Trân châu đen Thái Lan 1kg – lambanhanny.com

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Cách nấu trân châu thái lan chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Description

Trân châu chính là linh hồn của các loại đồ uống và các loại bánh vô cùng hot được giới trẻ yêu thích hiện nay, bạn có thể làm các loại trà sữa tại nhà nhưng để làm trân châu chuẩn vị dẻo dẻo, dai dai như ngoài hàng có thể mất khá nhiều thời gian. và trong bài viết này Anny giới thiệu đến bạn Trân châu đen Thái Lan 1kg được nhiều chị em lựa chọn và tin dùng bởi hương vị caramel thơm lừng và dẻo dai vừa miệng.

tran chau den thai lan 1kg 1

Đặc điểm của Trân châu đen Thái Lan 1kg

– Trân châu đen Thái Lan 1kg của nhà Anny được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Thái Lan, không chứa thành phần chất độc hại nên rất đảm bảo an toàn sức khỏe. Trân châu có hương thơm của caramel, độ dẻo dai vừa miệng để bạn có những ly trà sữa chuẩn vị.

– Sản phẩm có trọng lượng 1kg rất phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của những chị em muốn làm trà sữa thưởng thức tại nhà.

tran chau den thai lan 1kg 2

– Khi sử dụng loại này, bạn sẽ được thành phẩm trân châu có màu đen bóng như màu ngọc trai đen, khả năng thấm hút đường rất tốt, mềm, dẻo dai. Sau khi luộc trân châu đến khi chín, bạn có thể sử dụng với café, sữa, bánh, các loại trà sữa, … tùy theo sở thích.

Xem thêm:  Tổng hợp các món ăn từ đậu hũ ngon, bổ dưỡng dễ làm cho bữa

Cách nấu trân châu đen

– Chuẩn bị 1 kg hạt trân châu tương đương với 8 lít nước.

– Nấu nước sôi rồi cho trân châu vào khuấy đều, sau đó đậy nắp lại.

– Sau khi nước sôi trở lại, bạn bắt đầu canh thời gian nấu và thời gian ủ như sau:

+ Hạt kích cỡ mini: nấu 10 phút – ủ 10 phút.

+ Hạt kích cỡ nhỏ: nấu 20 phút – ủ 25 phút.

+ Hạt kích cỡ trung: nấu 30 phút – ủ 35 phút.

+ Hạt kích cỡ lớn: nấu 35 phút – ủ 45 phút.

– Hết thời gian ủ, bạn vớt ra và rửa lại bằng nước sạch.

– Cho nước đường (hoặc mật ong) ngâm hạt trân châu trong 10 phút thì có thể sử dụng được.

tran chau den thai lan 1kg 3

Thông tin chi tiết sản phẩm

– Xuất xứ: Thái Lan.

– Quy cách: Bao bì được đóng gói hút chân không, với trọng lượng 1kg/túi.

– Bảo quản:

+ Ở nơi khô ráo thoáng mát.

+ Không để ở những nơi gió, hơi lạnh tiếp xúc trực tiếp với hạt trân châu khi chưa nấu.

+ Không bảo quản trong tủ lạnh.

+ Bọc kín sản phẩm sau khi sử dụng.

– Công dụng: sau khi luộc trân châu đến khi chín, bạn có thể sử dụng với café, sữa, bánh, các loại trà sữa, … tùy theo sở thích.

Tra-sua-matcha-tran-chau

Trà sữa matcha trân châu đen

Tào phớ trân châu đường đen

Tào phớ trân châu đường đen

bánh bông lan trà sữa trân châu đường đen

Bánh bông lan trà sữa trân châu đường đen

Mua Trân châu đen Thái Lan 1kg ở đâu giá tốt?

Đến ngay Anny – Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh Đà Nẵng để mua sản phẩmTrân châu đen Thái Lan 1kg này với chất lượng cực kì uy tín và giá cả cực kì ưu đãi so với những nơi khác trên thị trường.

Xem thêm:  Canh Ngao Nấu Rau Cải Ngọt Lành, Thanh Mát - Hải Sản Gió Biển

Trân châu đen Gia Uy

Ngoài Trân châu đen Thái Lan 1kg, Tại Anny còn cung cấp nhiều loại trân châu khác, hãy tham khảo thêm tại đây nhé!!

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.