Nước uống Izumio là gì? Vì sao gọi là nước thần kỳ? – Xachtaynhat.net

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Naturally plus là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Nước uống Izumio Hydrogen đã được biết đến rộng rãi trong những năm gần đây. Số lượng sản phẩm bán ra liên tục tăng lên và tính đến tháng 8 năm 2018 (sau khi ra mắt trên thị trường vào năm 2007) công ty NP đã có kết quả bán hàng với các sản phẩm đưa ra thị trường với giá trị hơn 250 triệu đồng. Vì các hiệu quả và lợi ích về sức khỏe, sản phẩm này được nhiều người rất yêu thích. Bài viết hôm nay sẽ đồng hành cùng bạn trong việc tìm hiểu nước uống izumio là gì? Vì sao gọi đó là nước thần kì? Và đi tìm câu trả lời cho một số thắc mắc liên quan đến sản phẩm này. Cùng tìm hiểu ngay tại đây!

Xem thêm:

 • Nước uống trắng da Shiseido Pure White của Nhật
 • Nước uống Collagen 82x
 • NƯỚC BÙ ĐIỆN GIẢI POCARI SWEAT

Tìm hiểu nước uống Izumio là gì?

nước uống IZUMIO là gì?

 • Đây là một sản phẩm nước uống giàu hydro, được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi nhà khoa học hàng đầu Shigeo Ohta Ph.D, đồng tác giả của một trong những nghiên cứu đầu tiên được công bố về lợi ích chống oxy hóa của hydro.
 • Hiện nay, nước uống IZUMIO đã trở thành một cái tên quen thuộc trong nước hydro hóa trên thị trường trong những năm gần đây, và hiện đang là sản phẩm nước giàu hydro hóa số một tại thị trường Nhật Bản.

Giới thiệu thương hiệu Natural Plus (NP)

 • UNIVA Capital Group là một tập đoàn lớn được thành lập năm 2006 với ý tưởng tạo ra một nhóm các doanh nghiệp bao gồm 62 công ty hoạt động, 15 doanh nghiệp tại 14 quốc gia và khu vực khác nhau nhằm tích hợp nhiều giá trị khác nhau để cùng phát triển bền vững. Có thể xem đây là một một nhóm công ty liên kết trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và quảng cáo với quy mô toàn cầu.
 • Thương hiệu NP – Natural Plus thuộc UNIVA Capital Group là công ty chuyên về mảng chăm sóc sức khỏe, hiện nay có mặt tại nhiều quốc gia như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan, Nhật Bản, Brunei, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Hoa Kỳ …
 • Thành lập đầu tiên ở Nhật Bản vào năm 1999, công ty NP – Natural Plus tạo được lợi thế ở châu Á. Sau đó, với các đánh giá tốt của khách hàng về sản phẩm hỗ trợ sức khỏe và chất lượng, lợi ích của sản phẩm mang lại, hiện nay hãng NP – Natural Plus cung cấp sản phẩm cho hơn 150 quốc gia và khu vực khác nhau. Kể từ năm 2008, công ty liên kết và trở thành một doanh nghiệp UNIVA Capital Group .
 • Với sứ mệnh tăng cường sức khỏe toàn cầu, công ty luôn nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất, để mang lại nhiều lợi ích và giá trị sức khỏe cho mọi người.
 • Nước uống IZUMIO Hydrogen Infused Water là một sản phẩm của NP – Natural Plus, hiện đang được gọi là nước “thần kỳ” vì hiệu quả mà sản phẩm này mang lại sau khi dùng.

Cơ chế hoạt động của Naturally Plus Izumio là gì? Vì sao gọi đây là nước uống “thần kỳ” cho sức khỏe?

Cơ chế hoạt động của Naturally Plus IZUMIO là gì?

