Hướng dẫn đăng ký tài khoản học sinh trên Quizizz – Download.vn

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Huong dan dang ky tai khoan hoc sinh tren quizizz chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cách tạo tài khoản Quizizz cho học sinh như thế nào? Nếu chưa biết, hãy cùng Download.vn tìm hiểu cách tạo tài khoản Quizizz nhé!.

  • Quizizz
  • Quizizz cho Android
  • Quizizz cho iOS

Học và giảng dạy online thật sự khó hơn nhiều so với thực tế. Không chỉ cách quản lý, làm thế nào để bài học hấp dẫn học sinh, khiến trẻ có thể tập trung trong hơn 30 phút thực sự là một thử thách đối với giáo viên. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng bởi bạn đã có sự trợ giúp của những phần mềm hỗ trợ học tập tuyệt vời. Nổi bật trong đó là Quizizz.

Quizizz là ứng dụng tạo câu hỏi trắc nghiệm, câu đố online dành cho cả học sinh và giáo viên. Giáo viên có thể dùng nó để tạo bộ đề kiểm tra hoặc tổ chức một sân chơi kiến thức thú vị cho bài học. Bạn có thể xem Hướng dẫn sử dụng Quizizz cho người mới bắt đầu để dùng nó ngay lập tức. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết từng bước tạo tài khoản Quizizz cho học sinh.

Cách đăng ký tài khoản học sinh trên Quizizz

Bước 1: Click nút Sign up trên trang chủ và nhập địa chỉ email của bạn như hình trên.

Xem thêm:  Suy nghĩ về ý kiến: Điều đẹp nhất trần gian là niềm tin, vì niềm tin n
Nhập địa chỉ emal đăng ký Quizizz

Bước 2: Chọn loại tài khoản a student trong phần danh sách vai trò như ảnh bên dưới.

Chọn kiểu tài khoản Quizizz

Bước 3: Chọn ngày sinh từ menu thả xuống để chuyển sang bước tiếp theo.

Lưu ý: Để tuân thủ Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư khi online của trẻ em, Quizizz cần thu thập một số thông tin, chẳng hạn như ngày sinh.

Nhập thông tin Quizizz yêu cầu

Bước 4: Nếu dưới 13 tuổi, bạn cần điền địa chỉ email của bố mẹ hoặc người giám hộ, tên người dùng và mật khẩu để hoàn tất quá trình đăng ký.

Hoàn tất đăng ký tài khoản Quizizz

Đối với thành viên trên 13 tuổi, điền tên, họ và mật khẩu để hoàn thành quá trình này.

Bước 5: Đây là bước cuối cùng. Tại đây, bạn click Complete sign up để bắt đầu trải nghiệm Quizizz.

Đăng ký tài khoản học sinh thành công trên Quizizz

Đăng nhập và thoát tài khoản học sinh trên Quizizz

Học sinh có thể click nút đăng nhập Quizizz ở bên phải trên cùng của trang chủ.

Đăng nhập Quizizz

Để thoát tài khoản học sinh, click icon 3 thanh ngang song song từ góc phải trên cùng của trang và click Logout.

Click Logout để thoát tài khoản Quizizz

Tài khoản học sinh có thể tạo sân chơi trên Quizizz?

Tính năng Challenge Friends trên Quizizz cho phép học sinh tổ chức và tham gia giải đố cùng bạn bè. Toàn bộ việc cần làm là tìm câu đố trên Quizizz và click nút Challenge Friends. Ngoài ra, họ cũng có thể tạo câu đố riêng.

Thử thách bạn bè trên Quizizz

Sau khi học sinh nhập tên, họ sẽ nhận được một mã game có thể gửi tới người khác để cùng tham gia thi đấu. Nhấn nút khởi động khi mọi người đã vào game và bắt đầu cuộc thi.

Xem thêm:  Lang Dong An Bang, Hoi An – Precios actualizados ... - Booking.com

Sự khác biệt lớn nhất giữa bài kiểm tra của giáo viên và thử thách do học sinh tạo là học sinh đó cũng có thể tham gia giải đố do chính mình tạo ra. Về mặt trải nghiệm, cuộc thi giải đố do học sinh tạo tương tự như game Quizizz kinh điển trong lớp học.

Các học sinh sẽ thấy bảng điều khiển trực tiếp kèm điểm số và thứ hạng trong game trong khi đợi người chơi khác hoàn thành thử thách. Người có điểm số cao nhất sẽ được hé lộ vào cuối game.

Tài khoản học sinh có thể tạo câu hỏi trắc nghiệm trên Quizizz

Học sinh có thể tạo các câu hỏi trắc nghiệm trên Quizizz. Tất cả việc họ cần làm là đăng nhập tài khoản, rồi tới tab Create a quiz ở phía trên cùng, bên trái của màn hình.

Học sinh có thể thêm câu hỏi của chính họ hoặc dùng tính năng Teleport để thêm câu hỏi hiện có trên Quizizz.

Học sinh tạo câu đố trên Quizizz

Nhấn Finish Quiz khi đã thêm toàn bộ câu hỏi mong muốn. Sau đó, bộ câu hỏi do học sinh tạo sẽ hiện trong thế giới của Quizizz.

Trên đây là hướng dẫn tạo tài khoản học sinh trên Quizizz. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.