6 Cách tìm nguồn hàng sỉ quần áo cho dân kinh doanh – LPTech

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Nhập quần áo ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Kinh doanh quần áo là ngành hàng phổ biến được nhiều người lựa chọn bởi nguồn doanh thu lớn mà nó mang lại. Dù vậy, điều đó không có nghĩa là ai cũng có thể thể tham gia bán hàng và thành công. Bên cạnh các chiến bán hàng, marketing thì đòi hỏi một người mới bắt đầu chuẩn bị tham gia vào ngành này cần phải có nguồn hàng quần áo tốt và chất lượng. Ngay dưới đây LPTech sẽ chia sẽ cho bạn đọc 6cách tìm nguồn hàng sỉ quần áo cho dân kinh doanh bạn không nên bỏ qua.

6 Cách tìm nguồn hàng sỉ quần áo cho dân kinh doanh

Tiêu chí chọn nguồn sỉ quần áo khi kinh doanh

Nếu bạn muốn kinh doanh quần áo thành công thì bước đầu tiên phải có nguồn sỉ quần áo giá tốt và chất lượng. Sỉ quần áo cho kinh doanh tốt phải hội tụ đủ những tiêu chí sau đây!

  1. Giá thành tốt: Các nguồn sỉ cung cấp quần áo có giá rẻ thường là đầu mối lớn. Do đó khi bán bạn có thể cạnh tranh với những thương hiệu lớn. Đồng thời lợi nhuận vẫn cao, có thể gấp 3-4 lần.
  2. Mẫu mã mới mẻ, đẹp mắt: yếu tố mẫu mã mới hợp thời trang vô cùng quan trọng. Khách hàng mua hàng hay không sẽ phụ thuộc vào cái nhìn đầu tiên của họ với sản phẩm. Hàn phải đẹp, độc lạ và hợp thị hiếu với đối tượng mục tiêu của bạn và hạn chế lỗi mốt.
  3. Dễ vận chuyển, thuận tiện lấy hàng: Nguồn hàng cần dễ lấy không quá xa. Trong trường hợp quá xa bạn cần tìm con đường vận chuyển hợp lý. Tránh việc chi phí vận chuyển đội lên quá nhiều sẽ sinh ra những bài toán cắt giảm chi phí khác. Bạn phải chọn bán hàng cao lên hoặc nhận lãi ít đi.
  4. Nguồn hàng ổn định, có đều đặn: nếu nguồn hàng của bạn cứ liên tục hết hàng thì khách hàng đã đặt trước chắc chắn sẽ rời bỏ bạn. Do đó hãy đổi sỉ quần áo ngay nếu thường xuyên gặp tình trạng này.
Xem thêm:  Hiệu thuốc có bán que thử hiv không?

Các cách tìm nguồn sỉ quần áo cho dân kinh doanh

Cách tìm nguồn hàng sỉ được nhiều người quan tâm và tìm kiếm, đặc biệt là nhưng người mới. Dưới đây là 6 cách bạn có thể tận dụng để tìm được cho mình nguồn hàng sỉ quần áo tốt và chất lượng.

Cách 1: Tìm tại chợ đầu mối trong nước

Để tìm nguồn sỉ quần áo tại chợ đầu mối trong nước, bạn nên trực tiếp đến để lựa chọn các mẫu hàng đẹp về bán. Khi đến đây bạn sẽ có rất nhiều cửa hàng để chọn lựa hàng quần áo về bán.

Tự tay chọn các mẫu quần áo bạn muốn tại chợ đầu mối và kiểm tra chất vải dễ dàng hơn. Khi tự tay chọn hàng bạn có thể chọn được món hàng ưng ý, hạn chế thất lạc, đóng gói nhầm hay mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

Thậm chí có những trường hợp bạn có thể không nhận được hàng mà không có cách nào liên hệ với chủ shop cung cấp. Một ưu điểm nữa khi mua hàng tại chợ đầu mối đó chính là bạn có thể thương lượng giá tốt nhất có thể.

sỉ quần áo

Cách 2: Tìm sỉ quần áo tại chợ Trung Quốc

Chợ Trung Quốc nổi tiếng sỉ quần áo giá rẻ, hàng hoá đa dạng nhiều màu sắc và cực bắt mắt. Đây thực sự là một thiên đường cung cấp quần áo, đem lại nguồn lợi lớn cho bạn. Tuy nhiên để tìm được nguồn hàng tốt bạn cần bỏ công đi tận nơi để lựa chọn và nên biết một chút tiếng Trung để thuận tiện giao tiếp. Ngoài ra, khi qua xứ khác bạn tự mình đi cũng tránh gặp phải lừa đảo.

Nếu đã chọn cất công sang tận Trung Quốc thì mỗi lần lấy hàng phải lấy với số lượng thật lớn. Bởi chi phí vận chuyển rất lớn và các thủ tục khi qua hải quan cũng lằng nhằng. Nhưng đổi lại bạn sẽ lấy được hàng Quảng đông chất lượng giá rẻ ngay từ điểm gốc và nhận lãi lớn hơn khi xuất ra.

