999+ Mẫu hình xăm mini ở tay cho nam nữ đẹp nhất 2023 – Invert.vn

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Hình xăm bàn tay mini chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Nếu bạn đam mê tattoo và đang tìm một ý tưởng mẫu hình xăm mini ở tay hiện nay như hình xăm ở tay cho nữ, xăm mini ở tay cho nữ, xăm mini ở tay cho nam, xăm mini ở cổ tay, xăm mini ở bắp tay…,theo đó mỗi hình xăm này nằm ở trên cơ thể đều có ý nghĩa riêng.

Những mẫu hình xăm mini ở tay nữ đẹp

Đối với các bạn nữ, việc lựa chọn xăm hình mini không những thể hiện được gu thẩm mỹ mà còn không tạo sự phản cảm cho người nhìn. Cụ thể, bạn có thể lựa chọn những mẫu hình xăm mini đẹp ở từng vị trí trên tay dưới đây!

1. Lựa chọn hình xăm mini đẹp ở bắp tay

Bắp tay con gái là một trong những vị trí khá phù hợp để xăm những mẫu hình xăm nhỏ. Mẫu hình xăm này thường được các nàng yêu thích lựa chọn bởi vừa thể hiện được vẻ đẹp cá tính, mạnh mẽ khi đi chơi cùng bạn bè.

Bên cạnh đó, vị trí xăm hình mini ở tay này còn dễ che đi nếu các nàng không muốn để lộ ra bên ngoài. Bạn sẽ dễ dàng tham gia những cuộc họp trang trọng, ra mắt nhà người yêu… mà không lo bị người khác dị nghị về hình xăm trên cơ thể.

Về mặt ý nghĩa, mỗi hình xăm được thiết kế sẽ mang một ý nghĩa nổi bật khác nhau. Khi lựa chọn xăm hình tại bắp tay, bạn có thể lựa chọn các mẫu hình xăm mini nổi bật như hình xăm cành hoa, bông hoa, hình xăm tam giác, hình xăm thiên thần, hình xăm với họa tiết chữ,…

2. Lựa chọn hình xăm mini đẹp ở cánh tay

Cánh tay là vị trí được rất nhiều cô gái yêu thích lựa chọn để xăm những hình xăm nhỏ. Đồng thời, đây cũng là vị trí hình xăm dễ dàng được che dấu sau lớp áo. Bạn chỉ cần khoác một chiếc áo tay dài là đã có thể dễ dàng che đi hình xăm một cách khéo léo.

Với vị trí trên cánh tay, bạn có thể lựa chọn đa dạng các mẫu hình xăm. Tuy nhiên, vị trí này sẽ thật sự phù hợp với những mẫu tatoo có kích thước nhỏ. Cụ thể, bạn có thể cân nhắc một số mẫu hình xăm có họa tiết chữ, hoa, hình mỏ neo, hình trái tim mini, hình mặt trăng, hình nhân vật hoạt hình…

3. Hình xăm ở vị trí cổ tay

Cổ tay là một vị trí đặc biệt phù hợp với những mẫu hình xăm mini. Các bạn nữ yêu thích xăm hình nhưng sợ đau hoặc bị mọi người chỉ trích thì hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn xăm những mẫu hình xăm mini ở cổ tay.

Thông thường, hình xăm ở cổ tay sẽ không dễ dàng bị che dấu đi. Vì vậy, nếu xăm hình mini ở cổ tay thì bạn cần đảm bảo không lo sợ người khác đánh giá về hình xăm của mình, có thái độ thoải mái với mọi lời bình phẩm. Một số mẫu hình xăm thú vị bạn có thể lựa chọn là hình xăm mặt trăng, mỏ neo, vũ trụ, cá heo, chữ mini, mặt cười…

4. Hình xăm ở ngón tay

Hiện nay, những mẫu hình xăm mini tại vị trí ngón tay cũng được nhiều bạn nữ yêu thích lựa chọn. Hình xăm mặc dù nhỏ bé, được khắc họa bởi những nét xăm đơn giản nhưng lại thể hiện được cá tính phá cách của các cô gái.

