99+ hình xăm cô gái buồn: nhỏ đẹp, độc chất, ý nghĩa nhất

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Hình xăm buồn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

  1. Trang chủ »
  2. Phun Xăm »
  3. Hình Xăm »
  4. 99+ hình xăm cô gái buồn: nhỏ đẹp, độc chất, ý nghĩa nhất

/>

1. Hình xăm cô gái buồn mini

Có rất nhiều người lựa chọn hình xăm cô gái buồn nhỏ với mong muốn khắc họa câu chuyện đau lòng đã hoặc đang xảy ra trong cuộc sống, hình tattoo tuy nhỏ nhưng lại mang nhiều ý nghĩa to lớn, quan trọng đối với họ. Tùy vào mỗi cá nhân mà cách họ muốn thể hiện ở hình xăm khác nhau, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ đưa ra một số gợi ý để bạn có thể tham khảo về tattoo cô gái buồn.

hinh-xam-co-gai-buon-1
Hình xăm cô gái buồn mini
hinh-xam-co-gai-buon-2
Hình xăm cô gái nhiều ưu phiền
hinh-xam-co-gai-buon-3
Hình xăm cô gái buồn phiền
Ánh mắt đượm buồn của cô gái
hinh-xam-co-gai-buon-5
Hình ảnh cô gái buồn rầu

2. Hình xăm cô gái buồn chất

Tuy buồn nhưng bạn không quên thể hiện cá tính, phong cách mạnh mẽ của mình? Vậy hình xăm cô gái buồn chất ngầu chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tuy hình ảnh cô gái với tâm trạng rầu rĩ, nhiều ưu phiền nhưng bóng dáng ấy không khiến chính bạn hay người khác cảm thấy tuyệt vọng và muốn bỏ cuộc, hãy cùng chiêm ngưỡng xem đó là những hình tattoo như thế nào nhé!

hinh-xam-co-gai-buon-6
Hình xăm cô gái buồn chất
hinh-xam-co-gai-buon-10
Hình xăm cô gái cá tính
hinh-xam-co-gai-buon-9
Hình xăm cô gái buồn nghệ thuật
hinh-xam-co-gai-buon-8
Hình xăm cô gái buồn ấn tượng
hinh-xam-co-gai-buon-7
Hình xăm cô gái vô cùng cuốn hút

3. Hình xăm cô gái buồn ở tay

Tay là một vị trí rất đẹp để xăm hình ảnh cô gái buồn, bạn có thể tattoo kích thước lớn hoặc nhỏ ở bắp, khuỷu hoặc cổ tay của mình. Ngoài ra, một hình xăm có màu sắc đẹp sẽ làm nổi bật, cuốn hút hơn cũng như thể hiện được ý nghĩa sâu sắc đến người nhìn thấy chúng. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu tattoo ở tay dưới đây nhé!

Xem thêm:  99+ hình xăm chữ Nhẫn tiếng Phạn: đẹp, ý nghĩa nhất
hinh-xam-co-gai-buon-11
Hình xăm cô gái buồn ở tay
hinh-xam-co-gai-buon-15
Hình xăm cô gái rầu rĩ ở tay
hinh-xam-co-gai-buon-14
Hình xăm cô gái ưu phiền ở tay
hinh-xam-co-gai-buon-13
Hình xăm cô gái nhiều tâm sự

4. Hình xăm cô gái buồn hút thuốc

Hình xăm cô gái buồn hút thuốc đang được rất nhiều bạn trẻ cá tính yêu thích, bởi theo họ đây là hình ảnh thể hiện được nỗi buồn thật sự, một tâm hồn bị dồn nén, không thể chia sẻ với ai. Điếu thuốc chính là chìa khóa để cho thấy rõ được cảm xúc của nhân vật.

hinh-xam-co-gai-buon-16
Hình xăm cô gái buồn hút thuốc
hinh-xam-co-gai-buon-19
Hình xăm cô gái đang hút thuốc
hinh-xam-co-gai-buon-18
Hình xăm cô gái vừa khóc vừa hút thuốc
hinh-xam-co-gai-buon-17
Hình xăm cô gái buồn phiền với điếu thuốc

5. Tổng hợp những hình xăm cô gái buồn

Dưới đây là một số hình xăm về cô gái buồn mà Viện thẩm mỹ DIVA đã tổng hợp cho mọi người chiêm ngưỡng, thưởng thức.

hinh-xam-co-gai-buon-20

hinh-xam-co-gai-buon-27 (1)

hinh-xam-co-gai-buon-26

hinh-xam-co-gai-buon-25

hinh-xam-co-gai-buon-24

hinh-xam-co-gai-buon-22

hinh-xam-co-gai-buon-21

6. Ý nghĩa hình xăm cô gái buồn

Tuy đơn giản là một hình xăm cô gái có khuôn mặt buồn phiền, ưu tư nhưng đối với mỗi cá nhân thì hình tattoo ấy lại có một ý nghĩa khác nhau. Có thể đơn giản chỉ thể hiện nỗi lòng cô đơn, tủi thân hoặc nói lên sự yếu đuối, tổn thương trong tâm hồn sau khi kết thúc một cuộc tình hay biến cố nào đó trong đời.

Có người muốn xăm hình cô gái để bản thân trở nên mạnh mẽ hơn, có người lại làm điều đó với mục đích ghi dấu những ký ức hoặc bài học đắng cay trong cuộc đời mình. Tuy nhiên cho dù thế nào, thì các bạn cũng hãy vượt qua mọi thứ một cách tích cực, đầy nghị lực và luôn hướng về phía trước nhé!

Xem thêm các mẫu hình xăm đẹp:

Xem thêm:  Những hình xăm cánh tay đẹp nhất cho nam và nữ - hinh xam dep

Hình xăm nhật cổ Hình xăm hoa hồng Hình xăm phượng hoàng Hình xăm kỳ lân Hình xăm kim cương Hình xăm cá chép Hình xăm chữ nhẫn Hình xăm rắn Hình xăm la bàn Hình xăm lông vũ Hình xăm mặt quỷ Hình xăm rồng Hình xăm hoa sen Hình xăm quan công Hình xăm sói Hình xăm chữ Hình xăm hoa bỉ ngạn Hình xăm samurai Hình xăm bướm Hình xăm doraemon Hình xăm hoa mẫu đơn Hình xăm maori Hình xăm hoa văn Hình xăm daruma Hình xăm joker Hình xăm mèo thần tài Hình xăm khmer Hình xăm triệu vân Hình xăm hổ

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.