Hình xăm Rồng và Hổ ở chân ( Dragon Tiger tattoo) – LUCKYtattoo.vn

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Hình xăm rồng và hổ chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hổ là loài động vật hoang dã chúng có rất nhiều tên gọi như cọp, hùm, hễnh, khái hay chúa sơn lâm. Thuộc nhà họ mèo lớn nó ăn thịt sống, phần lớn sống ở rừng và đồng cỏ. tập trung ở nhiều quốc gia như Ấn Độ, Bangladesh, Malaysia, Hàn Quốc và ở Việt Nam hình xăm hổ có thể trấn tà, bảo vệ chủ nhân đồng thời có thể chế ngự hung thần ác sát. Hình xăm hổ rất phổ biến hiện nay vì nó cho thấy sức mạnh, sự tự tin của bạn. Cọp là một động vật xinh đẹp nhưng rất nguy hiễm với hình xăm nó là một ý tưởng tuyệt vời cho những ai muốn thể hiện cá tính của mình. Các vị trí thực hiện hình xăm là cánh tay, vai, lưng, eo, ngực…với nhiều dạng như hình xăm hổ 3d, hình xăm hổ màu nước..vv.

Hình xăm cọp 3d rất phổ biến hiện nay vì nó thể hiện một thiết kế hình xăm hổ chân thật nhất thu hút ánh nhìn của bất cứ ai. Đi kèm với nhiều màu sắc như đỏ, xanh, vàng, đen và trắng. các thiết kế của nó cũng rất đặc biệt như mặt cọp, nguyên con cọp xuống núi hay đi kèm với con rồng, cop và rồng là biểu tượng của âm và dương, rồng tượng trưng cho bảo vệ còn hổ tượng trưng cho sức mạnh. Đối với các bạn nữ có thể lồng mặt cọp và con bướm để thêm nữ tính và diệu dàng nhưng không kém phần mạnh mẽ. hay bạn có thể thiết kế kèm theo hoa anh đào, hoa ly cho hình xăm hổ của bạn.

Xem thêm:  Phun xăm thẩm mỹ là gì? - Hướng Nghiệp Á Âu

Hình ảnh con rồng mạnh mẽ, oai phong quấn lấy cánh tay tạo nên vẻ đẹp mạnh mẽ riêng có của các quý ông. Đây là vị trí lí tưởng để xăm hình con rồng nhằm phô ra vẻ đẹp mạnh mẽ, kiên cường nhưng không kém phần lịch lãm, cuốn hút. Khi mang mẫu hình xăm rồng quấn tay này, các chàng sẽ trông oai phong hơn, phong độ hơn trong mắt các cô gái xinh đẹp, để họ dễ dàng tìm thấy sự bảo vệ, chở che.

rong quan niệm của Phương Đông thì Rồng ra đời ngay từ buổi bình minh của lịch sử loài người, là sản phẩm của trí tưởng tượng phong phú của con người, nhằm nhận thức và khám phá thế giới. Ở các triều đại trước của dân tộc Việt, Rồng là tượng trưng cho quyền uy tuyệt đối của các đấng thiên tử. Rồng là hình tượng của mưa thuận gió hòa, là vật linh đứng vào hàng bậc nhất trong tứ linh “long, lân, quy, phụng “.Rồng là biểu tượng tích cực và sáng tạo, là sức mạnh của sự sống, là biểu tượng cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng, có ý nghĩa tượng trưng cho những gì cao quý tốt đẹp nhất trong đời sống con người.

Cũng do quan niệm gần như không thay đổi từ xưa đến nay về hình ảnh con Rồng, thế nên những năm Rồng vẫn được nhân dân ta xem là những năm tốt lành để làm việc lớn. Ngày nay, dù quan niệm đó không còn sâu sắc như xưa, nhưng cũng chưa bị mất đi. Ví như nhiều người vẫn chọn năm Rồng để sinh con, đặc biệt là con trai, với quan niệm sẽ có được quyền năng và sức mạnh như những chú rồng. Và hình xăm rồng đẹp, ấn tượng sau đây cũng không nằm ngoài ý nghĩa đó.

Xem thêm:  Hình xăm phép ở việt nam - Sak Yant Thai Best - Phong Thuỷ Lersi
Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.