Cách lấy và nhập mã giới thiệu Shopee cho người mới – Dealngon24h

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Nhập mã giới thiệu shopee ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Để khuyến khích người dùng giới thiệu thêm người thân, bạn bè của họ tạo tài khoản và trải nghiệm mua hàng trên shopee.vn, Shopee cung cấp cho mỗi tài khoản mua hàng trên Shopee một đoạn mã giới thiệu. Vậy, mã giới thiệu Shopee là gì? Bạn và những người thân sẽ được lợi gì nếu như nhập mã giới thiệu khi đăng ký tài khoản Shopee?

Trong bài viết này, Dealngon24h sẽ giải đáp cho bạn toàn bộ những thắc mắc liên quan đến mã giới thiệu Shopee. Đồng thời hướng dẫn bạn cách lấy và nhập mã giới thiệu Shopee.

Mã giới thiệu Shopee là gì?

Mã giới thiệu shopee

mã giới thiệu bạn bè Shopee

Mã giới thiệu Shopee là một đoạn mã gồm các ký tự số và chữ số. Mã giới thiệu này do hệ thống của Shopee tự động tạo cho tất cả các tài khoản được tạo trên Shopee. Mỗi tài khoản mua hàng sẽ có một mã giới thiệu khác nhau.

Bạn có thể gửi mã giới thiệu này cho những người thân quen của bạn để mời họ đăng ký và mua hàng trên Shopee. Nếu như những người thân của bạn nhập mã giới thiệu mà bạn gửi khi mua hàng trên Shopee, bạn sẽ ngay lập tức nhận được 20k xu, còn người được giới thiệu cũng sẽ nhận được 10k xu.

Xem thêm:  Top 14 địa chỉ đào tạo chuyên ngành pha chế uy tín nhất tại TPHCM

Lưu ý:

Chỉ có những tài khoản đã mua hàng thành công 5 lần trở lên thì mới nhận được mã giới thiệu và mời bạn bè mua hàng trên Shopee.

Mỗi tài khoản chỉ nhận được tối đa 200k xu tương đương với 10 lần giới thiệu thành công.

Cách lấy và nhập mã giới thiệu Shopee

Cách lấy mã giới thiệu Shopee

Để lấy mã giới thiệu Shopee và chia sẻ cho bạn bè, hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập website shopee.vn hoặc mở ứng dụng Shopee trên điện thoại >> chọn mục Tôi.

cách lấy mã giới thiệu shopee - hình 1

Bước 2: Chọn mục Giới thiệu bạn bè.

cách lấy mã giới thiệu Shopee - hình 2

Bước 3: Bấm để sao chép mã giới thiệu hoặc bấm Chia sẻ để gửi link giới thiệu cho người thân.

Sau khi chia sẻ mã giới thiệu cho bạn bè thành công, bạn chỉ cần ngồi và chờ nhận xu sau khi bạn bè của bạn hoàn thành đơn hàng đầu tiên mà thôi.

Cách nhập mã giới thiệu Shopee

Cách sử dụng mã giới thiệu Shopee cũng giống với cách sử dụng mã giảm giá Shopee khi mua hàng online trên Shopee. Nếu bạn chưa biết cách nhập mã giới thiệu Shopee, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Nhấp vào link giới thiệu để tải ứng dụng và đăng ký tài khoản Shopee.

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm muốn mua >> bấm Thêm vào giỏ hàng hoặc Mua ngay.

Lưu ý: Chỉ những đơn hàng có giá trị tối thiểu 99k thì mới nhận được xu khi nhập mã giới thiệu.

Xem thêm:  Shop hoa sen giá rẻ tại TPHCM

Bước 3: Nhập mã giới thiệu vào ô Mã Giảm Giá và bấm Áp dụng.

cách nhập mã giới thiệu Shopee - bước 3

nhập mã giới thiệu Shopee ở phần mã giảm giá

Bước 4: Bấm Đặt Hàng để hoàn tất đơn hàng của bạn.

Sau khi đơn hàng được giao thành công, bạn và người thân đều sẽ ngay lập tức nhận được 20k xu vào tài khoản.

Ở đơn hàng đầu tiên, cả người giới thiệu và người được giới thiệu sẽ nhận được 20k xu. Từ những đơn hàng tiếp theo, người giới thiệu sẽ nhận được 1 gói voucher 100k xu trên mỗi đơn hàng thành công.

Trong trường hợp người thân, bạn bè của bạn hủy đơn hàng đã sử dụng mã giới thiệu, Shopee sẽ hoàn lại mã vào tài khoản. Tuy nhiên, mỗi mã giới thiệu chỉ được hoàn lại 01 lần duy nhất.

Như vậy, Dealngon24h vừa hướng dẫn cho bạn cách lấy và sử dụng mã giới thiệu Shopee để nhận được Shopee xu khi mua hàng trên Shopee. Nếu có thêm câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan đến mã giới thiệu Shopee, hãy gửi ngay cho Dealngon24h bằng cách để lại bình luận phía dưới bài viết. Chúng tôi sẽ tìm hiểu và phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Hi vọng, những chia sẻ từ Dealngon24h.com đã giúp bạn hiểu hơn về mã giới thiệu Shopee. Nếu thấy nội dung này hữu ích. Hãy chia sẻ ngay cho những người thân và bạn bè của bạn nhé.

>> Xem thêm: Cách chơi game trên Shopee để nhận Shopee xu miễn phí

Xem thêm:  Cách Nộp Thuế Môn Bài Qua Mạng Mới Nhất 2023
Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.