Xem thêm:  179+ Hình xăm Rồng cho Nam Đẹp 2023 & Ý nghĩa nhất - Invert.vn

Với vị trí ngón tay, bạn có thể lựa chọn xăm những hình nhỏ và đơn giản như thánh giá, hình trái tim, hình mỏ neo, hình xăm chữ…

5. Hình xăm ở mu bàn tay

Mu bàn tay là một vị trí xăm hình rộng nhất ở tay nữ giới. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc lựa chọn những mẫu hình xăm mini có kích thước trung bình.

Cụ thể, bạn có thể xăm một số mẫu hình xăm mini nổi bật ở mu bàn tay như hình xăm trái tim, hình xăm cánh bướm, hình xăm con hươu hoặc một số loài động vật khác. Mỗi hình xăm sẽ mang theo một ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Bạn có thể tham khảo kỹ ý nghĩa của từng hình xăm để có được mẫu hình xăm ưng ý nhất.

Những mẫu hình xăm mini ở tay nam giới

Thông thường, các bạn nam sẽ ít khi lựa chọn hình xăm mini hơn. Thay vào đó, các bạn nam sẽ xăm những mẫu hình xăm lớn, hình xăm vòng qua tay để thể hiện cá tính riêng. Tuy nhiên, một số người vẫn tích lựa chọn hình xăm mini để lưu giữ kỷ niệm. Cụ thể:

1. Xăm hình mini ở bắp tay

Đây là vị trí được khá ít người lựa chọn bởi bắp tay có kích thước lớn, phù hợp để xăm những hình xăm lớn. Tuy nhiên, nếu lựa chọn xăm hình thì các bạn nam thường ưu tiên lựa chọn xăm những mẫu hình xăm chữ la mã, hình xăm con vật hầm hố để thể hiện cá tính.

2. Hình xăm mini ở cánh tay

Ở nam giới, đây là vị trí hết sức lý tưởng để bạn có thể phô diễn toàn bộ tác phẩm nghệ thuật bằng mực xăm trên cơ thể. Vì vậy, đa phần các bạn nam sẽ ưu tiên lựa chọn những hình xăm lớn thật hầm hố hoặc hình xăm full vòng quanh cánh tay.

Tuy nhiên, nhiều người cũng thích lựa chọn những mẫu hình xăm mini để lưu giữ ký ức hoặc kỷ niệm. Cánh tay dài sẽ phù hợp xăm hình chữ mini hoặc những hình xăm động vật dễ thương và cá tính.

3. Hình xăm mini ở cổ tay

Tại vị trí cổ tay, đa phần nam giới sẽ lựa chọn những mẫu hình xăm mini liên quan đến tình cảm, gia đình. Các bạn có thể lựa chọn hình xăm mini để tên người thương, ngày sinh nhật của một người nào đó.

Ngoài ra, hình xăm hoạt hình như chú chó Snoopy cũng được nhiều bạn nam lựa chọn, thể hiện sự dễ thương thông qua hình xăm.

4. Xăm hình ở ngón tay

Tương tự như nữ giới, nam giới cũng khá yêu thích việc xăm những hình xăm mini tại vị trí ngón tay. Đây là vị trí phù hợp để xăm những hình nhỏ nhưng lại vô cùng cá tính như hình mỏ neo, hình vương miện, hình xăm chữ, hình thánh giá…

Mỗi hình xăm mini ở tay nam giới đều mang ý nghĩa riêng. Vì vậy, nếu bạn đang muốn xăm hình mini để ghi lại kỷ niệm thì nên tìm hiểu kỹ về ý nghĩa của hình xăm để lựa chọn được mẫu hình phù hợp nhất.

5. Xăm hình ở mu bàn tay

Mu bàn tay cũng là vị trí khá phù hợp để các bạn nam có thể lựa chọn xăm hình mini. Vị trí này có vùng da tương đối lớn nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn đa dạng mẫu hình xăm.

