6 ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG ANH 1 KÈM 1 ONLINE CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Học tiếng anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm là từ khóa không còn quá xa lạ. Khi mà nhu cầu học tiếng Anh để thăng tiến sự nghiệp đang ngày một tăng cao, việc học tiếng Anh online giúp người đi làm tranh thủ thời gian rảnh để cải thiện tiếng Anh mà không ảnh hưởng đến công việc. Bạn đã biết địa chỉ học tiếng Anh 1-1 tốt nhất cho người đi làm? Tham khảo những cái tên đang rất nổi bật trên thị trường sau đây.

1. Langmaster – Địa chỉ học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm tốt nhất

Langmaster là một trung tâm tiếng Anh uy tín, được nhiều học viên là người đi làm lựa chọn trên địa bàn Hà Nội. Đến nay, Langmaster đã giúp đỡ hơn 300.000 học viên chinh phục Anh ngữ thành công ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm tại Langmaster nổi bật với nền tảng học tập hiện đại, giảng viên chất lượng, lộ trình cá nhân hóa, cam kết đầu ra cũng như phương pháp giảng dạy hiện đại. Những lý do bạn không nên bỏ lỡ khóa học này:

1.1 Lộ trình thiết kế sát với ngành nghề của học viên

Hiểu được vấn đề của người đi làm là hạn chế về quỹ thời gian, muốn được học đúng kiến thức để áp dụng ngay vào môi trường làm việc hàng ngày, Langmaster tiến hành đánh giá năng lực và thiết kế một lộ trình học sát nhất với mục tiêu của người đi làm.

Theo đó, nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực Marketing, Langmaster sẽ xây dựng những chủ đề, từ vựng liên quan để bạn có thể phục vụ cho công việc hàng ngày. Nếu bạn là người yếu nhất phần phát âm, chương trình học của Langmaster sẽ giúp bạn tập trung nhiều nhất cho việc cải thiện vấn đề này.

Xem thêm:  Cách làm nama chocolate mềm mịn đúng chuẩn đơn giản tại nhà

null

1.2 Giáo trình chất lượng

Khi tìm kiếm một học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm thì giáo trình chuẩn sẽ đảm bảo học viên được học những kiến thức đúng nhất. Tại Langmaster, học viên hoàn toàn yên tâm bởi trung tâm cam kết sử dụng 70% giáo trình quốc tế gồm English File và Speak Out, 30% được biên soạn theo thực tế cuộc sống của người Việt. Nhờ có giáo trình chất lượng, học viên được đào tạo tại Langmaster đều có kiến thức vững chắc, áp dụng tốt vào thực tế.

1.3 Giảng viên có chuyên môn cao

Giảng viên tại Langmaster là yếu tố khiến học viên tin tưởng trong suốt quá trình học tập. Về chuyên môn, toàn bộ giảng viên trực tuyến đều đảm bảo đạt tối thiểu 850 TOEIC hoặc 7.0 IELTS. Không những vậy, giảng viên cần phải vượt qua 2 tháng thử việc với tỉ lệ chọi cao. Chỉ khoảng 20% giảng viên được giữ lại làm chính thức trong tổng số giảng viên đi đến vòng đào tạo.

Trong thời gian giảng dạy, giảng viên liên tục được đào tạo theo lộ trình chuẩn CELTA nhằm nâng cao trình độ. Không dừng lại ở đó, mỗi người thầy người cô tại Langmaster còn có nguồn năng lượng dồi dào, luôn tham gia buổi dạy với tâm thế tích cực, khích lệ và giúp đỡ học viên vượt qua những khó khăn khi học tiếng Anh.

null

1.4 Cam kết 3 bên bằng văn bản

Để đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho học viên, Langmaster đưa ra cam kết 3 bên bằng văn bản. Trong đó:

  • Langmaster cam kết đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, lộ trình học phù hợp, xếp lớp đúng tiến độ, tiếp nhận feedback của học viên.
  • Giảng viên cam kết tận tâm giảng dạy, trách nhiệm, năng lực giảng dạy hiệu quả theo framework CELTA.
  • Học viên cam kết tham gia đủ thời lượng khóa học, chấp hành đúng nội quy lớp học.
Xem thêm:  Buồng trứng nằm ở đâu? Những nguyên nhân nào gây đau buồng

Xem thêm chi tiết cam kết 3 bên Langmaster TẠI ĐÂY!

