Lời bài hát Tiền Nhiều Để Làm Gì lyrics | MP3, 2 bản CHUẨN NHẤT

Bạn đang tìm kiếm lời bài hát Tiền Nhiều Để Làm Gì? Tuy nhiên hiện nay trên internet xuất hiện khá nhiều lời nhạc khác nhau từ nhạc trẻ, nhạc RAP, nhạc trữ tình, nhạc chế,… Hôm nay danamthanhhoitruong.com sẽ chia sẻ đến bạn 2 bản ” Tiền Nhiều Để Làm Gì Lyrics” được ưa chuộng nhất. Cùng theo dõi ngay tại đây nhé!

Lời bài hát Tiền Nhiều Để Làm Gì – Gia Huy Singer

Với khá nhiều người đặc biệt là những người yêu thích dòng nhạc trẻ thì chắc hẳn bài hát ” Tiền Nhiều Để Làm Gì ” mà Gia Huy Singer thể hiện sẽ cực kỳ đi vào lòng người. Bài hát với ca từ lột tả những thực tế của cuộc sống liên quan đến tiền bạc và các mối quan hệ. Bạn có thể hiểu hơn qua lời bài hát tiền nhiều để làm gì đầy đủ sau đây.

Bao nhiêu tiền trong tay cho vừaKhi túng thiếu lúc cũng thừa lưaKhi nghèo ai cho ta anh emLúc sang giàu bao nhiêu người ở cạnh bênChơi vơi giữa cuộc sống bộn bềCó những lúc khiến ta ngủ mêBao xa hoa làm cho con ngườiSống ăn chơi đến cuối đời cũng vậy thôiKhi người ta chỉ biết đến tiềnCó yêu thương mấy cũng thể quênHỏi người ta tiền ơi là gìMà nhiều khi nước mắt tràn miNên đừng bao giờ gieo hy vọngTình anh em mãi luôn bền lâuBây giờ nên học cách kiếm tiềnThì cuộc sống mai sau sẽ bình yên

Tiền nhiều để làm gì – Tuấn Khương

Với những người đam mê nhạc vàng thì chắc chắn phiên bản ” Tiền Nhiều Để Làm Gì” của Tuấn Khương sẽ là lời mà các bạn đang tìm kiếm. ” Tiền nhiều để làm chi tiền nhiều để làm gì” cùng xem lời bài hát và đầy đủ hợp âm chuẩn sau đây.

Lời bài hát tiền nhiều để làm gì Lyrics

1. Cuộc sống bôn ba cũng vì chữ tiềnTiền là chi mà sao ta phải tìmTiền là gì chỉ là vô nghĩa thôiTiền có mua hạnh phúc được hay không.

2. Nghèo trắng đôi tay thì lại kiếm tiềnCầu mong sao một ngày tôi có tiềnĐể trọn đời hạnh phúc với người mình yêuNhưng có tiền gia đình lại tan hoang.

ĐK:Tiền nhiều để làm chi tiền nhiều để làm gìNgày mai đây chết đi mang được gìKhông biết rằng bạn bè ai đưa tiễnHay chỉ là một mình dưới mộ sâu.

3. Đừng khóc làm chi đừng khóc làm gìNgười bỏ đi mà sao không trở vềGiờ còn lại một mình tôi lẻ loiNghèo còn hơn có tiền giờ cô đơn.

Hợp âm tiền nhiều để làm gì

1. Cuộc sống bôn [Dm] ba cũng vì chữ [Am] tiềnTiền là [E7] chi mà [A7] sao ta phải [Dm] tìmTiền là [F] gì chỉ [G] là vô nghĩa [C] thôiTiền có [Dm] mua hạnh phúc được hay [E7] không.

2. Nghèo trắng đôi [Dm] tay thì lại kiếm [Am] tiềnCầu mong [E7] sao một [A7] ngày tôi có [Dm] tiềnĐể trọn [F] đời hạnh [G] phúc với người mình [C] yêuNhưng có [E7] tiền gia đình lại tan [Am] hoang.

ĐK:Tiền nhiều để làm [Dm] chi tiền nhiều để làm [Am] gìNgày mai [E7] đây chết [A7] đi mang được [Dm] gìKhông biết [F] rằng bạn [G] bè ai đưa [C] tiễnHay chỉ [E7] là một mình dưới mộ [Am] sâu.

3. Đừng khóc làm [Dm] chi đừng khóc làm [Am] gìNgười bỏ [E7] đi mà [A7] sao không trở [Dm] vềGiờ còn [F] lại một [G] mình tôi lẻ [C] loiNghèo còn [E7] hơn có tiền giờ cô [Am] đơn.

Hop am tien nhieu de lam gi

Trên đây là chia sẻ của danamthanhhoitruong.com về 2 lời bài hát tiền nhiều để làm gì được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy lựa chọn cho mình bài hát phù hợp với sở thích bạn nhé. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ!

Xem thêm :

Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com
78win