 • Cơ chế hoạt động của Naturally Plus IZUMIO là dựa vào việc duy trì sức khỏe thông qua khả năng hòa tan hydro trong nước. Mà nước lại chiếm đến hơn 80% trọng lượng của cơ thể. Chính vì thế, nước uống IZUMIO Hydrogen Infused Water đã cải thiện phương pháp hòa tan khí hydro trong nước với mức độ cao để mang lại một kết quả ấn tượng hơn.
 • Các hydro tự do sẽ theo máu đến từng tế bào, tìm các oxy hoạt tính xấu và các chất cặn bã dư thừa sản sinh ra trong quá trình trao đổi chất và liên kết với chúng, tạo thành phân tử nước vô hại. Giúp cơ thể thanh lọc các oxy hoạt tính (tác nhân chính của sự oxy hóa gây ra lão hóa và các vấn đề sức khỏe)
 • Bằng cách sử dụng phương pháp sản xuất ưu việt, được cấp bằng sáng chế năm 2016, công ty Naturally Plus đảm bảo mức độ hòa tan cao lượng hydro trong nước uống này ( sản phẩm có tốc độ hòa tan hydro trung bình đạt 2,6ppm) và có khả năng oxy hóa khử khi hoạt động vào khoảng -570 đến -700mV.
 • Nước uống IZUMIO Hydrogen Infused Water với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, sử dụng màng đặc biệt cho phép khí hydro đi qua và được loại bỏ khỏi độ ẩm qua màng này (khử khí). Và sau khi khử khí, lượng hydro này được hòa tan trong nước.
 • Tỷ lệ lượng Hydro trong nước cao, giá trị này càng cao thì chứa nhiều hydro và càng tốt cho cơ thể.
Xem thêm:  Sort Of Thing Là Gì ? Phân Biệt Kind Of, Type Of Và - Nhà Xinh Plaza

Tác dụng thật sự của nước Izumio là gì?

 • Nước uống Natural Plus IZUMIO Hydro đang được xem là nước uống “thần kỳ” vì lượng hydro dồi dào có trong sản phẩm là Hydrogen tự nhiên và không độc hại.
 • Lượng Hydro trong nước tinh khiết IZUMIO Hydrogen Infused Water có khả năng duy trì và cải thiện sức khỏe, ngăn ngừa các bệnh mãn tính và chống ung thư nhờ việc loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể. Khi sử dụng sản phẩm, người dùng có thêm năng lượng và cảm giác khỏe hơn mặc dù thành phần không có chứa Calo, Protein , Lipid hay carbohydrate ,…
 • Trên thực tế, có nhiều bệnh nhân bị ung thư. Sau khi uống nước IZUMIO Hydrogen Infused Water kết hợp với với Super Lutein mang lại kết quả đáng ngạc nhiên vì chỉ số ung thư đã giảm đi. Chính vì thế, đây là một sản phẩm có lợi ích sức khỏe rất lớn, mà không có loại thuốc nào có thể làm được điều đó.
 • Đó là những tác dụng nổi bật của sản phẩm, bạn có thể bổ sung hàng ngày để đạt được hiệu quả cao và rõ rệt, để cải thiện sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Nước giàu Hydro Izumio được sản xuất như thế nào?

 • Như đã đề cập trước đó, sản phẩm nước uống Nhật Bản IZUMIO giàu Hydro sử dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản với màng đặc biệt cho phép lượng khí hydro được hòa tan trong nước. Phần hydro có trong nước tinh khiết không dễ bị bay hơi. Và đặc biệt, nước được lấy từ vùng nông thôn – ở tỉnh Tochigi tại Nhật Bản, đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng.
 • Nước uống IZUMIO sử dụng phương pháp làm đầy túi nhôm, bổ sung trực tiếp vào mỗi túi có dung tích 90 ml ở áp suất cao mà không đi qua bể chứa, để có thể ngăn chặn sự bay hơi nhẹ khí của Hydro.
 • “Túi nhôm” có vai trò bảo vệ tốc độ hòa tan hydro cao và là một phương pháp đóng gói rất hiệu quả đối với chất lượng bên trong của sản phẩm này .
 • Phương pháp này giúp sản phẩm đạt được mức độ hòa tan hydro cao và vì thế nên sản phẩm này rất có “chỗ đứng” so với các sản phẩm nước uống hydro trên thị trường hiện nay.

Cách uống nước Izumio Hydrogen Infused Water

 • Nước uống Bản IZUMIO giàu hydro có lợi cho tất cả mọi người từ trẻ em đến người già. Để sản phẩm này có thể phát huy được các lợi ích cho sức khỏe của bạn và gia đình, thì bạn cần biết cách sử dụng đúng.
 • Vậy nên uống bao nhiêu túi mỗi ngày để có hiệu quả tốt nhất? Câu trả lời là hãy dùng 1 túi mỗi ngày trong một tuần đầu tiên. Sau đó, bạn dùng mỗi ngày hai lần vào trưa và tối.