Xem thêm:  [Tổng Hợp] Hình Xăm Phong Thủy Mang Lại May Mắn cả Nam và Nữ

Cụ thể, một số mẫu hình xăm lý tưởng bạn có thể lựa chọn là hình xăm hoa hồng, hình xăm con vật, hình xăm trái tim, hình xăm thiên thần…

Dấu hiệu hình xăm mini ở tay bị hư/hỏng

Bong bóng trên da: Dấu hiệu này cho thấy da bạn bị thừa độ ẩm. Để tránh điều này, bạn cần tháo băng hình xăm đúng cách và chú ý giữ cho vùng da khô trong không khí sạch.

Mụn trên hoặc gần hình xăm: Đây không phải là dấu hiệu quá nghiêm trọng. Nó là kết quả của sự tích tụ vi khuẩn xung quanh khu vực hình xăm. Nhưng bạn không được chạm hoặc nặn mụn trong vùng da này, nếu không nó có thể bị nhiễm trùng nặng hơn. Đây cũng là lý do bạn phải rửa tay sạch trước khi chạm vào hình xăm và giữ nó luôn khô thoáng.

Da bong tróc và đóng vảy dày: Dấu hiệu này cảnh báo bạn có thể bị dị ứng với mực xăm. Hiện tượng này sẽ xuất hiện dưới dạng mẩn đỏ, ngứa quá mức và có nhiều vảy nhỏ.

Mủ là dấu hiệu của nhiễm trùng và có thể kèm theo sốt hoặc viêm nhiễm. Trong trường hợp này, bạn nên nói chuyện với bác sĩ để tìm ra hướng giải quyết.

Lưu ý khi trước và sau khi xăm hình mini ở tay

Trước khi xăm

Chọn bản vẽ: Không nên chạy theo xu hướng một cách mù quáng, hãy tìm kiếm hình ảnh mang tính cá nhân. Nếu không thể tự phác thảo, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của thợ xăm hoặc tham khảo các tác phẩm trên mạng. Lưu ý bạn nên tìm hiểu về ý nghĩa của hình xăm trước khi ghi dấu lên cơ thể, để đảm bảo không mắc sai lầm.

Vị trí và kích thước: Nếu là người không chịu được đau, nên tham khảo ý kiến thợ xăm để chọn được vị trí phù hợp. Ngoài ra, kích thước cũng là vấn đề quan trọng cần được cân nhắc. Vì hình xăm chưa thật sự phổ biến ở một số môi trường công sở nên những nơi kín, được che chắn bởi quần áo sẽ phù hợp.

Tìm hiểu về thợ xăm: Để tránh rủi ro không đáng có, bạn cần tìm hiểu các sản phẩm trước đây của thợ xăm. Bên cạnh kiến thức về xăm hình, vệ sinh và yếu tố an toàn là quan trọng hàng đầu. Hãy đảm bảo rằng studio sử dụng kim dùng 1 lần, có thiết bị khử trùng đầy đủ.

Sau khi xăm

Đảm bảo hình xăm: Sau khi xăm hình nên giữ lớp màng bọc trong ít nhất 60 phút để tránh bụi bẩn hay va chạm với quần áo.

Thực phẩm nên tránh: Đồ uống có cồn hay một số thức ăn tạo nên sẹo lồi thì bên không nên ăn trong suốt thời gian chờ hình xăm lành lại.

+ Một số thực phẩm nên ăn sau khi xăm như: lựu, trái cây có múi, tỏi, cá hồi,…. chứa nhiều vitamin, giúp tăng đề kháng để vết thương mau lành hơn.

+ Một số thực phẩm không nên ăn sau khi xăm như: thịt bò, thịt gà, rau muống, nếp, rượu bia,… nếu ăn sau khi xăm sẽ gây mủ, khiến vết thương bị ngứa, lâu lành và bị sẹo.

Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời: Tia cực tím từ mặt trời có thể làm màu mực của hình xăm bị mờ nếu chúng chưa lành. Vì vậy, nên che chắn hình xăm cẩn thận để đảm bảo độ nét cho sản phẩm.

Xem thêm:  Gợi ý 20+ hình xăm vòng nguyệt quế [Triệu View] - Thảm Xinh

Bôi thuốc ngoài da: Sau khi xăm xong, người thợ xăm sẽ đưa tuýp thuốc mỡ và hướng dẫn để bạn chăm sóc tại nhà. Thoa lớp kem lên vết xăm thường xuyên để chúng nhanh lành.

