+101 Mẫu Hình Xăm Ngũ Hổ Tướng Đẹp ⚡ Kèm Ý … – Homemy

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Hình xăm tướng quân chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hình xăm ngũ hổ tướng là loại hình xăm đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Đặc biệt với những ai có niềm yêu thích Tam Quốc chí thì đây là sự lựa chọn độc đáo. Nó bộc lộ cá tính mạnh mẽ của người xăm. Vậy hình xăm này mang ý nghĩa gì? Tattoo gồm những nhân vật nào? Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Hình xăm ngũ hổ tướng với nhiều ý nghĩa về nhân cách sống

Hình xăm ngũ hổ tướng gồm những nhân vật nào?

Hình xăm ngũ hổ tướng mô phỏng lại 5 vị tướng tài ba xuất chúng trong tiểu thuyết Tam Quốc diễn nghĩa gồm : Trương Phi, Quan Vũ, Mã Siêu, Hoàng Trung, Triệu Tử Long . Trong đó :

  • Đại tướng quân Quan Vũ : Hay còn gọi là Vân Trường, chuyên làm trách nhiệm thống lĩnh tam quân, đối kháng trực tiếp trong mọi trường hợp và đứng đầu trong ngũ tướng .

  • Tả tướng quân Mạnh Khởi – Mã Siêu : Là người chỉ huy vạn quân cánh trái. Với năng lực chỉ huy xung kích đột kích và tiến công trên mọi mặt vào những điểm yếu của địch .

  • Trương Phi : Còn được gọi là Dực Đức, với vị trí chỉ huy đội quân cánh phải. Ông có nghĩa vụ và trách nhiệm tương hỗ đại quân chính diện chiến đấu .

  • Hậu tướng Hoàng Trung : Điều phối quân lính về mảng bắn cung hoặc sử dụng vũ khí từ xa. Ông ở vị trí ủng hộ chiến binh và bọc lót phía sau .

  • Triệu Vân : Được phong là dực tướng quân, linh động ở nhiều vị trí. Có thể làm quân tiên phong hoặc tương hỗ phòng ngự. Với nghĩa vụ và trách nhiệm chỉnh đốn binh mã cùng những đội giao chiến .

Xem thêm:  99+ hình xăm Joker: đẹp, đơn giản, độc chất, ý nghĩa nhất

Hình xăm ngũ hổ tướng

Ý nghĩa hình xăm ngũ hổ tướng

Hình xăm ngũ hổ tướng mang hình tượng cho tính cách, phẩm chất những vị tướng xuất chúng và có lòng trung thành với chủ tuyệt đối với Lưu Bị. Mỗi nhân vật trong ngũ hổ tướng đều có kĩ năng riêng, trí tuệ hơn người và có tính quyết đoán cao. Đây đều là những tính cách tốt đẹp rất đáng trân trọng. Chúng ta sẽ đi sâu nghiên cứu và phân tích cụ thể về cốt cách, năng lực của từng nhân vật nhé .

Hình ảnh vị tướng Quan Vũ

Quan Vũ là người tài trí vẹn toàn, có lòng can đảm và mạnh mẽ, là vị trượng phu chuyên là việc hiệp nghĩa cùng với lòng trung thành với chủ tuyệt đối. Khi xăm hình ảnh của vị tướng này, những bạn trẻ muốn rèn luyện đức tính kiên cường, vững vàng trong đời sống .Hình xăm vị tướng Quan VũHình xăm Quan Công đẹp đầy tính nghệ thuậtHình xăm Quan Công trên lưng

Tướng Trương Phi

Ông được người đời ca tụng là một vị tướng can đảm và mạnh mẽ, chính trực, trung thành với chủ. Với công sức của con người cường tráng, luôn hào sảng sẵn lòng vì thiên hạ. Xăm hình vị tướng này sẽ giúp xu thế bản chủ về sự thẳng thắn, chính trực và lòng tốt .Hình xăm ngũ hổ tướng Trương Phi

Hình xăm Trương Phi đẹp độcHình xăm tướng Trương Phi

Xăm hình Ngũ Hổ Tướng – Mã Siêu

Ông còn có tên gọi là Tự Mạnh Khởi, đại diện thay mặt cho một hình tượng văn võ song toàn. Ông là một hào kiệt, một vị tướng rất quả cảm trong chiến đấu. Xăm hình ảnh này, bản chủ có mong ước rèn luyện tính nhẫn nhịn, thuận tiện thích ứng trong mọi thực trạng sống .

