390 Cách Làm Hoa Giấy Gạo Là Gì, Giấy Gạo Làm Hoa Wafer 5 Tờ

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Hoa giấy gạo là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Xu hướng làm bằng tay vẫn tiếp tục mạnh mẽ trong thế giới trang trí bánh. Toppers bánh thủ công là một xu hướng dường như không bao giờ phổ biến, cho dù đó là gorgeously phức tạp và siêu thực tế cổ điển kẹo cao su dán đường hoa hồng hoặc thân cây nghệ thuật của hầu như không có hoa đường một la Maggie Austin.

Bạn đang xem: Hoa giấy gạo là gì

Tôi cũng đã nhận thấy một xu hướng mới đẹp đẽ cắt xén trong trang trí bánh – không phải là một kỹ thuật mới, mà là một kỹ thuật được khám phá lại: hoa giấy ăn được!

Tôi thích món bánh gạo mỏng, rất mỏng manh, hoàn hảo cho việc làm cánh hoa.

Vì vậy, những gì là giấy gạo ăn được làm bằng? Giấy gạo, còn được gọi là giấy wafer, là một loại bánh rất tinh bột, rất mỏng manh, được làm từ tinh bột khoai tây, nước và dầu thực vật. Nó có thể ăn được nhưng không có hương vị.

Tất nhiên chúng ta đều thấy giấy gạo ăn được dưới dạng “hình ảnh ăn được” – một xu hướng bánh tiếp tục giữ hơi nước khi các nghệ sĩ bánh in hình ảnh lên giấy ăn được và áp dụng cho bánh ngọt.

Lấy cảm hứng từ việc sử dụng giấy gạo tuyệt đẹp này:

Ảnh qua Hey There, Cupcake! thành phố San Diego

Bánh wafer hoa giấy trang trí bánh cưới:

Lúc đầu, tôi nghĩ rằng những bông hoa trên chiếc bánh này được làm bằng giấy thủ công thực sự, nhưng sau đó tôi đã rất vui mừng khi biết những bông hoa được làm từ giấy gạo / giấy wafer và hoàn toàn ăn được. Tôi yêu cái nhìn đơn giản, tối giản của những bông hoa này, vì chúng có phong cách riêng. Bạn cũng có thể mua giấy gạo ăn được với nhiều màu khác nhau. Ghi bàn!

Xem thêm:  QUY TRÌNH HỎA TÁNG TẠI ĐÀI HÓA THÂN HOÀN VŨ

Ảnh qua Style Sweet CA

Vàng với các chấm polka sơn phủ lông giấy:

Những chiếc lông giấy gạo siêu nhẹ và thoáng mát này, được tạo ra bởi Tessa tại Style Sweet CA, là hoàn hảo cho một chiếc bánh như bánh kẹo Great Gatsby -inspired này. Tôi thích việc bổ sung các chấm bi trắng được vẽ bằng tay. Bạn có thể sử dụng các dấu hiệu ăn được để trang trí và vẽ trên giấy gạo ăn được. Tốt để biết!

Nếu bạn yêu thích thiết kế trang trí nghệ thuật được thấy ở trên, hãy chắc chắn để kiểm tra lớp Craftsy Bánh Thiết kế Made Simple: Art Deco với Lindy Smith. Bạn cũng có thể thưởng thức vòng tròn của chúng tôi của bánh Gatsby tuyệt vời .

Ảnh qua Hey There, Cupcake! thành phố San Diego

Bánh cưới hồng trang trí siêu mịn tinh tế:

Bông hồng xanh ngọt ngào và sưng húp này trông giống như một bông hoa hoàn hảo. Kèm theo một cành quả dán kẹo cao su, chiếc bánh này sẽ rất đáng yêu cho một đám cưới mùa đông. Bạn là một fan hâm mộ của bảng cổ điển trong đó bánh ngồi? Tôi nghĩ rằng các món đồ trưng bày cổ điển có thể thêm rất nhiều cho vẻ ngoài và cảm giác của một món tráng miệng.

Tình yêu những quả dán kẹo cao su? Tìm hiểu làm thế nào để làm cho họ trong lớp Craftsy Đường Berries, Lá & Blossoms, được giảng dạy bởi Maggie Austin.

