Diễn văn khai mạc đại hội chi bộ 2020-2025

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Dien van khai mac dai hoi chi bo 3 mau chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

DIỄN VĂN KHAI MẠC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020-2025

Kính thưa:

– Qúy vị đại biểu

– Đoàn chủ tịch

– Đại hội

Căn cứ vào điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam,

Căn cứ công văn số: 324-KH/TU của thường vụ Thành ủy TP.HCM và công văn 229-KH/QU của Quận ủy Quận Bình Tân về việc chỉ đạo các chi bộ trực thuộc Quận ủy tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025.

Lời đầu tiên cho tôi thay mặt đoàn chủ tịch đại hội nhiệt liệt chào mùng và kính chúc sức khỏe quý vị đại biểu, các đồng chí Đảng viên chi bộ và chúc đại hội thành công tốt đẹp.

Kính thưa các đ/c đại biểu

Kính thưa đại hội

Đại hội chi bộ bao giờ cũng có ý nghĩa quan trọng. Song đại hội lần này càng có ý nghĩa quan trọng hơn khi mà đại hội chi bộ tiến hành trong bối cảnh toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp.

Nhìn lại chặng đường nhiệm kỳ qua, cấp ủy đảng viên, giáo viên, nhân viên đã đoàn kết vượt qua mọi khó khăn để đưa các hoạt động của nhà trường vào nề nếp và ngày càng tiến bộ.

Xem thêm:  Hãy tả một con vật mà em yêu thích hay, ngắn gọn nhất - Thủ thuật

Đạt được kết quả như trên chính là nhờ sự đoàn kết nhất trí trong chi bộ Đảng, gắn bó mật thiết với quần chúng, sự lãnh đạo sâu sát của cấp ủy, sự phối hợp công tác của các đoàn thể Công đoàn và Đoàn thanh niên.

Để duy trì và phát triển có hiệu quả hơn nữa, đòi hỏi chúng ta phải xác định đúng đắn nhiệm vụ chính trị của chi bộ. Đại hội sẽ đi sâu kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ qua rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở đưa ra phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp sát hợp với tình hình thực tiễn của nhà trường, để đảm bảo thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025.

Bên cạnh đó, Đại hội còn có trách nhiệm xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu có phẩm chất chính trị vững vàng, có đức, có tài có tinh thần phục vụ tổ quốc, phục vụ nhân dân để bầu vào cấp ủy mới.

Để làm tốt nhiệm vụ trên, mỗi đại biểu phải nêu cao tính đảng làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn. Tích cực tiếp thu nghị quyết và nội dung Đại hội góp ý kiến xây dựng, góp phần xứng đáng để đại hội thành công tốt đẹp. Với tinh thần và niềm tin sâu sắc đó,Thay mặt Chủ tịch đoàn tôi long trong tuyên bố: Khai mạc Đại hội chi bộ trường THCS, THPT Phan Châu Trinh nhiệm kỳ 2020-2025.

Xem thêm:  Sơ đồ tư duy Bạn đến chơi nhà dễ nhớ, hay nhất - VietJack.com

Kính chúc quý vị đại biểu và các đồng chí: Sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc Đại hội thành công tốt đẹp. Xin trân trọng cảm ơn !

HẾT

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.