Du Uyên xử lý hình xăm Đạt G trên tay như thế nào? – 2Sao

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Hình xăm đạt g chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Chiều 25/4, thông tin Đạt G và bạn gái Du Uyên chia tay sau nhiều năm hẹn hò gây xôn xao cộng đồng mạng. Chia sẻ với báo chí, Du Uyên thừa nhận cả hai đã “đường ai nấy đi”.

Du Uyên cũng cho biết thêm, từ giờ cả hai sẽ không hợp tác bất cứ sản phẩm âm nhạc nào cũng nhau. Đồng thời, cô gửi lời cảm ơn mọi người đã quan tâm tới chuyện tình cảm.

Du Uyên xử lý hình xăm Đạt G như thế nào sau khi giải tán?-1Đạt G và Du Uyên chia tay.

Sau khi thông tin Đạt G và Du Uyên chia tay, đời tư của cả hai nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Rất nhanh, dân mạng phát hiện thời điểm mặn nồng, Du Uyên từng xăm hình bạn trai lên cánh tay.

Yêu đương mãnh liệt tới mức họa gương mặt Đạt G vào da thịt nhưng với kết cục như hiện tại, cư dân mạng tò mò không biết Du Uyên sẽ xử lý hình xăm như thế nào?

Hóa ra sau khi “giải tán”, thay vì xóa xăm, nữ ca sĩ chọn cách đeo thêm khẩu trang và mắt kính cho Đạt G đang ngự trên cánh tay mình.

Cách làm của Du Uyên nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Song, cũng có nhiều ý kiến cho rằng khi yêu, đừng ai chọn xăm hình, hay bất cứ điều gì liên quan tới người yêu vì nếu lỡ không đến được với nhau, lại mất công đi xóa/ chỉnh sửa.

Xem thêm:  Ý nghĩa đặc biệt hình xăm hổ trắng trong nghệ thuật xăm hình

Du Uyên xử lý hình xăm Đạt G như thế nào sau khi giải tán?-2Theo một diễn đàn tiết lộ, Du Uyên đã thêm khẩu trang, mắt kính cho hình xăm Đạt G trên cánh tay.

Liên quan tới chuyện tình cảm của Du Uyên và Đạt G, sau chia tay cặp đôi liên tục xảy ra mâu thuẫn. Theo đó, Du Uyên tố bạn trai cũ đòi “động tay chân” với cô. Nữ ca sĩ cho rằng, Đạt G muốn đẩy cô vào đường cùng nhưng lại cố tình sắm vai “nạn nhân”. Tuy nhiên không lâu sau đó, nữ ca sĩ đã xóa đi bài viết này.

Trưa 27/4, giọng ca Bánh Mỳ Không tiếp tục đăng dòng trạng thái dài cùng loạt ảnh chụp màn hình để nói rõ hơn về việc sở hữu kênh YouTube và số nợ hơn 400 triệu đồng mà cô đang phải “gánh” từ Đạt G.

Nữ ca sĩ cho biết cô là Giám đốc của Công ty TNHH Giải trí G – G.Entertainment – công ty cả hai cùng hoạt động khi còn yêu đương. Tuy nhiên sau khi rời đi, Du Uyên quyết định để lại cho Đạt G toàn bộ công ty.

Bên cạnh đó, cô cũng là người lập kênh Youtube và trang Facebook G Entertainmen. Dù đã bị kích ra khỏi trang Facebook nhưng nữ ca sĩ vẫn may mắn giữ được kênh YouTube vì có trong tay email gốc.

Cũng trong bài viết, Du Uyên tiết lộ do phía G Entertainment đang nợ 18.425,71$ (gần 425 triệu đồng) của một bên sản xuất nhạc nên suốt 6 tháng nay, toàn bộ doanh thu từ kênh YouTube đều bị trừ vào tiền trả nợ cho đối tác.

Xem thêm:  Gợi ý hình xăm trừu tượng đơn giản và đẹp nhất dành cho bạn

Sau lời lẽ làm sáng tỏ sự việc, tình cũ Đạt G ẩn ý: “Cách giải quyết văn minh, chỉ dành cho những người văn minh”.

Du Uyên xử lý hình xăm Đạt G như thế nào sau khi giải tán?-3Nguyên văn bài viết của Du Uyên.

May Theo Vietnamnet

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.