6 ‘đả nữ’ ấn tượng trên màn ảnh Việt – Eva

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về đả nữ là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Ngô Thanh Vân (Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng)

Ngô Thanh Vân từng hoạt động trong nhiều lĩnh vực của showbiz như người mẫu, ca sĩ, diễn viên. Nhưng với cô, hình ảnh được nhắc đến nhiều nhất chắc chắn sẽ là một đả nữ trên màn ảnh. Khi được mời vào vai Thuý trong phim Dòng máu anh hùng (2006), cô đã miệt mài luyện võ, thể hiện năng khiếu võ thuật đến nỗi người bạn diễn của cô – Johnny Trí Nguyễn cũng phải thừa nhận, cô nàng có khả năng học nhanh và thể hiện những động tác khó rất thuần thục. Nhờ tài năng đó, Ngô Thanh Vân tiếp tục hợp tác với Johnny Trí Nguyễn tạo nên cặp đôi “hành động” trong Bẫy rồng và dự án mới nhất chính là Lửa Phật cũng với vai một đả nữ.

Anh Thư (Em hiền như ma sơ)

Nhận lời tham gia bộ phim Em hiền như ma sơ của đạo diễn Hoàng Thiên Trụ, Anh Thư đã dành hai tháng để tập võ. Trong phim, Anh Thư thủ vai ni cô Tịnh Đức, một người võ nghệ cao cường phải đối mặt với tập đoàn mafia sát thủ. Bộ phim được làm lại theo Khi bà sơ hành động, nhưng khi so sánh với phiên bản gốc, bộ phim bị đánh giá là “nhạt”. Dù vậy, công chúng vẫn ấn tượng và đánh giá cao một Anh Thư mạnh mẽ và hết lòng vì công việc.

Xem thêm:  Quy hoạch đô thị là gì? Mục tiêu, nội dung quy hoạch đô thị?

Midu (Thiên mệnh anh hùng)

Thoát khỏi hình ảnh tiểu thư, học trò trong những vai diễn trước đó, Midu hoá thân thành một thiếu nữ cổ trang trong phim Thiên mệnh anh hùng. Thủ vai Hoa Xuân, một cô gái mang mối thù với Tuyên Từ Thái hậu, Xuân Hoa miệt mài học võ để trả thù cho gia đình. Trong phim, chúng ta thấy được một Midu khác với sự mạnh mẽ và kiên cường của những đả nữ thường thấy trên màn ảnh. Song song với đó, cô vẫn giữ những nét hồn nhiên, có chút thơ ngây vốn có trong các phim trước đó.

Phi Thanh Vân (Lệnh xoá sổ)

Với kết cấu phim thiếu chặt chẽ, vai diễn không rõ ràng, bộ phim Lệnh xoá sổ không nhận được nhiều thiện cảm của giới phê bình.

Tuy vậy, những pha võ thuật trong phim lại được đầu tư kỹ lưỡng, đẹp mắt mang lại sự thích thú cho người xem. Với vai diễn Ánh – một đàn chị hầm hố trong giới xã hội đen, gắn liền bộ đồ đen bó sát, khuôn mặt sắc lạnh, Phi Thanh Vân đã có màn “lột xác” khá ngoạn mục trên màn ảnh.

Thanh Hằng (Mỹ nhân kế)

Trong bộ phim Mỹ nhân kế của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Thanh Hằng thủ vai Kiều Thị, đứng đầu một nhóm sát thủ xinh đẹp căm thù đàn ông. Cô lập ra một lầu xanh nhằm thu hút, từ đó ám hại những người đàn ông ghé qua. Để diễn đạt bộ phim, Thanh Hằng đã dành 2 năm miệt mài luyện tập võ thuật. Với sự hỗ trợ đắc lực của kỹ xảo cùng sự hóa thân hết mình vào vai diễn, những màn “đánh đấm” của Thanh Hằng đã gây ấn tượng đặc biệt với khán giả.

Xem thêm:  Coupang là web gì? 2 cách đăng ký mua hàng Coupang cực dễ

Tăng Thanh Hà (Mỹ nhân kế)

Một đả nữ khác không kém phần ấn tượng trong Mỹ nhân kế là Linh Lan do Tăng Thanh Hà thủ vai. Trong phim, Linh Lan được Kiều Thị cứu sống trong một cuộc thảm sát gia tộc. Sau đó, Linh Lan lấy lòng Kiều Thị để được truyền thụ võ nghệ và từ những gì học được, tìm tướng quân Quan Du để trả thù cho gia đình. Cũng giống như Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà cũng mất hơn 2 năm luyện tập tại võ đường của cascadeur Quốc Thịnh để có thể hóa thân thành công trong bộ phim.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.