Cách chơi

[Từ A-z] Fiora Mùa 7: Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc “Mạnh Nhất”

Trong bài viết này pgdgiolinh.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách chơi fiora mùa 7 dành cho bạn

Một nữ kiếm sư có những lối đánh kĩ năng cao chỉ với một hướng tấn công chính xác. Không ai khác đó chính là Fiora. Nhưng bạn biết cách chơi nào để tăng khả năng sát thương lớn, cùng chiêu thức linh hoạt của Fiora mùa 7 này là gì.

Liên Minh Huyền Thoại với nhiều thay đổi nên người chơi thường sẽ không thể bỏ qua một vị tướng mãnh liệt như Fiora. Với khả năng chặn toàn bộ sát thương và khống chế tốt nhất trong thời gian ngắn nên được người chơi ưa chuộng sử dụng khá nhiều. Trong bài viết này sẽ chia sẻ bảng ngọc tái tổ hợp, cách chơi và cách lên đồ Fiora mùa 7 trong LMHT.

Cách chơi Fiora Mùa 7: Bảng ngọc & Lên đồ

Bảng Ngọc Fiora Mùa 7

fiora-mua-7
*

Thứ tự tăng điểm kỹ năng Fiora mùa 7

fiora-mua-7

Phép Bổ Trợ

*

Trang bị tình huống

Một vài trang bị cần dùng trong trường hợp gấp rút. hãy cân nhắc để thêm trang bị cho phù hợp nhất như: khiên băng Randuin, đao thủy ngân

Xem thêm:  Cách chơi Xì dách cơ bản - Thủ thuật

Cách chơi Fiora mùa 7

– Giai đoạn đầu

  • Thời điểm đầu Fiora có thể tấn công đối phương tốt nhất hãy sử dụng lao tới (Q) đánh trúng vào điểm yếu của đối thương, dùng nhất kiếm nhị dụng (E) ra hai đòn. Đòn thứ nhất làm giảm sức mạnh và xuất chiêu ra đòn thứ hai chí mạng.
  • Ngời ra, có thể sử dụng thêm phản đòn (W) một kỹ năng độc đáo có thể chặn đòn đánh thường, gây sát thương, hiệu ứng khống chế. Thế nhưng, lại đòi hỏi Fiora phải tập trung tinh thần cao độ để am hiểu và ra chiêu.

– Giai đoạn giữa

  • Sử dụng rìu Tiamat để ra đòn đánh với đối phương. Nhưng bạn nên chú ý dịch chuyển sap cho hợp lý nhất tận dụng khả năng tái tạo lại đòn đánh thường.
  • Thêm nữa, Fiora có khả năng đẩy trụ khá tốt gây áp lực cho đối phương. Ngoài ra, hỗ trợ Fiora lao tới để gây sát thương, tấn công hiệu quả.

Xem thêm >>> Veigar Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Veigar Hiệu Quả, Hướng Dẫn Chơi Veigar Mùa 11

– Giai đoạn cuối

  • Tận dụng khả năng hồi máu sau tấn công và những phản đòn ngăn chặn kịp thời vừa giúp duy trì giao tranh. Đặc biệt, còn có khả năng làm choáng ngược lại kẻ tấn công.

Mẹo nhỏ khi dùng combo cho Fiora

  • Sử dụng Lao Tới (Q) có thể vượt qua được những địa hình nhỏ.
  • Với kỹ năng Phản Đòn (W) có thể chặn được tất cả sát thương khi đối phương tấn công Fiora, đồng thời kích hoạt điểm yếu nếu hướng đánh chính xác.
  • Tướng khắc chế Fiora: Hecarim, Pantheon, Viktor, Kayle, Wukong, Vayne.
  • Tướng sử kết hợp với Fiora: Kayle, Urgot, Irelia, Riven.
Xem thêm:  Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại, thuật ngữ hay dùng

Với những chia sẻ về cách chơi trên cùng bảng ngọc tái tổ hợp, phép bổ trợ và cách chơi & lên đồ Fiora mùa 7 trong LOL hy vọng sẽ giúp anh em leo rank cao hơn. Đến với Liên Minh Huyền Thoại và cập nhật hướng dẫn về các tướng khác.

Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com