Cách chỉnh giờ trên Win 10, đổi thời gian ngày, tháng khi bị lỗi

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Cach thay doi thoi gian ngay thang trong windows 10 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Sau khi cài mới Windows 10 hoặc nâng cấp hệ điều hành của mình nhiều người dùng bị sai ngày giờ dẫn tới việc sử dụng các dịch vụ yêu cầu thời gian thực gặp khó khăn, hiện nay chúng tôi đã cập nhập cách chỉnh giờ trên Win 10 cũng như sửa lỗi thời gian sau khi cài windows 10 về chuẩn nhất.

cach thay doi ngay gio windows 10

Chỉnh thời gian windows 10, thay đổi ngày giờ trên Win 10

Cách chỉnh giờ, ngày, tháng trên Win 10 bị sai

Cách chỉnh giờ trên Win 10 có khác một chút so với các hệ điều hành trước đây, Các bạn có thể thay đổi ngày giờ Windows 10 theo các bước như hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Mở Adjust date/time– Chuột phải vào đồng hồ của máy tính và chọn Adjust date/time

chinh gio tren win 10

Bước 2: Chọn định dạng thời gianTheo mặc định khi mở Adjust date/time người dùng đã truy nhập vào thẻ Date/Time tuy nhiên có trường hợp bạn phải chọn thẻ này.- Các bạn lựa chọn thẻ Date/Time, và tại mục Time Zone (múi giờ) người dùng chọn múi giờ UTC + 7

chinh gio win 10

Cách chỉnh 24h trong Windows 10

Bước 3. Kéo xuống chọn mục Date, time & regional formatting trong phần Relate settings– Tiếp tục chọn “Additional date, time & regional settings”

Xem thêm:  Vlog là gì? Làm vlog xu hướng kiếm tiền mới của giới trẻ

cai dat ngay thang win 10

Bước 4: Chọn Set the time and date trong mục Date and Time

chinh gio win 10, cai dat ngay thang win 10, thiết lập - chỉnh thời gian Win 10

Bước 5. Chọn Change date anh time…

chỉnh thời gian Win 10 bi sai

Bước 6. Chỉnh giờ trên Win 10 cho phù hợp, đúng rồi nhấn OK để xác nhận

cach chinh gio win 10 bi sai

Lỗi ngày giờ tuy không phải là một trong những lỗi quá nghiêm trọng tuy nhiên nếu không điều chỉnh lại nó người dùng sẽ gặp những bất tiện trong khi sử dụng như không truy cập được những website yêu cầu thời gian thực, lỗi cập nhật một số ứng dụng, không thể cài đặt ứng dụng từ Store… Cách chỉnh giờ trên Win 10, chỉnh lại thời gian, ngày tháng bị sai trên máy tính là điều cần thiết với mọi người dùng, hơn nữa nó cũng không quá phức tạp.

Cách chỉnh ngày giờ trên Windows 11 cũng được Taimienphi.vn chia sẻ, các bạn có thể tham khảo để thiết lập ngày giờ phù hợp.

Xem thêm: Cách chỉnh ngày giờ trên Windows 11

Như vậy là bạn đã chỉnh giờ trên Win 10, thiết lập – chỉnh thời gian Windows 10 thành công. Ngoài ra người dùng có thể cài đặt chế độ tự động cập nhật thời gian cho máy tính của mình để sử dụng tiện lợi hơn.

Ngay cả với những máy tính ghost windows 10 cũng có thể xảy ra trường hợp này, sau khi ghost windows 10 người dùng có thể sửa lại chúng cho phù hợp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-ngay-gio-windows-10-thay-doi-ngay-gio-win-10-4740n.aspx Trong quá trình sử dụng Windows 10. người dùng sẽ đối mặt với nhiều lỗi xảy ra mà không lường trước được, trong đó lỗi ngày giờ là một ví dụ, thông thường nếu không biết cách sửa lỗi, bạn sẽ nghĩ ngay tới việc reset win 10 để đưa windows 10 về trạng thái ban đầu khi chưa thay đổi, sửa chữa gì.

Xem thêm:  Bán cầu bắc là gì? Những thông tin thú vị về vị trí bạn đang sống
Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.