Vị trí điểm G của phụ nữ nằm ở đâu? Cách tìm điểm G đưa nàng lên

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về điểm g của phụ nữ ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

3 cách tìm điểm G của phụ nữ

1. Đảm bảo vệ sinh bàn tay thật sạch sẽ khi chạm điểm G của con gái

Vì ngón tay thường có hiệu quả nhất trong việc kích thích điểm G của phụ nữ nên bạn phải cắt móng tay trước và vệ sinh thật sạch sẽ trước khi tìm điểm G con gái. Sau đó hãy tạo màn dạo đầu hoàn hảo bằng cách hôn và vuốt ve các vùng nhạy cảm nàng thích chạm vào nhất khi làm tình như cổ, sau gáy, đôi môi, ngực, bắp đùi… Khi kích thích các vùng nhạy cảm, bạn có thể làm nàng hưng phấn và tiết dịch âm đạo, điều này sẽ rất có lợi cho màn kích thích điểm G ở vùng cấm.

>>> Đọc thêm: Những điểm nhạy cảm trên cơ thể con gái hễ đụng là kích thích

2. Nhận biết điểm G của con gái ở âm đạo

tìm điểm G của phụ nữ

Điểm G của con gái ở đâu? Mặc dù chưa có kết luận chính xác nào về việc mọi phụ nữ đều bị kích thích ở điểm G, nhưng đa số phụ nữ đều cho rằng họ cảm thấy khoái cảm, thậm chí “lên đỉnh” khi được kích thích điểm G nằm ở thành trước âm đạo, sâu vào trong khoảng 2-3cm.

Hãy đọc thêm: 5 dấu hiệu cho thấy bạn kích thích điểm G thành công giúp nàng cực khoái

Xem thêm:  Ga Hải Phòng - Vé tàu - Phongbanve

3. Kích thích điểm G của phụ nữ để tạo khoái cảm

Khi cô ấy đã thoải mái với việc ngón tay của bạn đang di chuyển trong âm đạo, bạn cong hai ngón tay lại và chà xát một cách thật nhẹ nhàng với cường độ thật chậm, từ từ, sau đó tăng dần nhịp độ cho đến khi nàng cảm thấy phấn khích. Khi ấy khoái cảm của phụ nữ sẽ được đẩy lên cực độ và cao trào.

Hãy đọc thêm: Cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần trong cuộc yêu

Các vị trí nhạy cảm khác trên cơ thể phụ nữ

điểm G của nữ

Với đa số phụ nữ, nơi nhạy cảm nhất trên cơ thể là âm vật hoặc bên trong âm đạo. Tức là chị em dễ đạt cực khoái khi được kích thích tình dục ở bộ phận này.

Ở một số phụ nữ khác, họ cảm thấy dễ lên đỉnh khi được kích thích ở bầu ngực, núm vú. Nhìn chung, bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể chị em đều có thể là một vùng nhạy cảm với các kích thích tình dục. Vì thế, bạn hãy gợi mở để nàng thoải mái chia sẻ những mong muốn tình dục của nàng. Bạn cũng có thể tham khảo: Tiết lộ 10 điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng thích được chạm vào nhất khi làm tình

Nếu đã thử các cách mà vẫn không thấy điểm G của phụ nữ ở đâu, cách tìm điểm G đơn giản nhất là bạn có thể hỏi cô ấy trong cuộc yêu: “Làm thế này em có thích không?”. Điều quan trọng trong cuộc sống tình dục chính là việc cởi mở chia sẻ và biết cách khám phá những điều mà bạn đời của bạn cảm thấy hứng thú. Hãy kiên nhẫn cảm nhận sự thay đổi của cơ thể nàng để đưa cả hai đạt đến cực khoái như ý nhé!

Xem thêm:  TOP 16 địa điểm du lịch HẤP DẪN nhất việt nam: Bạn đã đi được
Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.