LMHT: Hướng dẫn cách chơi Zeri hiệu quả nhất

Zeri là vị tướng thứ 158 trong Liên Minh Huyền Thoại. Lần này, Riot Games đã thiết kế một mẫu Xạ Thủ carry hoàn toàn mới kể từ khi Samira ra mắt vào tháng 9 năm 2020.

The Spark of Zaun sở hữu các chiêu thức hấp dẫn dựa trên tốc độ di chuyển, tốc độ tấn công và sức mạnh công kích. Các nhà phát triển đã thiết kế một vị tướng có tính cơ động cao, do đó khả năng của cô ấy cho phép người chơi có nhiều lựa chọn trong lối lên đồ và bảng ngọc tái tổ hợp.

Đây là một trong những lối chơi tốt nhất cho Zeri trong mùa 12.

Bảng Ngọc Bổ Trợ Tái Tổ Hợp

Bảng Ngọc Bổ Trợ Zeri
Screenshot by ONE Esports

Chuẩn xác

Nhịp độ chết người: Khi nói đến xạ thủ dựa vào tốc độ tấn công, không có Bảng Ngọc Chuẩn Xác nào tốt hơn Nhịp Độ Chết Người. Với sự trợ giúp của nó, lượng tốc độ đánh cộng thêm và loại bỏ hẳn giới hạn tốc độ đánh sẽ khiến đối thủ phải khóc ròng. Điều này sẽ hữu ích hơn trong các cuộc giao tranh giai đoạn đầu trận và biến bạn thành một “quái vật” trong phần sau của trò chơi.

Hiện Diện Trí Tuệ: Bộ chiêu thức của Zeri không chỉ phụ thuộc vào các cuộc tấn công tự động. Kỹ năng của cô ấy sẽ mất một khoảng thời gian hồi chiêu tương đối dài và có thể thiết lập lại. Do đó, bạn sẽ cần bổ sung mana cho nó, điều này sẽ rất phù hợp nếu đem theo Bảng Ngọc Hiện Diện Trí Tuệ.

Huyền Thoại: Hút Máu: Trong khi bạn tập trung vào tốc độ đánh và SMCK trong các vật phẩm, không tay thiện xạ nào có thể coi thường “phao cứu sinh”. Huyền Thoại: Hút Máu chính là một bảng ngọc tuyệt vời để đáp ứng điều đó.

Nhát Chém Ân Huệ: Zeri là một vị tướng cực kỳ cơ động, nhưng giống như mọi Xạ Thủ khác, đôi khi bạn sẽ phải đối mặt với những vị tướng bám của đối thủ. Khi đó Nhát Chém Ân Huệ sẽ vô cùng phù hợp, nó giúp hạ gục tank nhanh hơn.

  • NS RedForce Peter có thật sự là bản sao của Madlife?
  • T1 Faker: ‘Ở meta hiện tại, vị trí đường giữa chính là vị trí quan trọng nhất’

Áp Đảo

Vị Máu: Khi nói đến Vị Máu, trường hợp này giống như trong Huyền Thoại: Hút Máu. Bạn sẽ được hồi máu khi tấn công các tướng địch và lượng sát thương càng lớn nếu bạn xuống ngưỡng máu thấp.

Thợ Săn Tham Lam: Người chơi Zeri thường muốn gia tăng khả năng sống sót trong Bảng Ngọc, vì vậy Thợ Săn Tham Lam có vẻ là một mảnh ghép cuối cùng tuyệt vời cho việc lựa chọn Ngọc Tái Tổ Hợp của bạn.

Trang bị khởi đầu

trang bị khởi đầu
Screenshot by ONE Esports

Kiếm Doran + Bình Máu

Giai đoạn ban đầu, hầu hết xạ thủ đều có lối lên đồ giống nhau: Kiếm Doran và Bình Máu. Với 2 trang bị này, người chơi sẽ đảm bảo được lượng sát thương ổn định để trao đổi với đối thủ bên kia. Kèm theo đó, khi ngưỡng máu xuống thấp có thể kích họat bình máu để trụ lại đường thêm 1 lúc.

Trang bị thiết yếu

Trang bị thiết yếu
Screenshot by ONE Esports

Tam Hợp Kiếm

Vật phẩm này được khá nhiều vị tướng LMHT ưa chuộng. Tam Hợp Kiếm phù hợp với Zeri bởi vì bên cạnh việc tăng sát thương, bạn cũng được tăng thêm máu và điểm hồi kỹ năng. Ngoài ra, khả năng trang bị này sẽ cho bạn thêm tốc độ di chuyển để cơ động hơn trong giao tranh.

Giày Cuồng Nộ

Giày Cuồng Nộ thường là một trang bị phù hợp nhất cho các vị tướng Xạ Thủ carry. Mặc dù một số tay thiện xạ sẽ chọn những đôi giày khác trong một số tình huống, nhưng điều này không nên áp dụng cho Zeri, tốc độ tấn công của cô ấy càng nhiều, càng tốt.

Cuồng Cung Runaan

Cuồng Cung Runnan là một lựa chọn quan trọng cho các vị tướng tay dài với tốc độ đánh cao. Khả năng đặc biệt của nó cho phép bạn tấn công nhiều mục tiêu cùng một lúc, điều này thường rất quan trọng trong các trận chiến tầm gần hoặc khi cố gắng xoay sở trong giao tranh. Ngoài ra, vật phẩm này làm tăng cơ hội tấn công quan trọng của bạn lên 20 phần trăm, điều này có thể biến thế trận có lợi cho bạn.

Trang bị cuối trận

Trang bị cuối trận
Screenshot by ONE Esports

Rìu đen

Sau khi tăng tốc độ đánh, đã đến lúc tập trung vào SMCK. Rìu Đen là một lựa chọn tuyệt vời cho mục đích đó. Nó cung cấp cho bạn 40 SMCK đồng thời cũng tăng máu và điểm hồi kỹ năng.

Rìu Đại Mãng Xà

Rìu Đại Mãng Xà là một ví dụ khác về khả năng bổ sung sức mạnh cho các vật phẩm đã mua và nó cũng rất phù hợp với Zeri. Sự kết hợp giữa bộ 3 Rìu Đại Mãng Xà, Rìu Đen và Tam Hợp Kiếm là vô cùng hoàn hảo. Thậm chí, lượng sát thương này còn lan rộng hơn khi kết hợp với Cuồng Cung Runaan.

Đao Tím

Vật phẩm cuối cùng trở lại với những điều kiện cơ bản của Zeri: tăng SMCK, nhưng đồng thời giảm bớt lượng SMPT nhận vào. Điều này có thể cực kỳ hữu ích khi cô nàng phải đối đầu với những vị tướng pháp sư.

Trên đây là cách chơi Zeri đơn giản mà hiệu quả nhất trong giai đoạn hiện tại. Các bạn có thể áp dụng để cảm nhận sức mạnh của cô nàng đem lại. Bên cạnh đó, hãy tiếp tục theo dõi ONE để khám phá thêm nhiều lối chơi thú vị hơn nữa.

XEM THÊM: Riot tiết lộ trang web teaser ‘Tập đoàn Glasc’ cho vị tướng LMHT mới

Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com
78win