Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh hàng loạt trên iOS 16 – Download.com.vn

Chào mừng bạn đến với pgdgiolinhqt.edu.vn trong bài viết về Cach chinh sua anh hang loat tren iphone chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Thư viện Ảnh trên iOS được tích hợp sẵn chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản, có thể giúp người dùng thay đổi hoặc thêm một điểm nhấn để làm cho hình ảnh đẹp mắt, nổi bật hơn. Mọi người có thể sẽ thích một bộ lọc hoặc những tùy chỉnh nhất định và muốn áp dụng nó cho nhiều bức ảnh.

May mắn là iOS 16 đã giải quyết vấn đề này, giúp người dùng chỉnh sửa nhiều bức ảnh một cách nhanh chóng, thay vì phải lần lượt thay đổi từng cài đặt. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách chỉnh sửa nhiều ảnh trong iOS 16 chỉ với một lần nhấn, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo sự đồng nhất giữa các hình ảnh.

Cách chỉnh sửa nhiều ảnh một lần trong iOS 16

Giống như các bản cập nhật trước đây cho hệ điều hành di động của Apple, iOS 16 mang đến một số tính năng mới cho iPhone. Ví dụ người dùng có thể tùy chỉnh màn hình khóa iOS 16, bật tỷ lệ phần trăm pin trên iPhone, chỉnh sửa nhiều ảnh cùng lúc,…

Yêu cầu duy nhất là iPhone của mọi người phải chạy iOS 16. Vì vậy, nếu không sử dụng phiên bản mới nhất, hãy cập nhật iOS 16 và làm theo các bước sau để chỉnh sửa hàng loạt ảnh.

Xem thêm:  Những màu nhuộm hợp với tóc ngắn giúp nàng thu hút hơn gấp bội

Hướng dẫn nhanh

Mở Ảnh > chọn 1 hình ảnh > Chỉnh sửa > thay đổi thông số hình ảnh > Xong > chạm vào ba dấu chấm > Sao chép chỉnh sửa > nhấn nút < > Chọn các hình ảnh > nhấn vào ba dấu chấm > Dán chỉnh sửa.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở thư viện Ảnh trên iPhone.

Bước 2: Nhấn để mở hình ảnh cần chỉnh sửa và chọn Sửa ở trên cùng bên phải.

Bước 3: Chỉnh sửa các thông số của hình ảnh theo cách mọi người mong muốn và nhấn vào Xong để hoàn tất.

Bước 4: Tiếp theo, chạm vào ba chấm ở góc trên cùng bên phải và chọn Sao chép chỉnh sửa từ cửa sổ bật lên.

Bước 5: Nhấn vào nút < ở trên cùng bên trái để quay lại chế độ xem thư viện ảnh.

Bước 6: Bây giờ, hãy nhấn vào Chọn ở trên cùng bên phải và chọn tất cả ảnh mọi người muốn chỉnh sửa với cùng một thay đổi đó.

Bước 7: Nhấn vào menu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải và chọn Dán các chỉnh sửa.

Sau thao tác này, iPhone sẽ hiển thị một cửa sổ bật lên nhỏ với thanh tiến trình gần cuối màn hình. Cửa sổ bật lên sẽ biến mất khi quá trình hoàn tất.

Tính năng chỉnh sửa hàng loạt của iOS 16 rất hữu ích đối với những ai chụp nhiều ảnh trên iPhone và ưa thích các khả năng chỉnh sửa ảnh cơ bản mà Apple cung cấp trong thư viện Ảnh của mình. Quá trình này thật sự rất đơn giản và mọi người không cần bất cứ thứ gì khác.

Xem thêm:  TOP công cụ AI giúp bạn thêm sắc màu vào ảnh đen trắng cũ

Tất nhiên, nếu cần khả năng chỉnh sửa hình ảnh nâng cao hơn, thư viện Ảnh của iPhone sẽ không giúp được nhiều. Thay vào đó, người dùng sẽ phải sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đầy đủ tính năng như Photoshop.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.