Đại học điện lực ở đâu? Thông tin cơ bản về trường Đại học Điện Lực

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về đại học điện lực ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

1. Thông tin trường Đại học Điện lực ở đâu?

Nếu bạn yêu thích lĩnh vực điện, điện tử thì bạn có thể thi vào trường Đại học Điện lực. Là một trong những ngôi trường hàng đầu đa ngành, đại học Điện lực chính là sự lựa chọn, là điểm đến của rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê đối với lĩnh vực điện.

Để thi tuyển vào trường thì các học sinh có rất nhiều điều muốn khám phá về trường, trong đó nắm bắt thông tin về địa chỉ của trường Đại học Điện lực ở đâu là điều rấy cần thiết.

Vậy thì, timviec365.vn sẽ giải đáp cụ thể về thông tin trường Đại học Điện lực ở đâu để các bạn biết rõ hơn.

Hiện nay, trường Đại học Điện lực có các cơ sở đào tạo chính sau:

– Thứ nhất, trường Đại học Điện lực tại cơ sở Hà Nội, hai cơ sở chính của trường nằm tại địa chỉ cụ thể:

+ Cơ sở 1: Trường Điện lực nằm tại địa chỉ số 235 trên đường Hoàng Quốc Việt, thuộc địa bàn quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

+ Cơ sở 2: Trường đại học Điện lực nằm tại xã Tân Minh của địa bàn huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội.

– Thứ hai, trường Đại học Điện lực tại thành phố Hồ Chí Minh, trường có địa chỉ nằm tại số 356A, trên đường Xa Lộ đi thành phố Hà Nội, thuộc địa bàn phường An Phú của Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

– Thứ ba, trường Đại học Điện lực tại tỉnh Bình Định, địa chỉ cụ thể của trường nằm tại số 125 trên đường Tây Sơn, địa bàn phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Xem thêm:  Cách xin con nuôi ở bệnh viện? Nhận trẻ bị bỏ rơi làm con nuôi?

Thông tin về địa điểm các cơ sở của trường Đại học Điện lực rất quan trọng, các bạn ở miền Bắc, miền Nam hay miền Tây đều yên tâm có trường đào tạo điện lực để các bạn có thể đăng ký thi tuyển vào trường.

Những bạn ở miền Bắc có thể theo học trường đại học Điện lực tại hai cơ sở đó là tại Đường Hoàng Quốc Việt thuộc địa bàn Quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội hoặc là trường tại cơ sở tại xã Tân Minh thuộc huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội. Nếu bạn ở gần cơ sở nào hơn hoặc là năng lực phù hợp với cơ sở nào hơn thì bạn hãy đăng ký thi tuyển ở cơ sở đó, thậm chí các bạn ở khắp các địa bàn khu vực và vùng miền khác cũng ra ngoài Bắc để theo học tại trường Đại học Điện lực Hà Nội.

Đối với các bạn trong miền Nam cũng vậy, các bạn có thể theo học trường Đại học Điện lực cơ sở tại Miền Nam ở địa chỉ phường An Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Như vậy, các bạn trẻ hiện nay có mong muốn học trường Đại học Điện lực đều được tạo điều kiện thuận lợi để theo học tại các trường Đại học Điện lực, giúp cho các bạn có thể thực hiện được ước mơ của mình khi theo đuổi ngành nghề, lĩnh vực điện lực.

Việc làm kỹ sư điện tử

2. Một vài nét tiêu biểu về trường Đại học Điện lực không thể bỏ qua

Trường Đại học Điện lực có ký hiệu là EPU, là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Electric Power University, trường Đại học Điện lực trực thuộc Bộ Công thương VN, mục đích thành lập và đào tạo của trường chính là định hướng các ứng dụng cao trong thực hành, đào tạo ra thế hệ các cử nhân cũng như là các kỹ sư chuyên về ngành điện vớ hệ đào tạo là 4 năm.