2. Học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm StudyNow

StudyNow là một trong những địa chỉ tập trung phát triển các khóa học tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm với đa dạng lĩnh vực như Marketing, Tài chính, Quản trị kinh doanh,…

Đội ngũ giảng viên tại Studynow đều đến từ các trường đại học nổi tiếng tại Việt Nam, có chuyên môn cao nên học viên có thể yên tâm theo học. Ngoài ra, StudyNow cũng giúp học viên cá nhân hóa lộ trình học tập, nhờ đó có thể rút ngắn thời gian học tối đa mà hiệu quả đạt được vấn tốt nhất.

null

Xem thêm:

3. Học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại EIV Online

EIV Online là một trong những cái tên nổi bật trên thị trường cung cấp các khóa học trực tuyến thú vị và sáng tạo. Tại đây, bạn được học tập với hình thực 1 thầy kèm 1 trò, thân thiện, gần gũi và dễ dàng giải đáp thắc mắc.

Đến với EIV Online bạn cũng có thể yên tâm vì khóa học cam kết chất lượng đầu ra cho học viên. Giảng viên là người bản ngữ giúp bạn có môi trường tiếng Anh để rèn luyện. Đây là một địa chỉ học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm uy tín, bạn có thể tham khảo nhé!

4. Học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm tại E-Space

Mô hình dạy học trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò đã được E-Space áp dụng từ năm 2012 và chất lượng của khóa học đã được khẳng định cho đến nay. Cũng như những trung tâm khác, E-Space cũng sẽ giúp học viên xây dựng một lộ trình sát với nhu cầu học tập, không lo học thừa kiến thức.

Một đặc điểm khác biệt tại E-Space đó là học viên được thay đổi giảng viên linh hoạt trong quá trình học, điều này sẽ mang đến nhiều trải nghiệm học thú vị và mới mẻ. Ngoài ra, việc học của bạn cũng được tích hợp thông qua app điện thoại giúp bạn dễ dàng tra cứu và quản lý thông tin.

Xem thêm:  Di tích lịch sử Đền Đô - Ngôi Đền của các bậc Đế vương nhà Lý

null

5. Học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 tại Topica Native

Topica Native là một trung tâm rất nổi tiếng cung cấp các khóa học tiếng Anh online cho người đi làm cực kỳ chất lượng. Nội dung được Topica Native thiết kế với nhiều lĩnh vực khác nhau. Đi kèm theo đó là cách giảng dạy rất thú vị, giảng viên được đánh giá là có chuyên môn cao nên học viên có thể yên tâm theo học.

Về thời gian học tập, học viên tại Topica được linh hoạt thời gian, có thể thay đổi lịch học khi có việc bận để tránh bỏ lỡ kiến thức. Nếu bạn chưa biết trình độ tiếng Anh của mình đang ở đâu thì khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm tại Topica cũng hỗ trợ test miễn phí.

6. Học tiếng anh 1 kèm 1 online cho người đi làm tại E-Talk

E-Talk cung cấp khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm với 100% giảng viên là người nước ngoài. Khi đăng ký học tại đây, học viên hoàn toàn yên tâm bởi trung tâm sẽ giúp bạn thiết kế một lộ trình học tập bài bản, đúng trọng tâm và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Khóa học sẽ diễn ra trên nền tảng Skype, học viên được đưa ra những yêu cầu đối với giảng viên như trình độ, giới tính,…Ngoài ra thì bạn cũng dễ dàng linh hoạt giờ học của mỗi buổi học, rất tiện lợi cho người đi làm.

Hy vọng 6 khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm mà Langmaster đã giới thiệu đến bạn trên đây sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học thú vị, hiệu quả và được giảng viên kèm cặp kỹ lưỡng, nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở Langmaster TẠI ĐÂY!

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.