Cách chơi

Đồ chơi con quay vô cực – Đồ Chơi Trẻ Em Linh San

Trong bài viết này pgdgiolinh.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Cách chơi con quay dành cho bạn

Đồ chơi con quay vô cực được làm mô phỏng theo mô hình con quay trong bộ phim hoạt hình “Vòng quay vô cực“. Đồ chơi có đầy đủ các tính năng như phiên bản gốc trong phim, có thể dùng để chơi đơn hoặc chiến đấu cùng nhiều con quay khác.

Đồ chơi con quay vô cực
Đồ chơi con quay vô cực

Đặc điểm cấu tạo của đồ chơi con quay vô cực

 • Con quay vô cực được làm bằng nhựa ABS cứng, kết hợp với kim loại không ghỉ. Hai chất liệu này tạo nên sản phẩm có độ bền cao, chống va đập tốt và có nhiều màu sắc, hình dáng bắt mắt.
 • Bệ phóng được làm bằng chất liệu nhựa ABS cứng cáp, dây kéo bằng nhựa dẻo mềm. Đây điều là các chất liệu cao cấp và có độ bền cao.
 • Vì là đồ chơi cho trẻ em nên các chất liệu làm nên sản phẩm điều là loại cao cấp, không chưa các chất động hai. Đồ chơi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khi tiếp xúc.
Xem thêm:  Cách chơi Yasuo Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn
Con quay vô cực và bàn đấu
Con quay vô cực và bàn đấu

Các loại đồ chơi con quay vô cực

 • Nếu theo số lượng con quay trong bộ đồ chơi, chúng ta có các loại 1, 2, 3, 4, 5 con quay trong 1 bộ. Tùy vào số người chơi trong gia đình, mà bạn có thể chọn mua loại có số lượng con quay phù hợp.
 • Nếu tính năng thì chúng ta có bộ đồ chơi con quay có bàn thi đấu và loại không có bàn thi đấu. Nếu nhà bạn chưa có bàn thi đấu con quay vô cực thì bạn nên chọn loại có bàn, như thê trải nghiệm chơi của bé sẽ tuyệt vời hơn.
 • Loại tiếp theo là nói đến tính năng của bệ phóng kèm theo. Chúng ta có loại bệ phóng tự động ( Khi kéo con quay sẽ bay ra ngay lập tức ) và bệ phóng chủ động ( Khi kéo xong, người chơi bấm nút con quay mới bay ra ). Loại bệ phóng chủ động sẽ dễ chơi hơn và có lực quay mạnh hơn bạn nhé !
Bộ con quay vô cực đơn
Bộ con quay vô cực đơn
Bộ 4 con quay vô cực và bàn đấu
Bộ 4 con quay vô cực và bàn đấu

Cách chơi con quay vô cực

Cách chơi với con quay vô cực có bệ phóng tự động

 • Bước 1: Xỏ thanh trượt qua bệ phóng, chú ý là thanh trượt được xỏ qua càng dài thì khi kéo lực xoay càng mạnh nhé !
 • Bước 2: Gài con quay vào bệ phóng, xoay nhẹ cho các khớp trên con quay gài vào bệ phóng.
 • Bước 3: Xoay đầu dưới của con quay xuống sàn nhà hoặc hướng vào bàn đấu.
 • Bước 4: Dùng tay kéo mạnh thanh trượt, khi đo con quay sẽ bay ra và bắt đầu xoay tròn trên sàn nhà hoặc trong bàn đấu. Bạn đã thành công rồi đấy, con quay xoay nhanh hay chậm phụ thuộc vào lực kéo nhé !
Xem thêm:  Cách chơi Megaman X4 trên máy tính - Thủ thuật

Cách chơi với con quay vô cực có bệ phóng chủ động

 • Bước 1: Gài con quay vào bệ phóng, xoay nhẹ cho các khớp trên con quay gài vào bệ phóng.
 • Bước 2: Xoay đầu dưới của con quay xuống sàn nhà hoặc hướng vào bàn đấu.
 • Bước 3: Dùng tay kéo mạnh thanh trượt, khi đo con quay sẽ bắt đầu xoay tròn trên bệ phóng.
 • Bước 4: Bấm nút trên bệ phóng để thả con quay bay ra, bây giờ con quay của bạn đã bắt đầu xoay tròn trên sàn nhà hoặc trong bệ phóng vậy là thành công rồi.
Con quay vô cực đồ chơi yêu thích của trẻ
Con quay vô cực đồ chơi yêu thích của trẻ

Lợi ích của đồ chơi con quay vô cực dành cho bé

 • Đây là loại đồ chơi mang tính vận động, nên khi chơi sẽ giúp bé rèn luyện được thể lực.
 • Đồ chơi con quay với đặc điểm chơi cùng lúc nhiều người, chiến đầu với nhau, mang tính tương tác rất cao. Khi chơi với người thân hay bạn bè giúp cho bé năng động hơn, giao tiếp tốt hơn.
 • Để chơi tốt, con quay xoay mạnh, bé cũng phải rèn luyện từng ngày. Giúp bé rèn luyện được tính kiên nhẫn, rút kinh nghiệm và sáng tạo khi chơi.
 • Điều quan trọng nhất, đây là một trò chơi lành mạnh, giúp bé giải trí tốt sau những giờ học tập căng thẳng.
Bàn thi đấu con quay vô cực cao cấp
Bàn thi đấu con quay vô cực cao cấp

Giá đồ chơi con quay vô cực bao nhiêu ?

Với độ phổ biến của mình thì bộ đồ chơi vòng quay vô cực cũng có rất nhiều mẫu mà và giá cả khác nhau. Giá phụ thuộc vào số lượng con quay, bàn đấu trong bộ đồ chơi và chất liệu chính làm nên đồ chơi. Đồ chơi có số lượng chi tiết nhiều, chất liệu tốt sẽ có giá cao hơn.

Xem thêm:  Minesweeper là gì? Kinh nghiệm chơi Minesweeper hiệu quả

Mức giá đồ chơi con quay vô cực hiện nay giao độ từ 50.000đ – 500.000đ bạn nhé ! Tuy nhiên bạn cũng đừng nên mua loại quá rẻ, chất lượng không tốt ảnh hưởng đến trải nghiệm của bé. Mức giá chúng tôi khuyến nghị bạn nên chọn mua cho loại đồ chơi này là từ 100.000đ – 300.000đ là hợp lý.

Kết luận

Đồ chơi con quay vô cực là sản phẩm giải trí tuyệt vời dành cho các bé trai từ 5 tuổi trở lên. Đồ chơi được sử yêu thích của các bé và nhận được sự đồng tình của bố/mẹ. Cảm ơn bạn đã xem bài viết, Đồ Chơi Trẻ Em Linh San hi vọng các kiến thức trong bài sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại đồ chơi này. Nếu thấy nó bổ ích hãy chọn một loại thật ngầu và mua ngay cho bé yêu nhà bạn nhé !

Đánh Giá Bài Viết

Kevin Nguyễn

Kevin Nguyễn là người chịu trách nhiệm nội dung tại Website https://pgdgiolinhqt.edu.vn/. Anh tốt nghiệp đại học Harvard với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
33win.wtf/
33win0.net
33bet0.com
sv888-vn.com