Biển Hải Tiến ở đâu, thuộc huyện nào, tỉnh nào?

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Hải tiến ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cũng vì cách không quá xa Hà Nội (chỉ khoảng 175km) nên nhiều du khách sẽ lựa chọn hình thức đi du lịch biển Hải Tiến tự túc tại đây. Hãy cùng xem biển Hải Tiến ở đâu, thuộc huyện nào, tỉnh nào để lựa chọn cung đường phù hợp nhất để di chuyển nhé!

1. Biển Hải Tiến ở đâu?

Hải Tiến là vùng biển thuộc duyên hải miền Trung của nước ta, nằm cách bãi biển Sầm Sơn khoảng 20km về phía Nam và cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 175km.

Nếu di chuyển bằng xe ô tô cá nhân từ Hà Nội, du khách sẽ di chuyển hết khoảng 3 tiếng để đến biển Hải Tiến. Vì khá gần nên địa điểm du lịch này chỉ thích hợp để đi du lịch, nghỉ dưỡng trong 2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm.

Xem thêm: [2022] 40+ khách sạn, nhà nghỉ giá chỉ từ 250k ở ngay sát biển Hải Tiến

2. Biển Hải Tiến thuộc huyện nào, tỉnh nào?

Biển Hải Tiến thuộc địa phận 4 xã Hoằng Hải, Hoằng Tiến, Hoằng Thanh và Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Tuy trải dài trên địa phận 4 xã nhưng nơi phát triển và tập trung nhiều khách sạn, dịch vụ du lịch nhất là bãi biển nằm ở xã Hoằng Thanh, nơi có khách sạn Ánh Phương và Eureka Linh Trường Resort nổi tiếng.

>>> Tham khảo thêm: Kinh nghiệm du lịch Hải Tiến ở khách sạn Ánh Phương

3. Cách đi tới biển Hải Tiến từ Hà Nội

Để đi du lịch Hải Tiến, quý khách hãy di chuyển tới cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ để ra đường quốc lộ 1A. Tiếp tục đi thẳng đường quốc lộ 1A qua thành phố Phủ Lý, thành phố Tam Điệp, thị xã Bỉm Sơn. Tới đây bạn vẫn tiếp tục di chuyển thêm khoảng 30km nữa sẽ tới cầu Tào Xuyên. Qua cầu tào Xuyên khoảng 50m, có một đường rẽ trái thì bạn rẽ vào và đi thẳng thêm 15km nữa sẽ thấy các tấm quảng cáo, banner ghi khu du lịch Hải Tiến. Bạn cứ đi theo chỉ dẫn là sẽ đến thẳng bãi biển Hải Tiến nhé

Xem thêm:  Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa năm nào? Ở đâu và như thế nào?

Đường đi tới du lịch biển Hải Tiến rất dễ đi và có biển chỉ dẫn thông suốt cả quãng đường nên bạn có thể thoải mái vừa đi vừa nhìn đường để tránh bị lạc nhé!

>>> Click để xem chỉ dẫn đường đi tới biển Hải Tiến trên Google Maps

Vậy là quý khách đã biết biển Hải Tiến ở đâu, thuộc huyện nào, tỉnh nào và cách di chuyển tới đó rồi đúng không nào! Việc còn lại là chuẩn bị đồ đạc thật đầy đủ để xách balo lên và đi tour du lịch Hải Tiến ngay thôi!

Chúc quý khách có một chuyến du lịch biển Hải Tiến thật an toàn và vui vẻ!

>>> Tham khảo thêm các tour du lịch biển Hải Tiến giá chỉ từ 1100k/ người của Cattour !

Cattour tự hào là nhà tổ chức các tour du lịch biển Hải Tiến hàng đầu tại Việt Nam!

Xem thêm:Review chân thực về 4 resort ở biển Hải TiếnThử độ “lì” ở khu vui chơi cảm giác mạnh biển Hải Tiến

Cattour.vn

Lan Nguyen/ Cattour.vn – Ảnh: Internet

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.