Xem thêm:  Tổng hợp 28 hình xăm ngôi sao đẹp cho nam và nữ - hinh xam dep

Hình xăm nghệ thuật Tướng Mã Siêu đẹpHình xăm tướng Mã Siêu

Hình Ngũ Hổ Tướng – Hoàng Trung

Đây là danh tướng già nhất nhưng lại có sức lão luyện và dẻo dai nhất dưới trướng Huyền Đức. Xăm hình Tattoo này muốn nhắc nhở con người phải có sự xem xét, suy tính trước những trường hợp quan trọng .Xăm hình ngũ hổ tướng Hoàng TrungHoàng Trung có tài bắn tên bách phát bách trúngHình xăm Hoàng Trung tài nghệ trí dũng song toàn

Xăm hình vị tướng Triệu Vân

Một vị tướng trẻ có lòng quả cảm, can trường và luôn có khát vọng lập nghiệp. Xăm hình vị tướng này nhằm mục đích ca tụng lòng trung thành với chủ, sự chính trực, bình tĩnh trong mọi thực trạng .Hình xăm ngũ tướng Triệu VânHình xăm tướng Triệu VânHình xăm tướng Triệu vân đẹp mắt

Có nên xăm hình ngũ hổ tướng trên cơ thể

Về mặt tâm linh cũng như theo nhiều tư tưởng tôn giáo, việc xăm hình ngũ hổ tướng thường bị coi là nặng vía. Người xăm dễ gặp nhiều trắc trở hay mắc nạn đâm chém, tù tội. Đặc biệt thủ tục ” thỉnh ” xăm rất rườm rà. Nhiều người bị những hiện tượng kỳ lạ như tâm lý không ổn định, viêm da, chóng mặt . Tuy nhiên, bên cạnh cơ sở duy tâm thì có rất nhiều người đã xăm hình ảnh này và đều khỏe mạnh. Không hề gặp bất kỳ rắc rối nào trong đời sống. Do vậy việc có nên xăm hình ngũ hổ tướng hay không nhờ vào vào sở trường thích nghi cũng như tâm lý của từng người .Hình xăm ngũ hổ tướng thể hiện cá tính người xăm

Những quy tắc xăm hình ngũ hổ tướng đẹp hợp phong thủy

Mặc dù việc xăm hình ngũ hổ tướng được coi là khuynh hướng thẩm mỹ và nghệ thuật mà nhiều bạn trẻ yêu dấu. Tuy nhiên để tránh xảy ra những trắc trở ngoài ý muốn, người mua cần quan tâm một số ít điểm sau :

  • Các bạn nam không nên xăm vào đêm hôm do thiếu dương khí. Nếu bạn là nữ thì cần tránh xăm vào những ngày “ đèn đỏ ” .

  • Không xăm nên những vị trí nhạy cảm như bụng dưới, háng, nách, những vị trí thiếu thật sạch .

  • Không họa khuyết những loại vũ khí và đầu của từng vị tướng .

  • Tránh xăm mắt với hình tượng dữ tợn nhiều tròng, quá đậm hoặc trợn ngược lên .

  • Nếu cảm thấy lối sống đối lập với tư tưởng tattoo thì không nên xăm.

Xem thêm:  100+ Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay - Thủ Thuật Phần Mềm

Những quy tắc xăm hình ngũ hổ tướng đẹp hợp phong thủy

Báo giá hình xăm ngũ hổ tướng

Hiện tại giá hình xăm ngũ hổ tướng giao động từ 5 triệu với khổ nhỏ, 10 triệu với khổ trung bình và trên 20 triệu với khổ lớn. Ngoài ra, tùy theo kỹ thuật phun xăm 3D, 2D, phủ bóng hay không, loại mực gì mà giá tiền có sự biến hóa . Một số khu vực xăm còn phân giá dựa theo độ khó hay độ dày của cụ thể. Cùng với đó bạn nên chuẩn bị sẵn sàng thêm 1 số ít ngân sách phụ như phí khám, phí vệ sinh da, tiền thuốc để tránh viêm nhiễm trong cũng như sau quy trình xăm .Giá hình xăm ngũ hổ tướng

Trên đây là ý nghĩa về hình xăm ngũ hổ tướng. Hy vọng rằng có thể giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Đồng thời lưu ý nếu chọn xăm những hình ảnh này khách hàng nên sống đẹp, sống đúng với tư tưởng mà hình xăm truyền tải.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.