Chiều dài dương vật bao nhiêu là chuẩn? Có nên phẫu thuật để kéo

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Phái mạnh có nên điều trị để tăng chiều dài dương vật?

Việc quyết định có nên áp dụng các phương pháp kéo dài dương vật hay không nên được thảo luận cẩn thận với bác sĩ. Bạn nên xác định được lý do bản thân muốn tăng kích thước dương vật xuất phát từ tâm lý lo lắng tự ti hay “cậu nhỏ” thật sự có kích thước bất thường.

Ngược lại, nếu việc điều trị tăng kích thước dương vật là cần thiết, bạn có thể cân nhắc một số phương pháp sau:

  • Phẫu thuật cắt dây chằng treo dương vật (dây chằng này nối dương vật vào xương mu) giúp cho dương vật khi mềm trông dài hơn.
  • Phẫu thuật thực hiện đường cắt phía trên dương vật để đưa silicon vào bên trong. Phương pháp này giúp chu vi “cây gậy” lớn hơn.
  • Chuyển mô mỡ ở trên cơ thể đến dương vật. Khi thực hiện, bác sĩ tạo đường cắt ở một bên dương vật và tiêm mỡ đã được tinh khiết hóa vào trong.
  • Một số phương pháp khác giúp cải thiện kích thước dương vật bao gồm: ghép mô, tiêm acid hyaluronic, tiêm acid polylactic, tháo rời dương vật…

Cách tăng tự tin trong đời sống tình dục cho phái mạnh dù có dương vật nhỏ

chiều dài dương vật

Hầu hết đàn ông vẫn cho rằng kích thước dương vật nhỏ sẽ không làm nửa kia hài lòng trong “chuyện ấy” và không giúp cả hai thăng hoa trong đời sống tình dục. Tuy nhiên, đây đều là những quan điểm có phần sai lệch vì “cuộc yêu” viên mãn hay không phụ thuộc chủ yếu vào tâm lý, cảm xúc, nội tiết và hệ thần kinh chứ không phải kích thước của “cây gậy thần”.

Xem thêm:  Bao nhiêu độ là sốt ở trẻ em? Hướng dẫn cách hạ sốt cho trẻ tại nhà

Hơn nữa, các bác sĩ thường không khuyến khích việc điều trị, phẫu thuật kéo dài dương vật trừ nguyên nhân bệnh lý. Do đó, thay vì lo lắng làm sao để tăng kích thước “súng ống”, bạn nên thử ngay những bí quyết giúp bản thân tự tin hơn trước nửa kia:

  • Tập trung và phát huy những vẻ đẹp khác trên cơ thể. Chẳng hạn như bạn có nụ cười đẹp, cơ bắp rắn chắc hoặc bờ vai rộng… thì nên chú ý hơn đến những thế mạnh này để ghi điểm với đối phương.
  • Tập thể dục kết hợp rèn luyện thể lực thường xuyên để duy trì cân nặng hợp lý cùng thân hình cân đối khỏe mạnh. Điều này có thể nhân đôi sự tự tin cho bạn dù trong công việc hoặc các mối quan hệ.
  • Thay đổi tư duy về kích thước “cây gậy thần”, bạn không nên bị “ám ảnh” về vấn đề này vì bạn vẫn có thể thỏa mãn nửa kia dù kích thước dương vật không quá lớn.
  • Hãy dừng lại việc so sánh kích thước “cây gậy thần” của bản thân với những gì bạnh thấy trên phim ảnh… của các diễn viên hay người nổi tiếng. Vì điều này sẽ khiến bạn phát triển hình ảnh bản thân sai lệch và không thực tế.
  • Dành nhiều thời gian và năng lượng để theo đuổi những hoạt động bổ ích như thể thao, du lịch hoặc bất cứ sở thích lành mạnh nào. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao giá trị bản thân và gia tăng sức hấp dẫn với những người xung quanh.
Xem thêm:  Một cốc là bao nhiêu aoxơ? Cách đổi chuẩn nhất - Seoul Academy

Chiều dài dương vật tuy là một yếu tố quan trọng nhưng không phải là yếu tố duy nhất quyết định khả năng của bạn trong chuyện chăn gối. Hơn nữa, vấn đề dương vật có kích thước ngắn do bệnh lý thường không phổ biến và hầu hết nam giới không cần đến phẫu thuật dương vật để cải thiện. Trong trường hợp bạn không hài lòng với kích thước dương vật và muốn cải thiện thì nên thảo luận với bác sĩ để đánh giá đúng những rủi ro có thể xảy ra trước khi thực hiện.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.