Gboard đang ghi âm là gì

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Gboard đang ghi âm là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bạn đang tìm cách tắt Gboard ghi âm trên Oppo? Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách đơn giản, hiệu quả nhất. Để ứng dụng này không còn làm phiền đến bạn nhé!

Cách tắt Gboard ghi âm trên Oppo là từ khóa được tìm kiếm HOT nhất hiện nay. Nhiều người e ngại về tính riêng tư của ứng dụng này, và cảm thấy nhiều phiền toái với Gboard. Vậy nên nhiều người tìm cách tắt ghi âm của ứng dụng này đi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện, cũng như không hiểu rõ về Gboard cho lắm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Đồng thời hướng dẫn cách thực hiện nhé!

Gboard là gì?

Gboard – bàn phím google. Đây là một ứng dụng bàn phím được phát triển bởi google. Với ứng dụng này, chúng ta có thể trực tiếp nhập dữ liệu bằng giọng nói thay vì phải gõ trên bàn phím điện thoại. Tính năng này tạo nên khá nhiều sự thuận tiện cho người sử dụng điện thoại. Đặc biệt là với những ai bị hạn chế trong việc thao tác. Nhưng đi đôi với sự thuận tiện này thì cũng có rất nhiều điểm bất cập cho người dùng.Bạn đang xem: Gboard đang ghi âm là gì

Xem thêm:  CHĂM SÓC DA LÃO HÓA TẠI NHÀ CÙNG LIFTING COMFORT

Đôi khi có những thông tin bạn không muốn người khác phải nghe thấy. Đòng thời, vấn đề riêng tư khi gboard ghi âm cũng không được đảm bảo cho lắm. Do vậy, để bảo mật hơn bạn nên tìm các biện pháp đề phòng.

Cách tắt Gboard đang ghi âm trên Oppo

Sau đây hufa.edu.vn sẽ hướng dẫn cách để tắt ghi âm của Gboard trên điện thoại Oppo. Nếu điện thoại của bạn đã cài đặt ứng dụng gboard thì bạn nên thao tác như sau:

B1: Mở ứng dụng gboard trên điện thoại.

B2: Nhấn chọn vào mục nâng cao.

Trong trường hợp bạn muốn tắt các quyền khác đã cấp cho ứng dụng này thì bạn có thể làm như sau:

B1: Truy cập phần cài đặt trên điện thoại oppo.Xem thêm: Thuốc Tiêm Progesterone Có Tác Dụng Gì ? Giá, Tác Dụng Và Lưu Ý Khi Sử Dụng

B2: Tìm và nhấn chọn mục ứng dụng.

B3: Chọn vào ứng dụng gboard.

B4: Nhấn chọn vào mục “quyền”.Xem thêm: Top 11 Game Hay Và Đẹp Mắt Dành Cho Con Gái Hấp Dẫn Nhất Năm 2019

B5: Tại đây bạn có thể tiến hành cấp quyền cũng như hủy quyền truy cập của gboard vào các mục mà bạn không muốn.

Có thể bạn cần:

Trên đây chính là cách tắt Gboard ghi âm trên Oppo. Nếu như cảm thấy không cần thiết, bạn có thẻ xóa bỏ ứng dụng này. Mong rằng mọi người thực hiện thành công!

Xem thêm:  Tại Sao Có Hiện Tượng Cồn Bay Hơi - Thời Gian - Nhiệt Độ

CN 1: 591-593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP.HCMCN 2: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCMCN 3: 303 XVNT, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCMCN 4: 200 Khánh Hội, P.6, Q. 4, TP.HCMCN 5: 117 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCMCN 6: 380 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP.Thủ Đức

Công ty Cổ Phần thương mại dịch vụ NHT

Điện thoại Sửa điện thoại iPhone Sửa điện thoại Samsung Sửa điện thoại Oppo Sửa điện thoại Xiaomi Sửa điện thoại Huawei Sửa điện thoại Vivo Sửa điện thoại Sony Sửa điện thoại LG Sửa điện thoại Zenfone Sửa điện thoại Sky Sửa điện thoại HTC Laptop Thay màn hình Laptop Thay pin Laptop Thay bàn phím Laptop Tablet Sửa chữa iPad Apple Watch

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.