Hạn chế các vận động mạnh: Đối với các hình xăm ở gần ngực, bả vai, tay hoặc chân, nên hạn chế tập thể dục, chạy bộ hoặc chơi thể thao ngay sau khi xăm. Những cử động mạnh sẽ khiến cho da bị căng, gây tổn thương, chảy máu, rách da. Vì vậy, bạn nên hạn chế vận động mạnh sau khi xăm.

Hạn chế đi bơi hoặc ngâm mình trong nước: Chất tẩy clo trong hồ bơi khiến hình xăm dễ bị phai màu mực, gây nhiễm trùng vết thương. Theo đó, khi hình xăm đã lành thì hãy đi bơi.

Kiên nhẫn đợi hình xăm lành lặn: Hãy kiên nhẫn đợi cho đến khi lớp vảy trên da khô đi, sau đó hẹn lịch lại với thợ xăm nếu cần dặm lại mực và kiểm tra hình xăm để đạt được hình xăm hoàn thiện nhất.

Một số lưu ý khác

Để hình xăm nhanh lành bạn cần lưu ý thực hiện như:

  • Không tắm ở hồ bơi công cộng: Chất flo trong nước có thể khiến hình xăm bị nhiễm trùng.
  • Không tắm nước quá nóng hoặc quá lạnh.
  • Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời bởi vùng da sau khi xăm rất nhạy cảm.
  • Không tự ý bôi thuốc: Dung dịch nào lên da mà chưa có sự tham khảo ý kiến từ bác sĩ chuyên khoa

Bảng giá xăm hình vòng mini ở tay bao nhiêu tiền?

Hiện nay, theo khảo sát giá xăm hình mini ở tay tại các cửa hàng chuyên xăm hình nghệ thuật thường khác nhau, tùy thuộc vào tay nghề, kích thước và độ khó của hình xăm, bạn có thể tham khảo dưới đây:

Bảng giá lên khung, đi nét, chưa tô trắng đen, chưa tô màu

Kích thước khung Giá tiền (VNĐ) Full ngực 1 triệu Full tay 1.5 triệu Full lưng 2 triệu Full chân 2 triệu

Bảng giá hình xăm mini & kích thước lớn

Kích thước hình xăm Giá xăm đen (VNĐ) Giá xăm màu (VNĐ) Mini tattoo 2 centimet 200K 300K Mini tattoo 3 centimet 300K 400K Mini tattoo 4 centimet 400K 500K Mini tattoo 5 centimet 500K 600K Mini tattoo chữ nét mảnh 4 centimet 200K 300K Mini tattoo chữ nét mảnh 6 centimet 300K 400K Mini tattoo chữ nét mảnh 8 centimet 400K 500K Mini tattoo chữ nét mảnh 10 centimet 500K 600K Xăm full lưng 12 triệu 15 triệu Xăm nửa lưng 7 triệu 8 triệu Xăm nửa lưng trên 7 triệu 8 triệu Xăm 1/4 lưng 4 triệu 4.5 triệu Xăm full tay 9 triệu 11 triệu Xăm kín bắp tay 5 triệu 6 triệu Xăm kín khuỷu tay 3.5 triệu 4.5 triệu Xăm kín 1 bên ngực 3 triệu 3.5 triệu Xăm kín 2 bên ngực 6 triệu 7 triệu Xăm kín tay với 1 bên ngực 10 triệu 12 triệu Xăm kín 1 bắp tay với 1 bên ngực 7 triệu 9 triệu Xăm kín mạn sườn 4 triệu 4.5 triệu Xăm full chân 10 triệu 12 triệu Xăm kín đùi 6 triệu 7 triệu Xăm kín bắp chân 5 triệu 5.5 triệu

Trên đây là Top những hình xăm mini ở tay đẹp nhất hot trend năm 2023 mà đội ngũ INVERT chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn có thể tìm cho mình mẫu hình xăm vòng tay cá chép ưng ý. Chúc các bạn thành công.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.