Ảnh qua Miso Bakes

Xem thêm:  Họ Hoàng Việt Nam hình thành từ bao giờ, cả nước có bao nhiêu

Hoa lọc cà phê không nhuộm trà khổng lồ:

Yêu thích xu hướng giấy nhưng không chắc chắn về việc tìm nguồn cung cấp giấy wafer ăn được? Tại sao không nhận được siêu sáng tạo và sử dụng bộ lọc cà phê để tạo ra những bông hoa lớn, đẹp?

Đây là một chiếc bánh phô trương! Tôi thích sự tương phản của bánh kẹo mềm màu xám oải hương tối với màu thực phẩm và trà hoa hồng lọc cà phê nhuộm.

Xem thêm: Xin Ý Kiến Về Thuốc Nở Ngực Big 1 Thái Dương Webtretho, Thuốc Nở Ngực Big 1 Thái Dương Có Tốt Không

Bạn muốn thử nó cho chính mình? Xem hướng dẫn của Miso về cách tạo ra những bông hoa lọc cà phê trên The Cake Blog . Tôi nghĩ bạn có thể làm một chiếc bánh “nở hoa khổng lồ” tương tự bằng cách sử dụng giấy gạo ăn được.

Ảnh qua Hey There, Cupcake! thành phố San Diego

Bánh tuyệt đẹp màu trắng, vàng và xanh nhạt:

Bánh này có tất cả mà không bị hách: các họa tiết vàng, hoa giấy vàng, hoa giấy gạo siêu mỏng, ứng dụng ren xanh nhạt và các hình dạng và kích cỡ khác nhau của các tầng tròn. Phải mất một nghệ sĩ thực sự để đặt lại với nhau rất nhiều yếu tố rất hoàn hảo và không có nghẹt thở.

Tôi yêu phong cách của bảng bánh, quá, với các loài xương rồng và hoa tươi tốt trên đứng bánh vàng và giấu vào ly vàng.

Đăng ký vào Fondant thời trang lấy cảm hứng để tìm hiểu làm thế nào để ăn mặc bánh của bạn với appliqués ren.

Ảnh qua cây xếp

Hoa giấy gạo Nhật Bản được vẽ bằng tay:

Đây không phải là bộ sưu tập hoa giấy đầy màu sắc tuyệt đẹp nhất sao? Những thứ đặc biệt này được làm bằng cách sử dụng giấy gạo không ăn được, nhưng tôi cảm thấy như bạn có thể đạt được một kỹ thuật tương tự bằng cách sử dụng giấy gạo ăn được. Cắt ra các hình dạng cánh hoa trong giấy gạo màu, dán chúng cùng với keo ăn được, và thêm một số nét vẽ tay. Cái nhìn màu nước của những bông hoa này thật đáng yêu. Bạn cũng có thể tạo ra những bông hoa và dán chúng vào tăm xỉa răng cho toppers cupcake ngọt ngào.

Xem thêm:  Giá Trị Tương Đối ( Relative Price Là Gì ? Những Đặc Điểm Cần

Ảnh qua Hey There, Cupcake! thành phố San Diego

Bánh gạo ăn bánh tráng men Ethereal:

Một lớp màu xám xanh ngà với ngà voi, một lớp dưới cùng xù xì trong những bông hoa giấy ăn được, một số trang trí ren đáng yêu, và một số loại kẹo cao su đơn giản là một ví dụ khác của một chiếc bánh được ghép khéo léo có kết cấu, cơ thể và sở thích trực quan. Yêu nó!

Có bất kỳ nhà thiết kế bánh nào không có mặt trên đó với xu hướng hoa ăn được không? Tôi rất tò mò. Nó có vẻ như có một tình yêu phổ quát cho những nhà thiết kế và khách hàng như nhau.

Tôi thích cách hoa có thể cực kỳ lãng mạn và tinh tế nhưng chúng cũng có thể hiện đại và đơn giản – những nét khác nhau cho những người khác nhau – thực sự có một bông hoa dành cho tất cả mọi người!

Kiểm tra lựa chọn tuyệt vời của Craftsy của các lớp học tạo hoa đường được giảng dạy bởi rất tốt nhất trong thế giới thiết kế bánh – bạn sẽ được trang trí bánh của bạn với hoa đường ngoạn mục trong thời gian không bằng phẳng.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.