Hack Game & App trên Iphone với TutuApp – AnonyViet

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Cách hack game ios chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trước đây, việc can thiệp vào IOS dường như là không thể, do đây là hệ điều hành đóng. Việc hack game, mod game, hack app chỉ có cách can thiệp bằng Jaibreak. Tuy nhiên, phong trào Jaibreak dường như đã không còn nửa. Mọi người chỉ muốn sử dụng bản IOS nguyên gốc để điện thoại ổn định. Có một cách Hack game Iphone bằng cách sử dụng chứng chỉ của nhà sản xuất. Việc này sẽ không ảnh hưởng hoặc can thiệp sâu vào phần mềm. Trong bài viết này, AnonyViet sẽ hướng dẫn Hack Game và App trên Iphone, Ipad không cần Jaibreak bằng TutuApp.

Trước đây, AnonyViet có giới thiệu với bạn cách tải app và game bản quyền trên Appstore không tốn tiền. Với bài viết dưới đây, bạn cũng có thể tải app và game bản quyền về điện thoại, và có thêm 1 số bản hack mod, hack game nổi tiếng luôn. Mọi thứ đều miễn phí!

Cách Hack Game App trên iPhone không cần Jailbreak

Ứng dụng Tutu hay Tutu Helper App là một cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba cho thiết bị iOS. Bạn có thể tải nhiều được rất nhiều file hack mod của game và app. Cửa hàng ứng dụng đi kèm với nhiều tiện ích và tại đây cung cấp cho bạn các ứng dụng và trò chơi trả phí nhưng không tốn tiền.

Xem thêm:  Lords Mobile Hack Full Ngọc, Gem 2023 ❤ Hack Vô Hạn Tiền

Để hack một game trên Iphone (Ví dụ: Dream League Soccer 2019 ), bạn cần sử dụng Tutu Helper. Chỉ cần tìm bản “Dream League Soccer 2019 Hack” trong danh mục và cài đặt. Vậy là bạn đã Hack game thành công. Chỉ cần mở game lên chơi sẽ thấy được Full cầu thủ. Bây giờ hãy làm theo từng bước dưới đây:

Bước 1. Bạn cần cài đặt ứng dụng Tutu trên iPhone. Click chọn Install Now

install now tutuapp

Bước 2. Iphone sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt Tutuapp không? Bạn chọn Cài đặt (Install)

hack game iphone không jaibreak

Bước 3. Ra lại màn hình chạm vào biểu tượng của TutuApp cho nó Load. Bạn sẽ nhận được thông báo “Nhà phát triển doanh nghiệp không được tin cậy”. Không sao, hãy làm thực hiện bước tiếp theo:

nhà phát triểnBước 4. Vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Quản lý thiết bị -> zDoof Inc -> Tin cậy “zDoof Inc” ->Tin cậy.

zDoof Inc

chọn tin cậy zdoof inc

Bước 5. Quay trở ra lại màn hình, chọn lại vào biểu tượng TutuApp. Tại màn hình chính, chọn vào chức năng tìm kiếm. Bạn có thể tìm các App trả phí để tải về miễn phí như: Spotify++, LightX… Các App và Game đều được mod để chặn quảng cáo.

Nếu muốn hack game trên iphone, thì bạn tìm theo cụm từ: tên game cần hack + hack.

Ví dụ: Dream League Soccer 2019 Hack, Plant vs. zombies 2 Hack Full, Garena Free Fire Hack…

Chọn đúng game cần Hack mod và chọn Install để tải bản Hack mod về Iphone.

Xem thêm:  Play Together Mod Apk v1.43.0 (Tiền và Đá quý không giới hạn)

hack mod Garena Free Fire trên iphone

Cách cài đặt TutuApp VIP để hack Game IOS

Hướng dẫn của bạn Lê Hoàng Sơn trên Facebook:

Bước 1: Truy cập đường link: https://tutubox.io/, bấm Risk REVOKES, để xoá bảng đó, làm vài lần sẽ ra giao diện menu tải.

Bước 2: Sau khi ra menu tải tutubox thì ấn vô “install Now!“. Nhớ phải cài Appsync trong Cydia trước.

(Nếu không Jailbreak thì không cần cũng được k sao nhưng các bạn sẽ đau đầu vì chuyện apple thu hồi apps

Chưa jb thì khi nào nó chuyển từ đang tải sang đang cài đặt thì nhanh tay bật chế độ máy bay + tắt wifi)

Bước 3: Đợi app tải về 15s-30s…Rồi vô app !

Nhìn menu bên dưới chọn vào Menu Sections -> TutuBox Apps

Kéo xuống 1 chút bấm Get vào chỗ Tutuapp Vip

cài tutuapp vip

Bấm vào xong nó sẽ đưa cho chúng ta 1 trang tải hồ sơ cấu hình, bạn sẽ có 2 lựa trọn Cho phép…rồi nó sẽ tự động trở về tutuapp. Thoát Tutu App ra.

Trong trường hợp cài bị màn hình đen thì bạn tải file IPA về cài: https://www.fshare.vn/file/9WGD6FFKAHBR (Sign file bằng AltStore nhé)

Bước 4: Các bạn bấm vào đường link này (Để kích hoạt vip): https://saunderstech.co/go/activatetutuapp

Khi vào link nó sẽ cho các bạn đợi 15s thì các bạn cứ đợi…

Nó như link rút gọn thôi, đợi xong nó hiện ra cái bảng “Click to Contine!” thì các bạn bấm vào chữ nha đừng bấm vào cái viền đỏ ngoài, bấm bên ngoài nó không lên đâu…cứ bấm đúng vào cái dòng chữ là được

Xem thêm:  Werewolf Online Mod Vô Hạn Tiền, Vàng - Fuji Game

Xong nó sẽ chuyển các bạn ra link tiếp theo và có cái bảng có chữ “Confirm” rồi đợi 1s nó sẽ ra cái bảng tiếp theo là “Go to the link “bấm vào nó sẽ có chữ: Mở trong “tutuapp?” Thì các bạn chọn mở nha

  • Xong rồi đó tải thử gamee gì đó là ok nhé !!

Lưu ý:

  • Thiết bị không jb có thể cài được nhưng, sẽ tới 1 lúc nào đó apple sẽ thu hồi cc, vậy nên mình khuyên các bạn nên jb rồi cài appsync rồi làm như này….
  • Đừng ai hỏi mình: “Sao không sao lưu ipa rồi gửi luôn cho nhanh, cứ phải vòng vo kích hoạt này nọ” thì mình xin nói này…Mình rất tôn trọng tác giả vậy nên sẽ để nguyên như vậy,
  • Và cũng đừng nghĩ là cái link kích hoạt vip kia mình được tiền, bài viết này hoàn toàn là chia sẻ miễn phí, link đó của saunderstech chứ không phải của mình, và nếu các bạn get link thì người có lợi vẫn 0 phải là mình mà là chủ nhân của nó !!

Lời kết

Tương tự như Cokernutx, Với TutuApp bạn dễ dàng Download các App bản quyền và Game bản quyền không tốn tiền. Bên cạnh đó ứng dụng còn cho phép bạn tải Hack Mod của các game nổi tiếng trên Iphone. Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền khi sử dụng IPhone đấy. Hãy chia sẻ bài viết này đến để mọi người cùng biết nhé.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.