Khái Niệm Năng Lực Thể Chất là gì? Thể chất trong tiếng Anh có

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Năng lực thể chất là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Khái Niệm Năng Lực Thể Chất là một định nghĩa nhiều bạn đang cần tìm hiểu thông tin, trong bài viết này chúng ta sẽ làm rõ về khái niệm năng lực thể chất đúng nhất theo các tài liệu chính xác.

Khái Niệm Năng Lực Thể Chất là gì?

Năng lực thể chất được gọi là các điều kiện mà một sinh vật thể hiện, thường liên quan đến sự phát triển của một hoạt động hoặc hành động nhất định. Những khả năng thể chất này được xác định bởi di truyền, mặc dù chúng có thể được hoàn thiện thông qua đào tạo.

Có thể phân biệt giữa năng lực vật lý có điều kiện và năng lực phối hợp vật lý. Khả năng có điều kiện là tốc độ, sức mạnh, độ bền và tính linh hoạt . Điều này có nghĩa là các năng lực vật lý có điều kiện có liên quan đến khả năng thực hiện một chuyển động trong ít thời gian nhất có thể, vượt qua sự kháng cự nhờ căng thẳng, duy trì nỗ lực theo thời gian hoặc đạt được mức di chuyển tối đa có thể của một khớp nối.

Mặt khác, năng lực vật lý phối hợp là những năng lực cho phép xử lý các hành động một cách có trật tự để đạt được mục tiêu. Phản ứng, nhịp điệu, sự cân bằng, định hướng, sự thích nghi, sự khác biệt và sự đồng bộ hóa hoặc khớp nối là một phần của lớp năng lực vật lý này.

Xem thêm:  Bếch là gì - quatangdoingoai.vn

Nói ngắn gọn, khả năng thể chất quyết định hiệu suất động cơ của một cá nhân. Do đó, để cải thiện hiệu suất trong một môn thể thao, công việc phải được thực hiện để tối ưu hóa khả năng thể chất thông qua các bài tập cụ thể. Bằng cách này, có thể cải thiện tốc độ, sức mạnh, cân bằng, phản ứng, v.v.

Thể chất trong tiếng Anh:

Những từ trong tiếng Anh có nghĩa là “thể chất”:

 • constitution (noun)
 • clod (verb noun)
 • constitutional (adjective noun)
 • habit
 • habitude
 • health
 • substance
 • enhance physical fitness

Xem thêm bài viết “Kiên trì là gì? Đồng Nghĩa Với Từ Kiên Trì là gì? Kiên trì tiếng Anh là gì?” tại đây!

Đặt câu với các từ trên:

 • It depends on the subject’s constitution.
 • It depends on the subject’s constitution.
 • High Quality Sweet Jujube can enhance physical fitness strengthening the muscles of the effect.Sweet Chinese red dates can enhance physical fitness strengthening the muscles of the effect.
 • Functional training is about increasing physical fitness and making you fit for everyday life.
 • Enhance physical fitness: improve circulation and blood circulation increase anthocyanin

Kết luận:

Trên đây là những tổng hợp của Reviews365 về Khái Niệm Năng Lực Thể Chất là gì?. Bạn cũng có thể để lại ý kiến của mình về vấn đề này tại phần bình luận dưới đây! Chúng ta hãy cùng đóng góp và chia sẻ kiến thức nhé! Chân thành cảm ơn bạn!

Reviews365 là website chia sẻ kiến thức miễn phí bằng tiếng Việt, tiếng Anh, giúp bạn tìm hiểu thông tin và giải trí sau giờ học tập và làm việc căng thẳng. Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều điều thú vị, giao lưu với BQT Reviews365 tại fanpage.

Xem thêm:  Các Mẫu Gạch Tàu Lát Sàn Giá Rẻ, Cao Cấp 2023
Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.