Tải game Granny 1.8 APK + MOD (Menu) – APKMODY

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Cách hack granny chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Granny, trò đuổi bắt kinh dị này không quá đáng sợ nhưng cũng đủ mang lại nhiều phút hồi hộp và vài cảm giác nghẹt thở cho một ngày cuối tuần. Trò chơi khá nổi tiếng trên cả Google Play và Appstore.

drag_handle

 • Giới thiệu Granny
  • Granny rất vui khi bạn ở đây
  • Chơi Granny có khó không?
  • Làm gì khi bị Granny phát hiện?
 • Phiên bản MOD APK của Granny
  • Tính năng MOD
 • Tải game Granny APK & MOD cho Android

Giới thiệu Granny

Game kinh dị không quá kinh dị, dành cho người chơi thích ngắn gọn, không quá nặng đầu!

Granny rất vui khi bạn ở đây

Hầu như không có câu chuyện sâu sắc nào ở đây cả. Đại khái bạn bị bắt tới một ngôi nhà âm u, đen tối, trong đó có một nhân vật gọi là Granny chắc bị biến thái, nên có thú vui bắt cóc, hành hạ, săn đuổi các nạn nhân là những đứa con nít vô tội.

Chuyện trong Granny bắt đầu khi bạn tỉnh dậy, phát hiện mình đang bị nhốt trong một căn nhà bí ẩn, chính là nhà của bà già tâm thần vừa nói ở trên. Bà ta bị mù nhưng ác nghiệt là có thể nghe ngóng mọi thứ cực kỳ thính. Chỉ cần bạn chạm một bước chân không đúng chỗ thôi là Granny có thể phát giác, định vị và phóng tới xử bạn trong vòng một nốt nhạc.

Xem thêm:  Horrorfield MOD APK V1.5.3 Download 2023 [Unlimited Money, MOD]

Cũng như nhiều game săn đuổi kinh dị khác, nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là tìm kiếm tất cả các vật dụng cần thiết để cuối cùng có được chiếc chìa khóa cửa chính, mở nó ra và trốn thoát khỏi căn nhà quỷ quái này.

Có 2 nguyên tắc lớn mà bạn buộc phải sống chết tuân theo nếu không muốn bị văng ra khỏi cuộc chơi dưới bàn tay sát thủ của bà già: Một – thật im lặng, trong mọi tình huống. Hai – bạn chỉ có 5 ngày để thoát ra khỏi căn nhà với điều kiện còn sống với sự truy đuổi của bà già điên.

Chơi Granny có khó không?

Vừa dễ vừa khó. Dễ nếu bạn thật sự bình tĩnh, quan sát mọi chi tiết và ra tay đúng thời điểm. Còn khó nếu bạn cứ hấp tấp, hoặc vì hoảng loạn nên quên mất 2 nguyên tắc vàng kể trên hoặc bỏ qua các chi tiết gợi ý quan trọng.

Nên tiêu chí đầu tiên để phá đảo Granny chính là: BÌNH TĨNH.

Tuy là game kinh dị giải đố, nhưng nó không quá khó. Và các tình huống sẽ tăng cấp độ lên từ từ chứ không phải phủ đầu bạn bằng những thách đố không tìm ra lời giải.

Ví dụ: Ở cảnh đầu tiên, bạn sẽ ở trong một căn phòng trong căn nhà của Granny. Trước khi mở cánh cửa, bạn nên tìm chiếc chìa khóa ở trên bàn hoặc trong ngăn kéo, nếu có thì hãy lấy nó trước khi ra khỏi phòng. Chuyện này dễ, hầu như người chơi nào cũng làm được.

Xem thêm:  Code Pet Simulator X Mới Nhất 3/2023 ❤ Code Wiki Nhận Pet

Qua tới cảnh thứ hai, yêu cầu đã hơi khó hơn một chút. Bạn ra khỏi căn phòng ở cảnh đầu tiên, và tới một phòng khác. Nơi đây bạn được yêu cầu phải mở một cánh cửa được bảo vệ bằng mã số. Thế là bạn phải tìm kiếm mọi thứ xung quanh, xem có manh mối nào dẫn tới A, B, C, D để rồi có được mã số hay không. Lời giải không còn nằm ở một chỗ mà chia thành nhiều bước khác nhau.

Cứ thế bạn cần kiên nhẫn và quan sát logic để nắm bắt tình hình, tìm ra sự kết nối giữa các sự vật.

Số lượng thao tác, công việc ngày càng nhiều lên, phức tạp hơn, cần động não hơn. Trong khi đó bạn vẫn phải đảm bảo làm mọi thứ trong thầm lặng, đừng phát ra tiếng động nào để Granny phát giác.

Làm gì khi bị Granny phát hiện?

Một câu hỏi khá hay, cũng là điểm khác biệt so với các game giải đố săn đuổi kinh dị khác. Thường “tẩu vi thượng sách”, nhưng trong trường hợp này chạy là một phương án quá sức dại dột. Vì Granny có khả năng nghe tiếng bước chân và định hướng siêu đẳng. Bạn càng chạy thì tiếng chân càng lớn, bà già càng dễ đuổi theo nhanh. Chạy cũng làm bạn mất sức và mất phương hướng, nhất là trong hoàn cảnh bạn chẳng biết gì về căn nhà rộng lớn này.

Xem thêm:  Ấu trùng anh hùng: Lavengers MOD APK (Vô hạn tiền/Kẹo) v2.8.9

Tóm lại đừng chạy. Thay vào đó khi bị Granny phát hiện, bạn nên tìm một chỗ trốn an toàn dưới gầm giường hoặc trong tủ để tạm thời tránh bà ta bởi bà ta bị mù, không nhìn thấy được nhưng lại chạy nhanh hơn bạn rất nhiều.

Thi thoảng bạn có thể dùng chiêu để đánh lừa bà ta, như quăng một món đồ ra xa tạo tiếng động ở hướng khác, hoặc bật radio ồn ào gây nhiễu… nhưng lưu ý mấy chiêu này bất đắc dĩ dùng 1-2 lần thôi, sang lần 2-3 là bà già đã ngộ ra và có thể vượt qua những chiêu lừa này của bạn.

Chính vì không quá khó, ngắn gọn, cũng khá là hồi hộp nên nhiều người chơi đã vượt qua các cảnh đang có. Nhà sản xuất cũng đã liên tục cập nhật thêm các bản đồ mới và thử thách mới hơn để liên tục làm khó người chơi. Bởi thế, chơi Granny, bạn chắc chắn sẽ có nhiều thứ trong tương lai để trông chờ.

Tải game Granny APK & MOD cho Android

Khai thác đồ họa thực tế, góc nhìn thứ nhất, tone màu tối tăm đe dọa, âm thanh toàn bộ là sự tĩnh lặng đáng sợ bao trùm, bạn thậm chí có thể nghe thấy tiếng hơi thở của mình. Game giải đố săn đuổi kinh dị không dành cho trẻ em và người yếu tim. Khá dễ chơi và ngắn gọn hợp với các bạn thích chơi game kinh dị nhưng không có quá nhiều thời gian.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.