Cách tra cứu mã học sinh trên VnEdu 2023 – Hoatieu.vn

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Mã sinh viên lấy ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

VnEdu là mạng giáo dục được phát triển bởi tập đoàn VNPT. Để tra cứu kết quả học tập trên VnEdu, phụ huynh cần có mã học sinh. Cách tra mã học sinh trên VnEdu năm 2023 vô cùng đơn giản, chỉ cần làm theo các bước sau đây.

Mã học sinh là gì? Mã học sinh trên VnEdu là mã được cung cấp ở năm học hiện tại dành cho các em học sinh và phụ huynh để theo dõi kết quả học tập và cập nhập thời khóa biểu, lịch học, lịch thi, điểm thi một cách nhanh chóng. Trong trường hợp, học sinh không biết chính xác hay quên mã học sinh trên VnEdu thì làm thế nào? Cách tra mã học sinh trên sổ liên lạc điện tử trên VnEdu ra sao? Mời các bạn tham khảo giải đáp chi tiết dưới đây cùng HoaTieu.vn.

1. Phần mềm VNEDU là gì?

VnEdu là giải pháp phần mềm dành riêng cho ngành Giáo dục được VNPT chính thức ra mắt từ năm 2012. Được xây dựng trên cơ sở nghiên cứu, khảo sát thực tế một cách kỹ lưỡng, bám sát các văn bản, quy định mới nhất của Bộ Giáo dục Đào tạo, VnEdu đảm bảo cung cấp những tính năng cần thiết nhất đối với tất cả các trường học, cơ sở giáo dục. Giao diện của hệ thống mô phỏng giao diện desktop, rất thân thiện và dễ sử dụng đối với người dùng.

Xem thêm:  Mua đồ chơi Lego ở đâu? Những điều cần lưu ý khi mua Lego cho bé

Đặc biệt, thông qua giải pháp Sổ liên lạc điện tử, VnEdu góp phần tăng cường mối quan hệ giữa giáo viên và phụ huynh, học sinh. Cho tới thời điểm này, VnEdu là hệ thống duy nhất có chức năng Sổ liên lạc điện tử thực sự. Đây là hình thức trao đổi thông tin online về quá trình học tập, rèn luyện của học sinh giữa nhà trường và gia đình học sinh, giữa giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh học sinh một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất. Theo đó, mỗi học sinh sẽ được cấp một mã học sinh và phụ huynh cần ghi nhớ mã học sinh để tiện cho việc kiểm tra các thông tin của con mình.

2. Hướng dẫn lấy mã học sinh trên VnEdu

Bước 1: Truy cập vào dịch vụ Tra cứu mã học sinh trên VnEdu, chọn Tỉnh/Thành phố, Quận/Huyện, Tên trường của mình đang theo học. Nếu không tìm thấy tên trường của bạn ở đây thì liên hệ với trường để đăng ký sử dụng dịch vụ của VnEdu.

Cách tra cứu mã học sinh trên VnEdu

Bước 2: Nhập vào tên lớp, họ tên học sinh, ngày tháng năm sinh. Tiếp theo chọn năm học, rồi nhấn vào Tìm kiếm. Khi điền chính xác thông tin sẽ xuất hiện kết quả cho bạn.

Tra mã học sinh VnEdu

3. Cách tra cứu điểm trên Vnedu dành cho học sinh

Bước 1: Học sinh tiến hành tải vnEdu Connect tại:

Cách tra cứu điểm trên Vnedu dành cho học sinh

Bước 2: Sau đó nhập mã học sinh hoặc sdt để đăng nhập.

Xem thêm:  TOP 10 đại lý bán buôn hàng tạp hóa giá sỉ uy tín nhất - PosApp

Tra cứu điểm trên Vnedu

Bước 3: Trong giao diện chính của ứng dụng bạn nhấn tiếp vào Kết quả học tập ở bên dưới giao diện.

Cách tra cứu điểm trên Vnedu 2021

Bước 4: Tiếp tục nhấn vào tên của con bạn và kết quả hiển thị bảng điểm chi tiết như hình dưới đây.

Hướng dẫn xem điểm trên Vnedu 2021

Trên đây là giải đáp chi tiết về cách tra mã học sinh trên phần mềm VnEdu năm 2023. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn nhanh chóng tra cứu mã học sinh của mình, để tiến hành tra cứu kết quả học tập trên VnEdu.

Mời các bạn tham khảo thêm tại mục giáo dục đào tạo trong mục biểu mẫu.

  • Hướng dẫn sử dụng phần mềm VNEDU
Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.