Âm lịch hôm nay 7/3 chính xác nhất – lịch vạn niên 7/3/2023 – SOHA

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Ngày âm hôm nay là bao nhiêu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Thông tin chung về lịch âm hôm nay ngày 7/3/2023.

Dương lịch: 7/3/2023.

Âm lịch: 16/2/2023.

Nhằm ngày: Tư mệnh hoàng đạo.

Xét về can chi, hôm nay là ngày Giáp Tý, thán g Ất Mão, năm Quý Mão thuộc tiết khí Kinh Trập.

Ngày Thoa Nhật (Tiểu Cát) – Ngày Giáp Tý – Dương Thủy sinh Dương Mộc: Là ngày tốt vừa (tiểu cát), ngày địa chi sinh xuất thiên can. Trong ngày này con người sẽ dễ đoàn kết, công việc gặp ít trở ngại, khả năng thành công cao, nên có thể tiến hành mọi công việc.

Việc nên và không nên làm ngày 7/3/2023.

Việc nên làm: Mai táng, an táng.

Việc không nên làm: Động thổ, xây dựng, sửa chữa nhà, cưới hỏi, khai trương, nhập trạch, chuyển về nhà mới, cầu tài lộc, mở cửa hàng, cửa hiệu.

Tuổi hợp và xung khắc với ngày 7/3/2023.

Tuổi hợp với ngày: Thìn, Thân.

Tuổi khắc với ngày: Canh Dần, Canh Thân, Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ.

Giờ xuất hành – Lý thuần phong: Xem giờ tốt xuất hành hôm nay âm lịch ngày 7/3/2023

Giờ hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h), Ất Sửu (1h-3h), Đinh Mão (5h-7h), Canh Ngọ (11h-13h), Nhâm Thân (15h-17h), Quý Dậu (17h-19h). Giờ hắc đạo: Bính Dần (3h-5h), Mậu Thìn (7h-9h), Kỷ Tỵ (9h-11h), Tân Mùi (13h-15h), Giáp Tuất (19h-21h), Ất Hợi (21h-23h).

Xem thêm:  50 triệu USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý): Là giờ rất tốt lành, đi công việc thường gặp được nhiều may mắn. Buôn bán, kinh doanh, khai trương sẽ có lời. Phụ nữ có tin mừng vui, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu ắt khỏi, người nhà đều khỏe mạnh.

Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu): Cầu tài lộc thường không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng cần phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới bình an.

Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần): Mọi công việc đều tốt lành, cầu tài lộc nên đi hướng Tây Nam. Nhà cửa được yên lành, người xuất hành đều khỏe mạnh, bình yên.

Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão): Tin vui sắp tới, cầu tài lộc hãy đi hướng Nam. Đi công việc, gặp gỡ các quan nhiều may mắn. Chăn nuôi, canh tác đều sẽ thuận lợi, người đi có tin về.

Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn): Nghiệp khó thành, cầu lộc tài mờ mịt, kiện tụng nên hãy hoãn lại. Người đi chưa có tin về, mất của, mất đồ nếu đi theo hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa tranh luận, cãi cọ, miệng tiếng tầm thường. Làm công việc cần cẩn trọng và phải chắc chắn.

Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tỵ): Hay tranh cãi, gây chuyện đói kém cần phải đề phòng. Người đã ra đi nên hoãn lại, phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc quan, hội họp, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu việc bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng đề phòng ẩu đả cãi nhau).

Xem thêm:  Quy định điểm liệt năm 2023 là bao nhiêu? - Luật Hoàng Phi

Xuất hành hôm nay âm lịch 7/3/2023.

Ngày xuất hành:

Thiên thương: Xuất hành để gặp gỡ cấp trên thì tuyệt vời, cầu tài lộc thì được tài lộc, mọi công việc đều thuận lợi.

Hướng xuất hành:

Xuất hành theo hướng Đông Nam để rước Tài thần, xuất hành theo hướng Đông Bắc để đón Hỷ thần.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.