co che hoat dung cua izumio

 • Có thể dùng sản phẩm này tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn. Ví dụ như nếu bạn khỏe mạnh và muốn tăng cường sức khỏe thì dùng mỗi ngày một túi, khi bạn mệt mỏi hay kiệt sức thì có thể dùng hai gói mỗi ngày, nếu bạn muốn dùng sản phẩm để chống ung thư thì dùng hai túi một ngày kèm theo kê đơn từ bác sĩ của bạn .
 • Bạn hãy dùng uống luôn sau khi mở nắp, đừng để quá lâu trong không khí ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả của sản phẩm vì bản chất của hydro có thể thay đổi nếu để tiếp xúc với môi trường bình thường.
 • Lưu ý về cách bảo quản: Không có vấn đề gì với việc bảo quản nước uống này ở nhiệt độ thường, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn bảo quản sản phẩm với nắp úp xuống trong tủ lạnh hoặc nơi mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm này.
Xem thêm:  Golf PGA là gì? Tại Việt Nam có không?

Nước Izumio review

Mỹ Như HCM:

 • Lúc mua nước Izumio về mình đã kiểm tra thử bằng cách lấy đồng xu bị oxy hóa cho vào nước, kết quả là sau một lúc đồng xu trở nên sáng bóng. Có thể thấy công dụng chống oxy hóa của sản phẩm là hoàn toàn đáng tin cậy. Từ khi sử dụng Izumio, những triệu chứng mệt mỏi giảm đi đáng kể, mình cũng cảm thấy da dẻ trắng hồng, căng mịn.

Hà An HCM:

 • Mình có sức đề kháng khá yếu, dễ bị bệnh vặt và thiếu máu. Kiên trì sử dụng nước Izumio hơn một tháng, chứng đau đầu, chóng mặt hầu như không còn xuất hiện, mình thấy bản thân khỏe khoắn và tỉnh táo hơn trước. Sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm lâu dài

Đỗ Nam Hà Nội:

 • Tôi mua nước Izumio cho ba dùng hơn một tháng nay vì nghe nói sản phẩm có thể giúp làm giảm vết thương cũ tái phát. Mỗi khi trời trở gió, ba tôi hay bị đau nhức xương khớp, từ khi dùng sản phẩm, những cơn đau hầu như không còn xuất hiện nhiều, ông cũng khỏe và minh mẫn lên nhiều.

Cách sử dụng nước uống Nhật Bản IZUMIO Hydrogen Infused Water

Mua Izumio chính hãng ở đâu? Giá bao nhiêu?

 • Với những lợi ích sức khỏe nổi bật mà dòng sản phẩm nước uống Nhật Bản mang đến cho người sử dụng, cùng những cam kết về hiệu quả và an toàn từ nhà sản xuất, sản phẩm IZUMIO Hydrogen Infused Water đã trở thành thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản về top nước uống giàu Hydro. Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm này, bạn có thể mua tại các trang web chính hãng của công ty lớn là NP – Naturally Plus.
 • Hiện nay, hệ thống phân phối mặt hàng này có mặt tại nhiều quốc gia nên bạn cũng không quá khó khăn khi chọn địa điểm mua sản phẩm. Các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc , Indonesia , Thái Lan,Nhật Bản, Brunei, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Hoa Kỳ …đều có các trang phân phối trực tuyến.
 • Ngoài ra, bạn có thể chọn mua nước uống này tại các cửa hàng chuyên phân phối hàng Nhật xách tay chính hãng cũng. Đây là địa điểm để thuận tiện hơn cho việc tư vấn và vận chuyển cho bạn khi mua hàng. Bạn nên lựa chọn cửa hàng chuyên bán hàng Nhật uy tín để mua được sản phẩm chính hãng, phát huy tốt tác dụng của nó đối với sức khỏe.
 • Thực tế trên thị trường giá của dòng sản phẩm này có sự chênh lệch giữa các nhà phân phối khác nhau.

Nước uống Hydrogen Izumio tốt như vậy tại sao không sản xuất như nước uống đóng chai?

Về thiết kế của sản phẩm không giống như các loại nước uống khác được đóng chai trên thị trường, nước uống IZUMIO Hydrogen Infused Water lại được đóng gói trong túi nhôm. Nhiều người vẫn không hiểu vì sao lại có sự khác biệt này, đó là vì:

 • Nước uống cung cấp hydro IZUMIO được thiết kế thành các túi riêng lẻ, mỗi túi chứa 90 ml sản phẩm. Dạng túi nhôm rất tốt để duy trì mức độ hòa tan hydro trong nước và cấu trúc bảo vệ bốn lớp được che chắn cao. Phần bao bì với thiết kế túi đựng hướng phần đế túi xuống phía dưới ngăn cản sự giải phóng nhẹ hydro từ nắp vặn màu trắng .
 • Đây là thiết kế rất tiện lợi để duy trì tỷ lệ hòa tan cao lượng hydro trong nước một thời gian dài. Trên mỗi túi có in logo của Natural Plus và tên sản phẩm IZUMIO màu đen nổi bật trên nền trắng của túi nhôm. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn số lượng thích hợp. Nhà sản xuất Natural Plus đã thiết kế các thùng với 10 túi/ 20 túi/ 30 túi để bạn dễ dàng lựa chọn hơn.
Xem thêm:  Từ vựng và ý tưởng IELTS Speaking theo chủ đề - Travelling

Nước uống IZUMIO có thật sự chữa được mọi loại bệnh?