Xem thêm:  Bài thơ Tây Tiến được sáng tác ở Hà Nam?

Ngày 19/05/2006, Thủ tướng Chính phủ đã kỹ quyết định về việc thành lập trường Đại học Điện lực. Đây là một trong những trường Đại học nổi tiếng tại Việt Nam với tính chất là trường Đại học công lập, chính quy và cũng có đào tạo học tại chức mang tính đa ngành và có nhiệm vụ quan trọng trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực ngành điện, nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng các tài nguyên và sản phẩm được tạo ra từ ngành điện.

– Về sứ mệnh của trường ĐH Điện lực: Xây dựng cơ sở đào tạo chất lượng, cung cấp nguồn nhân lực cho xã hội. Đồng thời phát triển và nâng cao những nghiên cứu khoa học cũng như là quá trình chuyển giao công nghệ có thể đáp ứng được những nhu cầu mà ngành đã đặt ra. Từ đó giúp cho sự ổn định của xã hội thêm phần vững chắc hơn, giúp cho công cuộc phát triển và đi theo xu hướng hiện đại hóa đất nước được phát triển vững mạnh hơn.

– Về tầm nhìn của trường ĐH Điện lực: Trường Đại học Điện lực không ngừng phấn đấu để có thể trở thành trường Đại học hàng đầu trong lĩnh vực phát triển và cung cấp năng lượng điện, phấn đấu trở thành trường mang đẳng cấp Quốc tế.

– Về nhiệm vụ cũng như là chiến lược của trường: Trường không ngừng đào tạo đội ngũ nhân lực, các cán bộ có phẩm chất về mặt chính trị, có đạo đức tốt và có lượng kiến thức sâu rộng trong mọi khía cạnh có liên quan tới ngành.

– Về các ngành đào tạo tại trường có những ngành nhằm mục đích phục vụ, nâng cao đời sống xã hội như: quản lý công nghiệp, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, logistic và chuỗi cung ứng, quản trị khách sạn,…

Xem thêm:  7 Đại lý Honda bán xe giá rẻ nhất tại TPHCM nhiều người mua

Đồng thời, trường không ngừng đào tạo đội ngũ nhân lực có năng lực phát triển nghề, có trình độ văn hóa cao, có sức khỏe tốt và có đủ điều kiện để đáp ứng các yêu cầu của ngành đặt ra.

Không chỉ vậy, trường còn không ngừng đẩy mạnh quá trình nghiên cứu khoa học, những người theo đuổi lĩnh vực này cần phải nâng cao trình độ nghiên cứu khoa học của mình, đồng thời có những chiến lược để phát triển kinh tế, KH & CN để có thể gắn với thực tiễn trong quá trình sản xuất, đáp ứng được những nhu cầu cấp thiết của người dân.

Trường Đại học Điện lực đã có những bước tiến mới trong quá trình phát triển, trở thành một trong những ngôi trường có sự phát triển ổn định và bền vững, những bạn trẻ theo đuổi các lĩnh vực đào tạo của trường Đại học Điện lực có thể tạo cho mình nhiều cơ hội để phát triển nhiều hơn, các bạn sẽ có những cơ hội để tham gia nghiên cứu khoa học, được sáng tạo và phát triển những phương án mới, những ứng dụng mới vào quá trình phát triển của đất nước.

Như thế, trên đây là những thông tin giải đáp cho bạn đọc biết rõ về trường Đại học Điện lực ở đâu cùng với nhiều thông tin có giá trị khác liên quan tới trường Đại học Điện lực. Nắm bắt về địa điểm của từng cơ sở trường Đại học Điện lực sẽ giúp cho các bạn dễ dàng lựa chọn cơ sở của trường phù hợp với mình, giúp các bạn thực hiện được ước mơ của mình trong ngành điện lực.

Xem thêm: Giảng viên là gì? Có nên làm giảng viên đại học?

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.