vì mỗi con số cấu thành nên 369 đều ẩn chứa những ý nghĩa rất đặc biệt. Con số này được cấu thành bởi 3 số là 3, 6, 9.

Xem thêm:  Cách sơ cứu và chữa trị khi bị ong đốt nhanh hết sưng tại nhà hiệu

Nhà phát minh thiên tài Nikola Tesla cho rằng các con số 3,6,9 chính là chìa khóa giải mã bí mật vũ trụ. Không chỉ vậy, cố vấn tâm linh Diana Zalucki đã nói rằng “ông ấy tin rằng những con số thần thánh này là chìa khoá để mở ra vũ trụ.

số 369
369 con số mang nhiều năng lượng tích cực

Dưới đây là chi tiết ý nghĩa của từng con số để các bạn tham khảo.

  • Số 3: Đây là đại diện cho sự kết nối của con người với nguồn hoặc vũ trụ. đồng thời là con số sự sáng tạo của chúng ta.
  • Số 6: Con số đại diện cho sức mạnh bên trong của mỗi người và sự hài hoà
  • Số 9: Là con số của sự tái sinh bên trong của con người (thay đổi từ bên trong để trở nên tốt đẹp hơn).

Bên cạnh ý nghĩa đặc biệt của của các con số thì 369 còn vận hành theo luật hấp dẫn. Luật này nói rằng chúng ta sẽ hấp dẫn những điều mà tâm trí của chúng ta đang chú ý đến. Shauna Cummins một nhà thôi miên và là tác giả của cuốn sách Wish craft đã cũng khẳng định rằng bằng cách tập trung vào những gì mà bạn mong muốn một cách nhất quán sẽ giúp não bộ chúng ta in sâu những điều mà mình mong muốn từ đó chuyển hoá những mong muốn của bạn thành hành động

Xem thêm::Tìm hiểu 8084 nghĩa là gì?Tìm hiểu 930 nghĩa là gì?Tìm hiểu 875 nghĩa là gì?

Phương pháp 369 có hiệu quả không?

Nếu bạn đang muốn hỏi không biết liệu phương pháp 369 có thực sự hoạt động hay không thì đáp án chính xác nhất là hãy tự mình thử nó. Bạn muốn bắt đầu với một điều gì đó thật đơn giản và tích cực thì hãy bắt đầu bằng sự khẳng định chắc chắn mình muốn nó.

Xem thêm:  6 Cách chữa đau mắt đỏ tại nhà hiệu quả, nhanh khỏi nhất
so-369-la-gi
Phương pháp 369 có hoạt động?

Chẳng có cơ sở chắc chắn nào khẳng định về việc bạn sẽ thu hút được điều mà mình mong muốn qua phương pháp này. Nhưng nó chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự tích cực và lạc quan. Đồng thời khắc sâu trong tâm trí bạn điều mà bạn muốn và những điều cần phải hành động.

Tất nhiên là sẽ không có bất cứ điều kỳ diệu nào có thể xảy ra nếu bạn không có hành động gì. Việc điều mình mong muốn theo phương pháp 369 chỉ là cách nhắc nhở bạn về mục tiêu mà bạn đang hướng tới. Từ đó tăng thêm động lực và sự quyết tâm cho bạn trong hành trình chinh phục điều mình muốn. Do đó nó chỉ chiếm khoảng 10 – 20% trong việc bạn đạt được điều mà mình mong ước.

Xem thêm: Nỗi ám ảnh của nhà Nikola Tesla về 369

Có thể các bạn chưa biết con số 369 chúng ta đang tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay gắn liền với cuộc đời của thiên tài Nikola Tesla. Sinh thời ông cho rằng chúng là chiếc chìa khóa giải mã bí mật vũ trụ.

Nikola Tesla sinh ngày 10/7/1856 và mất ngày 7/1/1943. Ông chính là một nhà phát minh thiên tài, kỹ sư điện và kỹ sư cơ khí người Mỹ gốc Serbia. Ông là một trong số những người theo chủ nghĩa vị lai và được đánh giá là một trong những nhà khoa học sáng tạo nhưng điên rồ nhất trong lịch sử. Ông trong sự nghiệp nghiên cứu của mình ông có 300 thiết kế được cấp bằng sáng chế hướng tới tương lai.

Xem thêm:  Nạc dăm là phần nào, làm món gì ngon nhất? - Yêu Trẻ
369 nghĩa là gì
Con số 369 là nỗi ám ảnh của Nikola Tesla

Ông từng nói “Nếu biết đến sự tuyệt vời của 3, 6, 9, bạn có thể nắm giữ chìa khóa để giải mã bí mật của vũ trụ”. Đến nay vẫn chưa có ai có thể khẳng định rằng điều ông đưa ra này là đúng hay sai. Cuộc sống của Nikola Tesla bị ám ảnh bởi những con số này.

Trong cuộc sống hàng ngày của ông, nỗi ám ảnh về 396 được thể hiện theo nhiều cách khác nhau. Ông thường đi bộ quanh tòa nhà 3 vòng trước khi bước vào bên trong nó, thực hiện rửa bát bằng 18 chiếc khăn (điều này được lý giải vì 18 chia hết cho 3, 6 và 9). Và đặc biệt Nikola Tesla chỉ ở các phòng khách sạn có số chia hết được cho 3. Lý thuyết 3, 6, 9 của Tesla cho đến nay vẫn có sức sống mạnh mẽ. Ví dụ như phương pháp 369 nổi tiếng trên nền tảng mạng xã hội Tik Tok đã được chúng tôi nói ở phần trên.

Trên đây là những thông tin liên quan đến con số 369 cũng như phương pháp 369 trong luật hấp dẫn chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng những thông tin thú vị trong viết đã giúp các bạn hiểu được 369 là gì cũng như hiểu rõ về phương pháp này.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.