Nước uống Izumio có thật sự chữa được mọi loại bệnh?

 • Chúng ta biết rằng không có một sản phẩm nào có thể là thần dược để có thể chữa được mọi loại bệnh, và sản phẩm IZUMIO này cũng thế. Chúng có nhiều lợi ích sức khỏe và vì nổi bật hơn với nước uống bình thường nên người dùng gọi là nước uống “thần kỳ” . Về bản chất, đó là nước tinh khiết giàu hydro hòa tan và là một loại nước giải khát, bổ sung để cải thiện sức khỏe cho mỗi người dùng. Nước hydro IZUMIO thích hợp cho tất cả mọi người từ trẻ em đến người già, nên có thể tốt cho mọi đối tượng sử dụng sản phẩm này .
 • Đây là một loại nước uống có chứa hydro lượng lớn, không phải là “thần dược”, nên nếu sức khỏe không tốt và bạn đang dùng thuốc để điều trị bệnh thì vẫn có thể dùng chung được, Bởi vì không có báo cáo nào về tương tác với thuốc nên việc bạn dùng thuốc điều trị hoặc chất bổ sung với sản phẩm nước hydro IZUMIO sẽ không ảnh hưởng đến việc điều trị hay gây ra các ảnh hưởng cho sức khỏe.

Vì sao nên uống sản phẩm sau khi mở? Ngày hết hạn là bao lâu?

 • Sau khi mở nắp sản phẩm này, theo bản chất – hydro sẽ dễ thoát ra bên ngoài hơn, vì vậy hãy dùng uống càng sớm càng tốt.
 • Nếu bạn muốn lưu trữ một phần nước này vì chưa dùng hết, hãy đóng nắp thật chặt để hydro không thoát ra ngoài túi nhôm.
 • Sản phẩm này có hạn dùng là 15 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.

Nước thần kỳ Izumio giả và thật phân biệt như thế nào?

Nước Izumio là một sản phẩm rất tốt cho sức khỏe được bày bán nhiều trên thị trường trong và ngoài nước và được khách hàng tin dùng bởi nhiều công dụng thần kỳ. Vậy nên cũng khó tránh khỏi việc có những thương hiệu giả, làm nhái sản phẩm xuất hiện trên thị trường. Để phân biệt nước thần kỳ Izumio chính hãng và hàng giả có thể dựa vào 1 số đặc điểm sau:

 • Bao bì: Sản phẩm chính hãng được đóng trong túi nhôm kín để tránh khí hidro thoát ra ngoài, bao bì sáng bóng, mới, đẹp và chắc chắn
 • Chữ in: Sản phẩm chính hãng có thông tin chi tiết được in rất rõ ràng, thẳng đẹp ở trên bao bì còn sản phẩm giả thông tin có dấu hiệu mờ, lem chữ không rõ ràng. Trên thùng có thông tin chi tiết nhà sản xuất, nơi chịu trách nhiệm hàng hóa ở Việt Nam, hạn sử dụng rõ ràng.

Để tránh mua nhầm hàng giả, bạn cần kiểm tra sản phẩm thật kỹ trước khi mua và nên mua hàng ở những nơi uy tín như trang web chính hãng của công ty là NP – Naturally Plus. Hoặc có thể tham khảo trên xachtaynhat.net là một trang mua hàng trực tuyến rất đáng tin cậy.

Muốn kéo dài chất lượng bảo quản, có được bỏ sản phẩm vào ngăn đông không?

Đóng băng nước uống IZUMIO Hydrogen Infused Water sẽ không ảnh hưởng đến mức độ hòa tan hydro trong nước. Tuy nhiên, bạn không nên bảo quản sản phẩm này trong tủ đông vì phải chờ sau khi nó tan ra một thời gian, và khi bị đông lạnh, sản phẩm sẽ rất dễ bị vỡ ra khi bạn vô tình làm rơi.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.