Mã ZIP Bạc Liêu là gì? Danh bạ mã bưu điện Bạc Liêu cập nhật mới

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Ma zipcode bac lieu moi nhat ma buu dien bac lieu moi nhat chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Mã Zip Bạc Liêu (Ảnh: Phaata)

Mục lục

 1. Mã ZIP Bạc Liêu là gì?

 2. Mã ZIP Bạc Liêu – Thành phố Bạc Liêu

 3. Mã ZIP Bạc Liêu – Huyện Đông Hải

 4. Mã ZIP Bạc Liêu – Thị xã Giá Rai

 5. Mã ZIP Bạc Liêu – Huyện Hòa Bình

 6. Mã ZIP Bạc Liêu – Huyện Hồng Dân

 7. Mã ZIP Bạc Liêu – Huyện Phước Long

 8. Mã ZIP Bạc Liêu – Huyện Vĩnh Lợi

1. Mã ZIP Bạc Liêu là gì?

Mã ZIP, Mã bưu điện hay mã bưu chính (tiếng anh là ZIP code / Postal code) là hệ thống mã được quy định bởi Liên minh bưu chính quốc tế (UPU), giúp định vị khi chuyển thư, bưu phẩm, hàng hóa hoặc dùng để khai báo khi đăng ký các thông tin trên mạng mà yêu cầu mã số này. Từ giữa năm 2010 cho đến nay, Việt Nam đã chuyển sang sử dụng loại mã bưu chính 6 số được quy chuẩn để thay thế cho chuẩn 5 số trước đây.

Theo loại mã bưu điện quy chuẩn 6 số của Việt Nam được cập nhật mới nhất, mã ZIP Bạc Liêu là 960000. Đây là Bưu cục cấp 1 Bạc Liêu có địa chỉ tại Số 20, Đường Trần Phú, Phường 3, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu, Việt Nam.

Xem thêm:  Google công bố chương trình "Google Career Certificates"

Bạc Liêu là một tỉnh duyên hải thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Bạc Liêu nằm trên bán đảo Cà Mau, miền đất cực nam của Việt Nam.

Tỉnh Bạc Liêu có 7 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 5 huyện với 64 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 10 phường, 5 thị trấn và 49 xã.

Dưới đây là danh sách tổng hợp mã bưu điện Bạc Liêu của tất cả các bưu cục trên địa bàn Tỉnh Bạc Liêu được phân loại theo từng Thị xã/ Huyện và địa chỉ cụ thể để tra cứu được dễ dàng và thuận tiện.

Sau khi xác định được địa điểm giao nhận hàng hóa, bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn các công ty giao nhận vận chuyển hay chuyển phát nhanh tại Sàn giao dịch logistics PHAATA. Hiện nay, hầu hết các công ty logistics trên thị trường đang có gian hàng trên Phaata.com để giới thiệu dịch vụ và chào giá cước vận chuyển Việt Nam và Quốc tế.

2. Mã ZIP Bạc Liêu – Thành phố Bạc Liêu

3. Mã ZIP Bạc Liêu – Huyện Đông Hải

4. Mã ZIP Bạc Liêu – Thị xã Giá Rai

5. Mã ZIP Bạc Liêu – Huyện Hòa Bình

6. Mã ZIP Bạc Liêu – Huyện Hồng Dân

7. Mã ZIP Bạc Liêu – Huyện Phước Long

8. Mã ZIP Bạc Liêu – Huyện Vĩnh Lợi

Mã bưu điện Bạc Liêu (Zip code Bac Lieu) nói riêng và mã bưu điện các tỉnh thành trên cả nước Việt Nam nói chung sẽ thường xuyên được cập nhật hoặc thay đổi. Vì vậy, để tránh sai sót khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh hay vận chuyển qua bưu điện, việc kiểm tra mã Zip code được cập nhật mới nhất để khai báo hoặc đăng ký sử dụng các dịch vụ gửi hàng hóa luôn là một việc làm cần thiết đối với tất cả mọi người.

Xem thêm:  Sinh tháng 12 là cung hoàng đạo gì, thuộc mệnh gì? - META.vn

Nếu bạn muốn tìm cước vận chuyển tốt và lựa chọn công ty vận chuyển quốc tế phù hợp nhất, hãy gửi yêu cầu báo giá cước vận chuyển lên Phaata.com nhé. Phaata là Sàn giao dịch logistics quốc tế đầu tiên Việt Nam – Nơi kết nối Chủ hàng & Công ty logstics nhanh hơn.

Để theo dõi thị trường logistics hàng ngày, bạn có thể tham gia group Cộng đồng Logistics Việt Nam lớn và uy tín nhất hiện nay với hàng trăm ngàn thành viên và theo dõi Fanpage Phaata.

Trên đây Phaata đã giới thiệu tới bạn danh sách bảng mã Zip code Bạc Liêu (Postal code Bac Lieu). Để tìm mã ZIP các tỉnh thành khác, bạn có thể tìm tại đây: Mã ZIP Việt Nam. Ngoài ra, để tìm nhanh các mã bưu điện / bưu chính, bạn có sử dụng công cụ tra cứu mã Zip code trên Sàn giao dịch logistics Phaata.

Hy vọng những thông tin Phaata mang trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Phaata chúc bạn thành công!

Xem thêm:

 • Mã ZIP Việt Nam là gì? Danh bạ mã bưu điện Việt Nam (63 tỉnh/thành) mới và đầy đủ nhất
 • ZIP code Hồ Chí Minh là gì? Bảng mã ZIP code HCM cập nhật đầy đủ nhất
 • Mã ZIP Hà Nội là gì? Bảng mã bưu điện Hà Nội cập nhật mới nhất

Nguồn: Phaata.com

Phaata.com – Sàn giao dịch logistics quốc tế đầu tiên Việt Nam

>> Kết nối Chủ hàng & Công ty Logistics nhanh hơn

Xem thêm:  Tại sao phải thu hoạch các cây có rễ củ trước ... - Kiến Thức Tổng Hợp

Tài liệu tham khảo:

https://en.wikipedia.org/wiki/Postal_codes_in_Vietnam

https://www.upu.int/en/Home

https://www.geopostcodes.com/postal-zip-code-database/

http://postcode.vnpost.vn/services/search.aspx

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.