Hoặc một cách phổ biến khác để lấy sỉ quần áo Trung chính là thông qua trung gian. Bên sẽ tìm và làm việc với các bên trung gian, chuyên order hàng Trung, Quảng Châu để nhập quần áo về bán. Ưu điểm là bạn không cần qua Trung Quốc cũng có thể lấy được hàng và lựa chọn mẫu theo ý. Nhưng nhược điểm là bạn sẽ phải phụ thuộc vào bên thứ 3, các mặt hàng cũng hạn chế hơn so với tự đi lựa và giá thành đôi lúc cũng khá cao.

Xem thêm:  Bưởi Diễn Trồng Ở Đâu?

>> Xem thêm: Top 10 ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp vốn ít lãi cao năm 2021

Cách 3: Đặt hàng tại các xưởng may trong nước

Thay vì đi lấy hàng tại các nguồn sỉ quần áo và lựa chọn mẫu có sẵn, bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại các xưởng may trong nước. Công nghệ may mặc của Việt Nam ngày càng phát triển do đó bạn không cần lo lắng về sản phẩm làm ra.

Bạn có thể mang mẫu tự thiết kế đến hoặc lựa chọn các mẫu mà công ty may mặc gợi ý. Với cách làm này, cửa hàng của bạn sẽ luôn sở hữu những bộ quần áo khác biệt không ai có, độc đáo theo cách riêng.

Bạn cũng có thể kiểm soát được chất lượng hàng hoá, nguồn sỉ lâu dài không bao giờ dứt. Đặc biệt khi bạn cần một số lượng lớn quần áo, các xưởng may cũng có thể đáp ứng trong thời gian ngắn.

Giá cả khi chọn cách này thường cao hơn nhập hàng của Trung Quốc nhưng vẫn ở mức vừa phải và bạn có thể kiếm lợi được. Nhưng nếu bạn ít vốn thì cách này thường khó thực hiện được.

Cách 4: Đặt quần áo gia công tại công ty Trung Quốc

Đây là cách chọn nguồn sỉ quần áo bằng cách đặt may gia công nhưng đối tượng là các công ty xưởng may tại Trung Quốc. Ưu điểm của việc này phần lớn là về giá cả, bởi công ty may mặc tại Việt Nam cũng nhập vải từ Trung Quốc về.

Tuy nhiên bạn cần phải có kinh nghiệm nhiều, biết tiếng để nói chuyện giao tiếp với họ. Nếu không chi phí độn lên cho mỗi chuyến đi sẽ rất cao tính cả phí thuê phiên dịch. Nhưng nếu đặt hàng số lượng lớn bạn nhất định phải đi để tránh gặp các vấn đề về hàng hoá. Tới tận nơi bạn cũng dễ dàng thương lượng giá cả, tự tay sở vào chất liệu hàng hoá hơn.

Xem thêm:  Đưa giống ST25 ra phía Bắc sản xuất tiềm ẩn nhiều rủi ro?

sỉ quần áo

Cách 5: Chọn nguồn sỉ quần áo trên các trang TMĐT Trung

Nếu việc bỏ thời gian công sức lặn lội tới xứ người là quá sức với bạn thì vẫn có cách giúp bạn có sỉ quần áo Trung Quốc chất lượng giá rẻ. Đó chính là lê la lắp khác trang TMĐT của Trung Quốc, chẳng hạn Taobao hay 1688.

Cách này cũng có lợi cho những bạn không biết tiếng Trung vì có thể dùng app phiên dịch được. Đặt hàng online giúp bạn tiết kiệm được khối thời gian và đầu tư chúng cho việc khác.

Bạn chỉ cần gởi mẫu và trao đổi với chủ shop để mua hàng theo ý muốn. Với số lượng càng lớn, giá của bạn càng rẻ. Với phương pháp này bạn nên mua trước 1 -2 chiếc cho mỗi mẫu để phân biết chất quần áo và kiểu dáng. Sau khi xác định ổn mới dồn tiền mua số lượng lớn.

Cách 6: Chọn nguồn sỉ quần áo trên các trang thương mại tại Việt Nam

Nếu bạn chỉ kinh doanh nhỏ lẻ và khoảng cách đi lại giữa các tỉnh trong nước vẫn là vấn đề với bạn thì hãy chọn sỉ quần áo trên các trang TMĐT Việt Nam. Ưu điểm là cùng ngôn ngữ nên việc thương lượng sẽ dễ dàng.

Nhưng giá của hàng hoá thường sẽ cao bắt buộc bạn phải bán với giá cao hơn hoặc lãi ít đi. Ngoài ra, các mẫu tại đây cũng thường phổ biến nên chủ yếu bạn chỉ bán được tại khu vực xung quanh.

Trên đây là 6 cách kiếm sỉ quần áo giá rẻ chất lượng cho dân kinh doanh, con buôn thứ thiệt. Áp dụng ngay để thuận lợi cho việc kinh doanh quần áo nhé!

>> Xem thêm: Cách kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Shopee, Tiki, Lazada

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.